Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016 trị giá 2,2 tỷ đồng

TPO – Trong buổi họp báo vào sáng 5/7, Ban tổ chức triển khai đã công bố mẫu vương miện dành cho Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 do tên thương hiệu Long Beach Pearl triển khai, trị giá 2,2 tỷ đồng .Là một phần thưởng quý giá, đại diện thay mặt cho sự cao quý của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, chiếc vương miện tuyệt tác được tạo ra từ ngọc trai và đá quý của hơn 40 nghệ nhân trong suốt 3 tháng. Đây không chỉ là thành quả lao động kỳ công và đầy phát minh sáng tạo mà còn ghi lại sự kiện cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trở lại TP. Hồ Chí Minh sau hơn 14 năm. Chiếc vương miện lấy sáng tạo độc đáo chủ yếu từ sự phồn vinh, thịnh vượng và năng động của TP TP HCM, nơi được ca tụng là “ Hòn Ngọc Viễn Đông ” cũng như hướng tới ý nghĩa hình tượng về sự tăng trưởng đi lên của quốc gia. Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016 trị giá 2,2 tỷ đồng ảnh 1

Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016 trị giá 2,2 tỷ đồng, có điểm nhấn đặc biệt là 5 viên ngọc trai South Sea quý với những đường lượn sóng tượng trưng 5 châu 4 biển.

Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016 trị giá 2,2 tỷ đồng, có điểm nhấn đặc biệt quan trọng là 5 viên ngọc trai South Sea quý với những đường lượn sóng tượng trưng 5 châu 4 biển. Đây là hình ảnh hình tượng cho sự tăng trưởng và hội nhập của quốc gia Việt Nam với bè bạn quốc tế. Tổng số ngọc trai trên vương miện là 63, ứng với 63 tỉnh, thành phố nước ta. Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016 trị giá 2,2 tỷ đồng ảnh 2 Vương miện HHVN 2016 là sự tích hợp của 63 viên ngọc trai với 3.260 viên đá sapphire. Ngoài ra, 3.260 viên đá sapphire lấp lánh lung linh tượng trưng cho 3.260 km bờ biển trải dài từ Bắc đến Nam, như một niềm tự hào về biển cả quê nhà. Ngọc trai hình tượng cho những phẩm chất cao quý kết tinh truyền đời của người phụ nữ, đó chính vẻ đẹp từ nội tâm, niềm tin sống mãnh liệt, bộc lộ tâm hồn cao quý, thánh thiện, chung thủy và vượt lên tổng thể khó khăn vất vả để tỏa sáng.

Với sự kết hợp của 63 viên ngọc trai với 3.260 viên đá sapphire, Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016 thực sự là một tuyệt tác hoàn mỹ bởi những giá trị vật chất và tinh thần mà đội ngũ Long Beach Pearl cống hiến cho cuộc thi.

Bằng sự thanh lịch, sang trọng từ những viên ngọc trai và đá quý, Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016 không chỉ thể hiện được cả vẻ đẹp về nhan sắc, tâm hồn, tri thức của Tân Hoa hậu mà còn nêu bật được những ý nghĩa xã hội vô cùng to lớn, đó chính là gắn kết tinh thần giữa 63 tỉnh thành trong cả nước để cùng nhau phát triển và cầu bình an cho đất nước Việt Nam.

Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016 trị giá 2,2 tỷ đồng ảnh 3 Trưởng ban tổ chức triển khai cuộc thi HHVN 2016 – nhà báo Lê Xuân Sơn, đại diện thay mặt nhà hỗ trợ vốn Long Beach Pearl và Hoa hậu năm trước Nguyễn Cao Kỳ Duyên công bố vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016. Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016 trị giá 2,2 tỷ đồng ảnh 4 Dàn người mẫu tỏa sáng bên vương miện trị giá 2,2 tỷ.

Photo: ..

Theo Ảnh : Chí Linh

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận