Phim Vực thẳm vô hình – Tập 24: Qua lại với phụ nữ đã có chồng, Lanh (Hoàng Anh) bị đánh ghen tơi bời

PV-Thứ ba, ngày 07/11/2017 22:00 GMT+7

Cương dữ thế chủ động làm lành và xin Lan tha lỗi, hứa rằng lần sau mình không mất bình tĩnh như vậy nữa, nhưng cũng mong Lan hiểu mình thích gì và muốn gì. Lan chưa đồng ý chấp thuận tha lỗi cho chồng, nhưng cô vẫn mềm mỏng lý giải .Phim Vực thẳm vô hình - Tập 24: Qua lại với phụ nữ đã có chồng, Lanh (Hoàng Anh) bị đánh ghen tơi bời - Ảnh 1.

Hai vợ chồng lại nói đến chuyện thuê nhà, không ai chịu ai. Lần này, thấy Lan kiên quyết không thay đổi thái độ, Cương rắn mặt, dọa mình sẽ đi khỏi nhà để Lan muốn làm gì thì làm. Lan vừa bất lực, vừa không giải thích nổi thái độ của chồng. 

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 24: Qua lại với phụ nữ đã có chồng, Lanh (Hoàng Anh) bị đánh ghen tơi bời - Ảnh 2.Chi ôm trong lòng nỗi hận Lanh, theo dõi Lanh và suýt ra tay gây án mạng, Lanh may được Sư thầy đến cứu. Khi Chi tỉnh dậy, Chi vô cùng tức tối vì sư thầy đã cứu Lanh, nhưng giật mình hơn khi sư thầy bật mý cho cô biết ông đã từng gặp Hùng – anh trai Chi .Phim Vực thẳm vô hình - Tập 24: Qua lại với phụ nữ đã có chồng, Lanh (Hoàng Anh) bị đánh ghen tơi bời - Ảnh 3.Phim Vực thẳm vô hình - Tập 24: Qua lại với phụ nữ đã có chồng, Lanh (Hoàng Anh) bị đánh ghen tơi bời - Ảnh 4.Sư thầy kể lại lần chuyện trò với Hùng cho Chi nghe, rằng Hùng từng tâm sự rất lo cho hai chị em Vân và Chi, đấy là hai người Hùng rất thương mến. Sư Thầy khuyên Chi hãy sống sao cho thanh thản để những người yêu dấu mình yên tâm. Chi nghe xong vô cùng xúc động .Phim Vực thẳm vô hình - Tập 24: Qua lại với phụ nữ đã có chồng, Lanh (Hoàng Anh) bị đánh ghen tơi bời - Ảnh 5.

Thiện đưa cho Nghĩa 1 số ít tấm hình tích lũy được nhờ theo dõi một vài vụ án gần đây, trong đó có một tấm hình có chụp góc sau của tên đứng đầu. Tấm hình làm Nghĩa liên tưởng tới một người mình từng chạm mặt .Phim Vực thẳm vô hình - Tập 24: Qua lại với phụ nữ đã có chồng, Lanh (Hoàng Anh) bị đánh ghen tơi bời - Ảnh 6.Phim Vực thẳm vô hình - Tập 24: Qua lại với phụ nữ đã có chồng, Lanh (Hoàng Anh) bị đánh ghen tơi bời - Ảnh 7.Huyền cãi nhau với chồng bỏ đến nhà Lanh, thấy Lanh bị đánh Huyền rất thương. Lanh bịa ra nguyên do bị bọn chủ nợ đến tìm vì việc kinh doanh thương mại không suôn sẻ. Lanh giả bộ không muốn Huyền lo về chuyện tiền nong .Phim Vực thẳm vô hình - Tập 24: Qua lại với phụ nữ đã có chồng, Lanh (Hoàng Anh) bị đánh ghen tơi bời - Ảnh 8.

Chồng Huyền hoài nghi cho người theo dõi vợ, biết được chỗ ở của Lanh. Đúng lúc Lanh và Huyền đang ở bên nhau, ông chồng Huyền đến bắt quả tang và Lanh lại bị đánh cho một trận tơi bời. Huyền ngay lập tức về nhà làm thủ tục ly hôn .Phim Vực thẳm vô hình - Tập 24: Qua lại với phụ nữ đã có chồng, Lanh (Hoàng Anh) bị đánh ghen tơi bời - Ảnh 9.Tại bệnh viện của Lan và Tiên đảm nhiệm một bệnh nhân nhưng không thể nào liên lạc được với người nhà. Tiên nhận lời đến nhà của người bệnh để tìm người nhà. Chở vợ đi đến nhà người đàn ông kia, Huy vẫn còn máu nghề trong người, nhanh gọn nhận thấy đây là miếng mồi ngon cho nhóm .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận