+30 Mẫu đá Hồ Ly Phong Thủy Cao Cấp – Lyn’s Phong Thủy Tại Tâm

Hồ ly phong thủy là một trong những loại linh vật được rất nhiều phụ nữ yêu thích. Hồ ly khi được chế tác từ các loại đá tự nhiên thành các loại trang sức phong thủy có năng lượng tốt và giá trị thẩm mỹ cao. Lyn’s Phong Thủy Tại Tâm gửi đến các bạn những sản phẩm Hồ ly đang được quan tâm nhiều nhất nhé!

Nguồn gốc của Hồ ly phong thủy như thế nào?

Hồ ly phong thủy được xem như là một linh vật vừa trong hiện thực vừa được hư cấu theo truyền thuyết do con người sáng tạo ra. Theo một số cuốn sách của người Trung Quốc ghi chép lại, Hồ ly có được một giọng nói biểu cảm, gần gũi, dễ thương. Do đó, con người thường xuyên săn lùng để bắt Hồ ly.

Nhiều người cho rằng có thể ăn thịt Hồ ly và những người nào ăn được thịt Hồ ly sẽ được bảo vệ khỏi ma quỷ. Trong nhiều tài liệu ghi chép, Hồ ly là linh thú được Ngọc Hoàng phái xuống trần gian để trấn áp yêu ma, đem lại sự bình yên, thịnh vượng cho con người.

Hồ ly là loài vật cực kỳ thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát. Khi tu luyện thành người, Hồ ly có vẻ dáng bên ngoài cực kỳ xinh đẹp, thông minh. Đó chính là lý do khiến cho Hồ ly trở thành một linh vật được con người săn lùng.

Trong bộ tiểu thuyết cực kỳ nổi tiếng của đất nước Trung Quốc – Phong Thần Diễn Nghĩa, nhân vật Hồ ly tinh đã góp phần tạo nên cuộc chiến khốc liệt giữa các vị thần, nhất là hai môn phái Triệt giáo và Xiển giáo. Cùng với đó, Hồ Ly Tinh đã nghe lời Nữ Oa Nương Nương đến mê hoặc Đế vương Trụ Vương để từng bước khiến nhà Thương diệt vong.

Điều đó cho thấy lịch sử Trung Quốc đã ghi nhận hình tượng Hồ ly, sử dụng nó như một triết lý nhân sinh cho những người đứng đầu, người lãnh đạo. Khi đưa vào phong thủy, Hồ ly được xem như là nhân vật cải biến vận trình, nâng cao cát khí, giảm và hòa giải sát khí…

Hiện nay, Hồ ly được chế tác từ đá Thạch Anh có nguồn gốc từ thiên nhiên là linh vật quý trong gia đình và cá nhân mỗi người. Do đó, sức hút từ đá Hồ ly Thạch Anh phong thủy đang được rất nhiều bạn đọc quan tâm.

Hồ ly phong thủy hợp với mệnh nào?

Đối từng mệnh sẽ gắn liền với từng màu và từng loại đá Hồ ly phong thủy. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về mệnh của mình để có thể chọn màu phù hợp. Bạn có thể tham khảo các thông tin về mệnh và màu sắc của đá Hồ ly như sau:

 • Đối với người mệnh Kim nên lựa chọn Hồ ly Thạch Anh có các màu Vàng, Trắng hoặc Thạch Anh Tóc Vàng.
 • Đối với người mệnh Thủy thì nên lựa chọn Hồ ly Thạch Anh có các màu Đen, Trắng hoặc khói.
 • Đối với người mệnh Mộc thì nên lựa chọn Hồ ly Thạch Anh có màu Đen, Khói, Xanh hoặc Obsidian.
 • Đối với người mệnh Hỏa thì nên chọn Hồ ly Thạch Anh có màu Xanh, Hồng, Xanh Ngọc Bích hoặc Mã Não Đỏ.
 • Đối với người mệnh Thổ có thể chọn Hồ ly Thạch Anh có các màu như Vàng, Tóc Vàng, Tóc Đỏ, Mã Não Đỏ, Đá Mắt Hổ.
 • Nếu bạn là người có điều kiện về kinh tế có thể đeo Hồ Ly phong thủy với các trang sức khác như: Kim Cương, Ruby, Lục Bảo… Điều này giúp cho bạn trở nên sang trọng và quý phái hơn rất nhiều.

  Hồ ly phong thủy có tác dụng ra sao?

  Theo quan niệm phong thủy, Hồ ly là loài linh vật mang đến rất nhiều phép màu nhiệm mà khó ai có thể chứng minh được. Do đó, Hồ ly phong thủy có tác dụng rất lớn đối với con người mà không phải ai cũng hiểu rõ. Vì thế, chúng tôi xin chỉ ra những tác dụng của Hồ ly phong thủy cho bạn đọc và khách hàng tham khảo. Cụ thể:

  Trong phong thủy

  Hồ ly là linh vật có uy trong cả Tiên giới và Ma giới. Vì thế, nó có tác dụng xua đuổi ma quỷ, những điểm dữ có thể xảy ra đối với gia chủ sở hữu. Mặt khác, nó cũng đem lại sự bình yên, may mắn, tài lộc cho người thường xuyên mang bên người. Nó cũng giúp cho cuộc sống gia đình luôn ở mức độ tốt nhất, tránh được các cuộc tranh cãi, mất hòa khí giữa các thành viên trong gia đình.

  Trong tính cách, thể chất con người

  Hồ ly phong thủy được chế tác từ đá Thạch Anh. Do đó, đá có độ sáng bóng cao, lung linh huyền ảo, có độ phản chiếu ánh sáng rất tốt. Người nào đeo nó bên mình sẽ có được sự tự tin, ăn nói lưu loát, hấp dẫn, có sự ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống khác nhau. Trong nhiều hoàn cảnh khó khăn, bạn vẫn có thể ung dung, tự tại vượt qua. Đó lý do khiến nhiều người lựa chọn khi thực hiện công việc liên quan đến giao tiếp.

  Trong lĩnh vực kinh tế

  Trong quá trình kinh doanh, buôn bán, môi giới hoặc tư vấn kinh tế… đòi hỏi cần có sự ứng biến, ăn nói linh hoạt thì Hồ ly phong thủy là linh vật số 1 để bạn lựa chọn. Những người đang gặp khó khăn, muốn công việc diễn ra thuận lợi thì sử dụng đá Thạch Anh Hồ ly sẽ giúp cho mọi thứ trở nên trôi chảy và dễ dàng. Bạn có thể đeo đá Hồ ly trên người, mang theo bên mình hoặc đặt tại nơi làm việc của mình.

  Bên cạnh đó, Hồ ly phong thủy còn có tác dụng chiêu tài lộc, tích trữ của cải trong gia đình. Do đó, nó được rất nhiều dân làm kinh doanh về các mảng tài chính, ngân hàng, bất động sản… tìm kiếm và lựa chọn sử dụng.

  Tuy nhiên, Hồ ly có điều tiếng không tốt. Do đó, khi sử dụng bạn cần để ở những nơi kín đáo để tránh người khác nhìn thấy. Điều này sẽ giúp cho đá Hồ ly phát huy hết khả năng của mình.

  Trong tình duyên con người

  Nếu như muốn có tình duyên đẹp, có được sự đào hoa, các bạn trẻ nam và nữ có thể sử dụng trang sức có biểu tượng Hồ ly để đeo và mang theo bên mình là được. Để đạt được hiệu quả cao, bạn nên sử dụng đá Thạch Anh Obsidian để chế tác thành đá Hồ ly. Đây loại đá phong thủy có khả năng thúc đẩy tình duyên của con người rất mạnh.

  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các loại đá như: Hồ ly Thạch Anh có màu Tím, Hồng, Vàng… Tất cả đều có tác dụng cực kỳ hiệu quả về mặt tình duyên cho chủ sở hữu đá Hồ ly phong thủy.

  Đối với người có gia đình, việc sử dụng đá phong thủy sẽ giúp cho các mối quan hệ của cả vợ và chồng được điều chỉnh một cách phù hợp. Bạn có thể đặt đá Hồ ly phong thủy tại bàn làm việc, trên xe ô tô, giường ngủ… Đây là những nơi thường xuyên sử dụng cho công việc, nghỉ ngơi.

  Tuy nhiên, các bạn trẻ sử dụng đá Hồ ly để tăng tình duyên không nên để ở cạnh giường ngủ. Đây là điều cấm kỵ bạn cần phải hết sức chú ý. Bởi vì nó đem lại hiệu quả không ngờ nhưng cũng mang lại hậu quả khó có thể lường trước được.

  Một số chú ý khi sử dụng Hồ ly phong thủy

  Khi sử dụng đá Hồ ly phong thủy, người dùng cần phải chú ý một số điểm sau:

  Theo mệnh, tuổi của người sử dụng

  Hồ ly được quan niệm giống như một linh vật quý nhưng có tính phong thủy cao. Do đó, khi sử dụng, bạn không cần phải chú ý đến việc chọn mệnh, chọn tuổi. Đây là điểm khá hay và thú vị của Hồ ly phong thủy so với các linh vật phong thủy khác.

  Số đuôi của Hồ ly phong thủy

  Đuôi của Hồ ly gắn liền với sinh mạng của nó. Do đó, nhiều người tìm chọn Hồ ly có nhiều đuôi, thậm chí phải có đủ 9 cái đuôi. Tuy nhiên, việc sử dụng Hồ ly phong thủy để nâng cao giá trị và tác dụng chứ không đặt nặng về vấn đề tính mạng con người. Điều đó khiến cho phong thủy Hồ Ly không bao giờ đặt nặng số đuôi lên trên hàng đầu. Vì thế, bạn có thể tìm chọn đá Hồ ly với nhiều số đuôi khác nhau.

  Mục đích sử dụng

  Để phát huy hiệu quả của đá Hồ ly, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng của mình. Mục đích sử dụng đá Hồ ly thường bắt gặp như: Thúc đẩy mối quan hệ nam nữ, công việc kinh doanh thuận lợi, điều hòa mối quan hệ trong gia đình… Trên cơ sở đó, bạn có thể lựa chọn màu sắc đá phù hợp với mệnh và mục đích sử dụng, tránh mang lại những hiểu nhầm không đáng có.

  Lựa chọn sản phẩm chất lượng

  Đá Hồ ly được là từ tự nhiên thường có nguồn năng lượng sinh học cực kỳ lớn. Do đó, nó có tác dụng rất tốt cho thể chất con người. Vì thế, nhiều người đã làm đá Hồ ly giả đến bán cho người có nhu cầu sử dụng.

  Để mua được sản phẩm chất lượng, bạn cần tìm chọn địa chỉ uy tín. Điều này giúp bạn tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chỉ có sản phẩm thật, có nguồn gốc từ thiên nhiên mới đem lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.

  Có am hiểu về Hồ ly phong thủy

  Bất cứ đồ vật, linh vật nào có liên quan đến phong thủy, bạn cần phải tìm hiểu các thông tin liên quan đến nó. Nếu như bạn vẫn chưa thực sự hiểu, bạn nên nhờ vào thầy phong thủy hoặc người có am hiểu, có kiến thức chuyên môn để được giải đáp. Trên cơ sở những hiểu biết đó, bạn mới có thể đặt niềm tin vào đồ vật, linh vật phong thủy đang sở hữu hoặc chuẩn bị sở hữu.

  Trên đây là những thông tin về Hồ ly phong thủy mà bạn đọc và khách hàng không nên bỏ lỡ.

  được xem như là một linh vật vừa trong hiện thực vừa được hư cấu theo truyền thuyết do con người sáng tạo ra. Theo một số cuốn sách của người Trung Quốc ghi chép lại, Hồ ly có được một giọng nói biểu cảm, gần gũi, dễ thương. Do đó, con người thường xuyên săn lùng để bắt Hồ ly. Nhiều người cho rằng có thể ăn thịt Hồ ly và những người nào ăn được thịt Hồ ly sẽ được bảo vệ khỏi ma quỷ. Trong nhiều tài liệu ghi chép, Hồ ly là linh thú được Ngọc Hoàng phái xuống trần gian để trấn áp yêu ma, đem lại sự bình yên, thịnh vượng cho con người. Hồ ly là loài vật cực kỳ thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát. Khi tu luyện thành người, Hồ ly có vẻ dáng bên ngoài cực kỳ xinh đẹp, thông minh. Đó chính là lý do khiến cho Hồ ly trở thành một linh vật được con người săn lùng. Trong bộ tiểu thuyết cực kỳ nổi tiếng của đất nước Trung Quốc – Phong Thần Diễn Nghĩa, nhân vật Hồ ly tinh đã góp phần tạo nên cuộc chiến khốc liệt giữa các vị thần, nhất là hai môn phái Triệt giáo và Xiển giáo. Cùng với đó, Hồ Ly Tinh đã nghe lời Nữ Oa Nương Nương đến mê hoặc Đế vương Trụ Vương để từng bước khiến nhà Thương diệt vong. Điều đó cho thấy lịch sử Trung Quốc đã ghi nhận hình tượng Hồ ly, sử dụng nó như một triết lý nhân sinh cho những người đứng đầu, người lãnh đạo. Khi đưa vào phong thủy, Hồ ly được xem như là nhân vật cải biến vận trình, nâng cao cát khí, giảm và hòa giải sát khí… Hiện nay, Hồ ly được chế tác từ đá Thạch Anh có nguồn gốc từ thiên nhiên là linh vật quý trong gia đình và cá nhân mỗi người. Do đó, sức hút từ đá Hồ ly Thạch Anh phong thủy đang được rất nhiều bạn đọc quan tâm.Đối từng mệnh sẽ gắn liền với từng màu và từng loại đá Hồ ly phong thủy. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về mệnh của mình để có thể chọn màu phù hợp. Bạn có thể tham khảo các thông tin về mệnh và màu sắc của đá Hồ ly như sau:Nếu bạn là người có điều kiện về kinh tế có thể đeo Hồ Ly phong thủy với các trang sức khác như: Kim Cương, Ruby, Lục Bảo… Điều này giúp cho bạn trở nên sang trọng và quý phái hơn rất nhiều.Theo quan niệm phong thủy, Hồ ly là loài linh vật mang đến rất nhiều phép màu nhiệm mà khó ai có thể chứng minh được. Do đó, Hồ ly phong thủy có tác dụng rất lớn đối với con người mà không phải ai cũng hiểu rõ. Vì thế, chúng tôi xin chỉ ra những tác dụng của Hồ ly phong thủy cho bạn đọc và khách hàng tham khảo. Cụ thể:Hồ ly là linh vật có uy trong cả Tiên giới và Ma giới. Vì thế, nó có tác dụng xua đuổi ma quỷ, những điểm dữ có thể xảy ra đối với gia chủ sở hữu. Mặt khác, nó cũng đem lại sự bình yên, may mắn, tài lộc cho người thường xuyên mang bên người. Nó cũng giúp cho cuộc sống gia đình luôn ở mức độ tốt nhất, tránh được các cuộc tranh cãi, mất hòa khí giữa các thành viên trong gia đình.Hồ ly phong thủy được chế tác từ đá Thạch Anh. Do đó, đá có độ sáng bóng cao, lung linh huyền ảo, có độ phản chiếu ánh sáng rất tốt. Người nào đeo nó bên mình sẽ có được sự tự tin, ăn nói lưu loát, hấp dẫn, có sự ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống khác nhau. Trong nhiều hoàn cảnh khó khăn, bạn vẫn có thể ung dung, tự tại vượt qua. Đó lý do khiến nhiều người lựa chọn khi thực hiện công việc liên quan đến giao tiếp.Trong quá trình kinh doanh, buôn bán, môi giới hoặc tư vấn kinh tế… đòi hỏi cần có sự ứng biến, ăn nói linh hoạt thì Hồ ly phong thủy là linh vật số 1 để bạn lựa chọn. Những người đang gặp khó khăn, muốn công việc diễn ra thuận lợi thì sử dụng đá Thạch Anh Hồ ly sẽ giúp cho mọi thứ trở nên trôi chảy và dễ dàng. Bạn có thể đeo đá Hồ ly trên người, mang theo bên mình hoặc đặt tại nơi làm việc của mình. Bên cạnh đó, Hồ ly phong thủy còn có tác dụng chiêu tài lộc, tích trữ của cải trong gia đình. Do đó, nó được rất nhiều dân làm kinh doanh về các mảng tài chính, ngân hàng, bất động sản… tìm kiếm và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, Hồ ly có điều tiếng không tốt. Do đó, khi sử dụng bạn cần để ở những nơi kín đáo để tránh người khác nhìn thấy. Điều này sẽ giúp cho đá Hồ ly phát huy hết khả năng của mình.Nếu như muốn có tình duyên đẹp, có được sự đào hoa, các bạn trẻ nam và nữ có thể sử dụng trang sức có biểu tượng Hồ ly để đeo và mang theo bên mình là được. Để đạt được hiệu quả cao, bạn nên sử dụng đá Thạch Anh Obsidian để chế tác thành đá Hồ ly. Đây loại đá phong thủy có khả năng thúc đẩy tình duyên của con người rất mạnh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các loại đá như: Hồ ly Thạch Anh có màu Tím, Hồng, Vàng… Tất cả đều có tác dụng cực kỳ hiệu quả về mặt tình duyên cho chủ sở hữu đá Hồ ly phong thủy. Đối với người có gia đình, việc sử dụng đá phong thủy sẽ giúp cho các mối quan hệ của cả vợ và chồng được điều chỉnh một cách phù hợp. Bạn có thể đặt đá Hồ ly phong thủy tại bàn làm việc, trên xe ô tô, giường ngủ… Đây là những nơi thường xuyên sử dụng cho công việc, nghỉ ngơi. Tuy nhiên, các bạn trẻ sử dụng đá Hồ ly để tăng tình duyên không nên để ở cạnh giường ngủ. Đây là điều cấm kỵ bạn cần phải hết sức chú ý. Bởi vì nó đem lại hiệu quả không ngờ nhưng cũng mang lại hậu quả khó có thể lường trước được.Khi sử dụng đá Hồ ly phong thủy, người dùng cần phải chú ý một số điểm sau:Hồ ly được quan niệm giống như một linh vật quý nhưng có tính phong thủy cao. Do đó, khi sử dụng, bạn không cần phải chú ý đến việc chọn mệnh, chọn tuổi. Đây là điểm khá hay và thú vị của Hồ ly phong thủy so với các linh vật phong thủy khác.Đuôi của Hồ ly gắn liền với sinh mạng của nó. Do đó, nhiều người tìm chọn Hồ ly có nhiều đuôi, thậm chí phải có đủ 9 cái đuôi. Tuy nhiên, việc sử dụng Hồ ly phong thủy để nâng cao giá trị và tác dụng chứ không đặt nặng về vấn đề tính mạng con người. Điều đó khiến cho phong thủy Hồ Ly không bao giờ đặt nặng số đuôi lên trên hàng đầu. Vì thế, bạn có thể tìm chọn đá Hồ ly với nhiều số đuôi khác nhau.Để phát huy hiệu quả của đá Hồ ly, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng của mình. Mục đích sử dụng đá Hồ ly thường bắt gặp như: Thúc đẩy mối quan hệ nam nữ, công việc kinh doanh thuận lợi, điều hòa mối quan hệ trong gia đình… Trên cơ sở đó, bạn có thể lựa chọn màu sắc đá phù hợp với mệnh và mục đích sử dụng, tránh mang lại những hiểu nhầm không đáng có.Đá Hồ ly được là từ tự nhiên thường có nguồn năng lượng sinh học cực kỳ lớn. Do đó, nó có tác dụng rất tốt cho thể chất con người. Vì thế, nhiều người đã làm đá Hồ ly giả đến bán cho người có nhu cầu sử dụng. Để mua được sản phẩm chất lượng, bạn cần tìm chọn địa chỉ uy tín. Điều này giúp bạn tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chỉ có sản phẩm thật, có nguồn gốc từ thiên nhiên mới đem lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.Bất cứ đồ vật, linh vật nào có liên quan đến phong thủy, bạn cần phải tìm hiểu các thông tin liên quan đến nó. Nếu như bạn vẫn chưa thực sự hiểu, bạn nên nhờ vào thầy phong thủy hoặc người có am hiểu, có kiến thức chuyên môn để được giải đáp. Trên cơ sở những hiểu biết đó, bạn mới có thể đặt niềm tin vào đồ vật, linh vật phong thủy đang sở hữu hoặc chuẩn bị sở hữu. Trên đây là những thông tin về Hồ ly phong thủy mà bạn đọc và khách hàng không nên bỏ lỡ. Lyn’s Phong Thủy Tại Tâm hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc và khách hàng đang quan tâm và tìm hiểu về vấn đề này.

  Rate this post

  Bài viết liên quan

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận