17 mẫu giao diện website thời trang, web bán quần áo đẹp nhất của Sapo

Giao diện mẫu website thời trang, web bán quần áo luôn được thiết kế sao cho thật bắt mắt, lôi cuốn, tạo được ấn tượng cho người dùng do các mặt hàng này thường hướng đến đối tượng có gu thẩm mỹ cao. Với tổng hợp 17 mẫu giao diện trang web bán hàng thời trang hiện đang thịnh hành nhất hiện nay trên kho giao diện website Sapo, các bạn cùng tham khảo để có thể sở hữu cho mình một website bán quần áo đẹp và thu hút nhé.

1. Giao diện web bán quần áo, thời trang Fashionshop

Theme Fashionshop là mẫu website bán hàng thời trang được phong cách thiết kế chuyên dành những công ty hay shop bán quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang, trang sức đẹp, … cũng như tương thích với nhiều ngành hàng khác .
Mẫu template thời trang này được tích hợp rất đầy đủ những tính năng thuận tiện cho việc mua, đặt hàng hay giao dịch thanh toán. Bên cạnh đó, giao diện trang web chuẩn SEO, bố cục tổng quan đơn thuần nhưng vô cùng ấn tượng, module tìm kiếm loại sản phẩm tương quan và lọc loại sản phẩm mưu trí mang đến thưởng thức tuyệt vời cho người dùng .

giao-dien-website-thoi-trang-trang-suc-dep-12

Xem chi tiết cụ thể | Xem Demo

2. Mẫu template thời trang Gento Store

Mẫu giao diện web bán hàng Gento Store tương thích cho những thiết bị di động là đa phần, với năng lực hiện thị khá thích mắt nhất trên hầu hết tổng thể những dòng máy và hệ điều hành quản lý .
Bộ lọc loại sản phẩm thuận tiện cho người mua lựa chọn khi có nhu yếu tìm kiếm, giao diện website thích mắt này được phong cách thiết kế tối ưu trên mọi loại thiết bị di động cũng như tối ưu có lợi nhất cho SEO. Tốc độ load trang nhanh giúp cho người mua thấy thật sự tự do khi truy vấn vào .
Hiện nay, template Gento Store đã được tích hợp sẵn thêm khá đầy đủ những MXH thông dụng lúc bấy giờ, với 2 nút lôi kéo mua hàng và đặt hàng phong cách thiết kế điển hình nổi bật trên tổng thể những tab trên giao diện web đẹp này .

Bên cạnh đó, Gento Store là giao diện miễn phí nên nó sẽ giúp các chủ shop kinh doanh thời trang tiết kiệm được chi phí cho mình hiệu quả.

giao-dien-website-thoi-trang-trang-suc-dep-11

Xem cụ thể | Xem Demo

3. Giao diện giới thiệu sản phẩm thời trang EGA Landing page

Landing EGA Landing page được phong cách thiết kế ấn tượng như một mẫu website thời trang chuyên ra mắt mẫu sản phẩm quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện …
Cùng với đó, mẫu website thời trang này còn có những ưu điểm như vận tốc tải trang nhanh gọn, thích hợp với toàn bộ những trình duyệt, thuận tiện trình diễn bố cục tổng quan trên trang, … đem đến cho người mua rất nhiều thưởng thức trọn vẹn mới lạ .

giao-dien-website-thoi-trang-trang-suc-dep-10

Xem cụ thể | Xem Demo

4. Mẫu website thời trang trẻ em KidShop – LV08

Được phong cách thiết kế với phong thái tươi tắn, văn minh tương thích cho những shop chuyên kinh doanh thương mại mẫu sản phẩm trẻ nhỏ, hay vật dụng cho lứa tuổi teen … giao diện web đẹp KidShop được tối ưu trên mọi loại thiết bị, với bố cục tổng quan trình diễn mẫu sản phẩm thuận tiện, thuận tiện cho người mua khi lựa chọn mẫu sản phẩm .
Ngoài ra, mẫu giao diện web bán quần áo đẹp này có tương hỗ chatbox giúp người mua liên hệ thuận tiện khi cần tư vấn hay đặt hàng .

giao-dien-website-thoi-trang-trang-suc-dep-9

Xem chi tiết cụ thể | Xem Demo

5. Giao diện web thời trang, trang sức Maxxshop

Giao diện web bán hàng Maxxshop phong cách thiết kế tương thích cho những shop thời trang, hay kinh doanh mỹ phẩm, phụ kiện, đồng hồ đeo tay … với phong cách thiết kế đơn thuần, thuận tiện quản trị hay update thông tin lên website .
Bộ lọc mẫu sản phẩm trên giao diện website bán quần áo đẹp này được phong cách thiết kế linh động, sắc tố điển hình nổi bật, trình diễn rõ ràng loại sản phẩm, mẫu mã giúp cho người mua thuận tiện lựa chọn, hay xem những loại sản phẩm tương quan, năng lực xem nhanh mẫu sản phẩm .
Ngoài ra, giao diện website bán hàng Maxxshop được tích hợp sẵn năng lực Lazy Load giúp cải tổ đáng kể vận tốc load trang đáng kể .

giao-dien-website-thoi-trang-trang-suc-dep-8

Xem cụ thể | Xem Demo

6. Giao diện web bán hàng thời trang, phụ kiện đẹp Marni Store

Giao diện website bán hàng thích mắt Marni Store đặc biệt quan trọng chú trọng vào loại sản phẩm cũng như sắc tố trên trang, tương thích cho những shop thời trang, giày dép hay đồ trang sức đẹp …
Với đặc thù điển hình nổi bật ấn tượng là slider ngay tại trang chủ thuận tiện lôi cuốn người mua, hiệu ứng mới lạ mang đến cảm xúc trọn vẹn mới cho người dùng. Giao diện website phong phú, thuận tiện tùy chỉnh thích hợp với nhiều mẫu mẫu sản phẩm khác nhau, tích hợp trực tiếp lên website những mạng xã hội hay được sử dụng nhiều lúc bấy giờ .

mẫu website thời trang, trang sức đẹp

Xem cụ thể | Xem Demo

7. Giao diện web bán quần áo, trang sức Breshka shoes

Bố cục khá đơn thuần, gam màu chủ yếu là màu xanh mang lại sự tươi tắn, tập trung chuyên sâu hầu hết vào loại sản phẩm, theme này tương thích cho những giao diện website bán hàng chuyên mảng thời trang như quần áo, giày dép, phụ kiện …
Với banner lớn được phong cách thiết kế ngay tại trang chủ gây ấn tượng cho người mua, tích hợp với đó là hiệu ứng vô cùng sinh động mang đến cảm xúc tự do cho người dùng. Mẫu theme thích mắt này được tích hợp sẵn map giúp người mua hoàn toàn có thể tìm thấy shop một cách thuận tiện .

Xem chi tiết cụ thể | Xem Demo

8. Template giao diện mẫu Big Shoe

Với sáng tạo độc đáo mùa hè kết hơp với tone màu đỏ cam mang đến cho giao diện web bán hàng Big Shoe sự tươi tắn, tương thích cho những shop chuyên kinh doanh thương mại loại sản phẩm thời trang, hay vật dụng mẹ và bé …
Với ưu điểm điển hình nổi bật như bố cục tổng quan ngặt nghèo, chú trọng đến loại sản phẩm, giúp người mua thuận tiện lựa chọn được loại sản phẩm mong ước một cách thuận tiện, phối hợp với 2 nút lôi kéo hành vi mua ngay và xem cụ thể phong cách thiết kế điển hình nổi bật gây sự quan tâm cho người mua. Mẫu website này thật sự là sự thưởng thức tuyệt vời cho người dùng trên tổng thể mọi loại thiết bị .

giao-dien-website-thoi-trang-trang-suc-dep-5

Xem cụ thể | Xem Demo

9. Giao diện web bán quần áo, trang sức Vemouse

Mang phong thái đơn thuần, nhưng vô cùng sang chảnh với mục tiêu tập chung hầu hết vào mẫu sản phẩm, theme web đẹp này đặc biệt quan trọng tương thích cho shop kinh doanh thương mại thời trang, hay túi xách …
Thanh menu trên giao diện web đẹp, hấp dẫn này được phong cách thiết kế vô cùng ấn tượng giúp người mua thuận tiện tìm kiếm cũng như điều hướng khi lựa chọn mẫu sản phẩm. Hiệu ứng hoạt động lạ mắt tạo cảm xúc mê hoặc khi thưởng thức trên mọi loại thiết bị .
Ngoài ra, mẫu website thời trang này còn có ưu điểm tích hợp sẵn tính năng hiển thị tổng thể những loại sản phẩm cùng loại, tích hợp sẵn map lên giao diện web bán hàng, giúp người mua thuận tiện hơn khi muốn tìm đến shop .

giao-dien-website-thoi-trang-trang-suc-dep-1

Xem chi tiết cụ thể | Xem Demo

10. Template giao diện mẫu Corolla

Với tone màu chủ yếu là màu hồng, mẫu giao diện website bán hàng Corolla này đem đến cảm xúc tươi mới, nhẹ nhàng và thanh khiết cho những shop kinh doanh thương mại mỹ phẩm, chăm nom vẻ đẹp, thời trang …
Các khối thông tin trên giao diện web đẹp, lôi cuốn này được bố cục tổng quan rõ ràng, phát minh sáng tạo, đặc biết những khối thông tin bổ trợ như những nhận xét của người mua, trang liên hệ, những trang tin tức đem đến cảm xúc đáng tin cậy cho người mua .
Ngoài ra, những hiệu ứng hiển thị trên giao diện web, đặc biệt quan trọng là hiệu ứng zoom loại sản phẩm, rất là độc lạ sẽ đem đến thưởng thức thú vị cho người xem .

giao-dien-website-thoi-trang-trang-suc-dep-12

Xem cụ thể | Xem Demo

11. Mẫu website thời trang, trang sức New Boutique

Giao diện website đẹp, lạ New Boutique phong cách thiết kế chuyên dành cho những chủ shop thời trang, hay bán đồ thủ công bằng tay mỹ nghệ với nhiều tính năng cũng như nhiều lựa chọn giao diện mang đến cho người mua dấu ấn riêng không liên quan gì đến nhau mà ít website có được .
Mẫu web thời trang chuẩn SEO cùng với vận tốc load trang được cải tổ đáng kể, mang đến cho người dùng thưởng thức mới lạ giúp tăng năng lực quy đổi người mua. Ngoài ra, giao diện web thích mắt này còn có tính năng lọc loại sản phẩm, xem nhanh mẫu sản phẩm … giúp cho người mua thuận tiện lựa chọn được mẫu sản phẩm mong ước .

giao-dien-website-thoi-trang-trang-suc-dep-2

Xem cụ thể | Xem Demo

12. Mẫu website thời trang Vomaria

Phong cách tinh xảo với đường nét khá đơn thuần nhưng Vomaria lại mang đến sự văn minh tương thích cho những website bán hàng thời trang nữ, hay đồ trang sức đẹp …
Menu được phong cách thiết kế điều hướng thuận tiện giúp người mua thuận tiện khi ghé thăm hay lựa chọn mẫu sản phẩm, năng lực tùy chỉnh thuận tiện về sắc tố font chữ thuận tiện tương thích cho nhiều mẫu sản phẩm khác nhau. Slide ảnh động mang đến cảm xúc tuyệt vời ấn tượng cho người mua, tương hỗ tối ưu cho Seo .

Với những tính năng tuyệt vời trên, giao diện website bán quần áo đẹp Vomaria đang được các chủ shop chuyên mảng thời trang rất ưa thích và được lựa chọn nhiều hiện nay.

giao-dien-website-thoi-trang-trang-suc-dep-3

Xem cụ thể | Xem Demo

13. Giao diện web kính mắt thời trang Glasses

Glasses là một giao diện website mang phong thái phong cách thiết kế tinh xảo, tân tiến, hai tông màu chủ yếu xanh dương và trắng tích hợp với nhau mang lại cảm xúc tươi tắn, phóng khoáng .
Theme web thích mắt này cực kỳ tương thích cho những bạn đang kinh doanh thương mại shop kính mắt thời trang. Với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến Responsive giúp hiển thị giao diện website thích mắt trên tổng thể những thiết bị từ máy tính, máy tính bảng đến điện thoại di động .
Dù người mua của bạn có sử dụng bất kể thiết bị nào để truy vấn vào website shop thì template website Glasses vẫn hoàn toàn có thể hiển thị rất đầy đủ mọi tính năng, hình ảnh cho đến nội dung một cách thích mắt và rõ ràng .

Xem cụ thể | Xem demo

14. Template giao diện mẫu Julilove

Thiết kế thích mắt, giỏ hàng mưu trí, module khuyến mại mê hoặc để lôi cuốn người mua up marketing, … chính là những ưu điểm tuyệt vời mà Julilove sẽ mang đến cho bạn .
Mẫu template này là một sự lựa chọn xuất sắc dành cho những chủ shop trong mảng kinh doanh thương mại thời trang, trang sức đẹp, phụ kiện. Với tông màu hồng cam nhẹ nhàng, êm ả dịu dàng cùng với layout hòa giải, văn minh, chắc như đinh sẽ mang đến cho người mua những xúc cảm tuyệt vời khi ghé thăm website .
Ngoài ra, tính năng ” lọc loại sản phẩm ” theo khoảng chừng giá, sắc tố, … là một công cụ có ích giúp người mua thuận tiện lựa chọn những loại sản phẩm tương thích với sở trường thích nghi của bản thân mình .

Xem cụ thể | Xem demo

15. Giao diện web giày thể thao Delta Shoes

Delta Shoes mang một xu thế phong cách thiết kế đầy văn minh, tươi tắn với tông màu đỏ chủ yếu đầy hấp dẫn, chắc như đinh sẽ là một mẫu website tuyệt vời dành cho những chủ shop trong ngành hàng thể thao .
Ngoài ra, Delta Shoes được phong cách thiết kế là một mẫu web chuẩn SEO giúp website của bạn leo top Google một cách thuận tiện. Cùng với nhiều tính năng có ích của một website bán hàng đa ngành nghề như : lightbox, zoom ảnh, giỏ hàng mưu trí, … đây chính là điểm nhấn của mẫu template thời trang tươi tắn này .

Xem cụ thể | Xem demo

16. Giao diện Amomo – Nhận được sự ưu tiên nhiều nhất

Amomo là một trong số những mẫu website bán quần áo đẹp và nhận được nhiều sự chăm sóc từ phía Khách hàng. Khi mới Open trên kho Giao diện Web Sapo, Amomo được nhận xét là một web thời trang đẹp – nhiều tính năng tương hỗ việc bán hàng trên website và có phần quản trị dễ sử dụng .
Amomo tương thích với shop trực tuyến bán phong phú mẫu sản phẩm như : shop ẩm thực ăn uống, tạp hóa, hàng tiêu dùng hoặc chỉ tập trung chuyên sâu vào 1 loại sản phẩm ( thời trang, trang sức đẹp, đồ điện, điện tử … )

Xem demo

1. Hiển thị nhãn và % saleoff cho các mặt hàng giảm giá

Với việc hiện thị những nhãn và % saleoff cho những mẫu sản phẩm giảm giá tạo cho những mẫu sản phẩm bày bán của bạn lôi cuốn sự chăm sóc của những người mua khi ghé qua shop trực tuyến của bạn .

Giờ không chỉ còn là hiển thị phần trăm giá giảm nữa mà thay vào đó là những nhãn nổi bật Giá sốc – Flash Sale tạo cho người mua rằng họ như đang lạc vào một một chương trình đại hạ giá và nếu không mua thì sẽ mất đi một món hời.

Sale popup là một tính năng mới, mỗi khi có một mặt hàng trên cửa hàng được mua thì nó sẽ hiển thị một thông báo trên website,và càng nhiều thông báo thì cho thấy website của bạn đang rất active.

Với Sale popup này sẽ tạo cho người mua cảm xúc như họ đang ở trong một shop mà trong đó đang có rất nhiều người mua khác cùng xem loại sản phẩm và shopping. Và đó hoàn toàn có thể coi là một điểm cộng lớn cho website của bạn .

3. Chức năng chuỗi cửa hàng

Với những shop mà có nhiều Trụ sở ở những vị trí khác nhau thì tính năng chuỗi shop thật sự rất hữu dụng. Khách hàng chỉ cần chọn shop gần nhất và nhập vị trí mình đang đứng hoặc đơn thuần hơn là bật xác định vị trí thì trên map sẽ hướng dẫn cho Khách hàng của bạn cách đơn thuần nhất để đến được shop của bạn. Đồng thời khi liệt kê ra một chuỗi những shop với vị trí xác lập giúp tạo ra niềm tin từ phía Khách hàng .

4. Tìm kiếm theo danh mục

Với tính năng tìm kiếm theo hạng mục thì để hoàn toàn có thể tìm được đúng mẫu sản phẩm mong ước ở phần tìm kiếm thì Khách hàng chỉ cần chọn hạng mục sản phầm mong ước sau đó đánh tên mẫu sản phẩm hoặc một phần của tên sản phầm để tìm kiếm .

17. Sea Fashion – theme bán hàng thời trang đẹp

Template Sea Fashion là giao diện được thiết kế đẹp, hiện đại mang màu sắc tươi mới dành cho các website dạng siêu thị nhỏ mua bán kinh doanh thời trang mỹ phẩm…

Với gam màu xanh tươi mới đặc trưng chủ đạo cùng nhiều tính năng nổi bật của 1 website bán hàng chắc chắn rằng Sea Fashion sẽ không làm bạn phải suy nghĩ mà chọn luôn để sử dụng cho nhu cầu kinh doanh của bạn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

1. Theme được thiết kế đẹp mắt với nhiều khối sản phẩm nổi bật đẹp mắt giúp bạn thoải mái hiển thị được tính thẩm mỹ, thế mạnh và mang lại cái nhìn toàn diện về website kinh doanh đa ngành.

Xem chi tiết cụ thể | Xem demo

2. Template được bố trí hiện đại theo dạng danh mục sản phẩm thiết kế đẹp mắt ngay giữa trang làm nổi bật trang giúp cho khách hàng có thể dễ dàng truy cập danh mục sản phẩm mà mình muốn tìm.

 3. Theme được thiết kế các danh mục sản phẩm theo kiểu mới đẹp mắt giúp tăng trải nghiệm khách hàng.

4.Tính năng bộ lọc thông minh có thể search nhanh Thương hiệu hay Nhà cung cấp mà bạn muốn tìm giúp khách hàng có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào, dù cho website của bạn có đến nghìn sản phẩm.

5. Trang giỏ hàng thông minh giúp bạn có thể thêm hoặc xoá sản phẩm một cách dễ dàng.

6. Theme ứng dụng công nghệ Responsive, template có sự tối ưu trong việc hiển thị trên tất cả mọi thiết bị như PC, điện thoại và máy tính bảng, ảnh sản phẩm hiển thị đẹp mắt với khách hàng.

Trên đây là 17 mẫu giao diện website bán hàng chuyên mảng thời trang, phụ kiện đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay trên kho giao diện website của Sapo Web. Nếu bạn đã chọn được cho mình một mẫu template thời trang ưng ý thì còn chần chừ gì mà không thiết kế ngay một website bán quần áo đẹp cho riêng mình.

Còn nếu bạn đang phân vân cũng đừng lo, Sapo Web đang có chương trình hỗ trợ khách hàng được dùng thử website để trải nghiệm trọn bộ các tính năng cũng như có những cảm nhận chân thực nhất về chất lượng và hiệu quả mà một trang web bán hàng chuyên nghiệp mang lại, trước khi các bạn cần bỏ chi phí ra để làm web. Chỉ với 5 giây để đăng ký dùng thử website bán hàng thời trang, phụ kiện thời trang hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay tại Sapo. Nhanh tay nào!

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ngay !
arrow
Dùng thử miễn phí!

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận