Hóa ra Thứ phi Thái Lan đã âm thầm cạnh tranh với “vợ cả” từ lâu với những điểm giống nhau đến ngỡ ngàng

Vào ngày 28/7, vua Maha Vajiralongkorn, còn được gọi là Rama X đã tổ chức triển khai một buổi lễ sắc phong thiếu tướng Sineenat Wongvajirapakdi, 34 tuổi, làm Thứ phi, tước hiệu chính thức dành cho người vợ lẽ của ông .Buổi lễ được tổ chức triển khai sang chảnh vào đúng sinh nhật tuổi 67 của Quốc vương Thái Lan và được phát sóng trên truyền hình. Như vậy, sau gần 3 tháng lập Hoàng hậu, nhà vua Thái Lan đã làm nên lịch sử vẻ vang hoàng gia tân tiến khi liên tục lập Thứ phi kể từ khi chế độ quân chủ chuyên chế kết thúc năm 1932 .Cũng trong buổi lễ, thiếu tướng Sineenat được trao tặng bốn Huân chương cao quý cho những góp phần của bà trong thời hạn làm chỉ huy cấp cao lực lượng cận vệ của nhà vua. Hoàng hậu Suthida, người kết hôn chính thức với nhà vua hồi tháng 5 vừa mới qua, ngồi bên cạnh chồng, suốt buổi lễ nhưng không biểu lộ cảm hứng gì .Hóa ra Thứ phi Thái Lan đã âm thầm cạnh tranh với vợ cả từ lâu với những điểm giống nhau đến ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Hóa ra Thứ phi Thái Lan đã âm thầm cạnh tranh với vợ cả từ lâu với những điểm giống nhau đến ngỡ ngàng - Ảnh 2.Thứ phi Thái Lan trong lễ sắc phong hôm 28/7 .

Ít ai biết rằng, trên thực tế, cả Hoàng hậu Suthida và “vợ lẽ” Sineenat đều là những người tình lâu năm gắn bó với Quốc vương Thái Lan. Họ sở hữu những điểm giống nhau đến kinh ngạc từ dáng vẻ cho đến phong cách ăn mặc và con đường thăng tiến nhanh như vũ bão.

Hai người vợ của vua Rama X đều được phát hiện mặc phục trang quyến rũ, cùng Quốc vương mặc áo crop-top khi đang hẹn hò. Vào năm năm trước, bà Suthida từng sánh đôi bên nhà vua, lúc đó là Thái tử và ôm con chó cưng của họ. Trong khi đó, bà Sineenat từng Open bên cạnh nhà vua vào năm 2017 tại Munich, Đức .Hóa ra Thứ phi Thái Lan đã âm thầm cạnh tranh với vợ cả từ lâu với những điểm giống nhau đến ngỡ ngàng - Ảnh 3.Bà Suthida và nhà vua Open năm năm trước trong phục trang áo crop-top bên cạnh chó cưng .Hóa ra Thứ phi Thái Lan đã âm thầm cạnh tranh với vợ cả từ lâu với những điểm giống nhau đến ngỡ ngàng - Ảnh 4.Nhà vua Thái Lan bên Thứ phi năm 2017 .

Bà Suthida từ nữ tiếp viên hàng không nhanh chóng được thăng cấp tướng chỉ sau 6 năm phục vụ trong lực lượng vũ trang. Thứ phi cũng là một nữ y tá trong quân đội, sau đó nhanh chóng trở thành thiếu tướng và được nhận nhiều Huân chương.

Trong những sự kiện quan trọng từ lễ tang của cựu vương Thái Lan vào năm năm nay cho đến ngày ông Maha Vajiralongkorn đăng cơ, chính thức lên ngôi vua, bà Sineenat đều bí mật Open. Ngay cả trong lễ sắc phong Hoàng hậu, bà Sineenat cũng tham gia .Hóa ra Thứ phi Thái Lan đã âm thầm cạnh tranh với vợ cả từ lâu với những điểm giống nhau đến ngỡ ngàng - Ảnh 5.Bà Sineenat được thăng bậc nhanh gọn không kém gì Hoàng hậu Suthida .Hóa ra Thứ phi Thái Lan đã âm thầm cạnh tranh với vợ cả từ lâu với những điểm giống nhau đến ngỡ ngàng - Ảnh 6.Bà Sineenat Open trong buổi lễ đăng cơ của Quốc vương Thái Lan .Hóa ra Thứ phi Thái Lan đã âm thầm cạnh tranh với vợ cả từ lâu với những điểm giống nhau đến ngỡ ngàng - Ảnh 7.Bà Sineenat cũng xuất hiện trong buổi lễ nhà vua lập Hoàng hậu .

Cả hai người phụ nữ đều chấp nhận cảnh “chung chồng” từ lâu và họ biết thứ bậc của mình như thế nào. Mỗi người đều phụ trách những nhiệm vụ khác nhau và đều nhận được ân sủng của nhà vua.

Sau khi được phong làm Thứ phi, bà Sineenat đã tham gia một số hoạt động trên cương vị mới. Bà được nhận xét là sở hữu nhan sắc rạng ngời, với gương mặt góc cạnh, khá giống với Hoàng hậu Thái Lan.

Hóa ra Thứ phi Thái Lan đã âm thầm cạnh tranh với vợ cả từ lâu với những điểm giống nhau đến ngỡ ngàng - Ảnh 8.Hóa ra Thứ phi Thái Lan đã âm thầm cạnh tranh với vợ cả từ lâu với những điểm giống nhau đến ngỡ ngàng - Ảnh 9.Thứ phi chiếm hữu nhan sắc rạng ngời, đậm chất ngầu .

(Nguồn: Tổng hợp)

Source: thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận