Những xu hướng thời trang tốt nhất và tệ nhất năm 2021

Những xu hướng thời trang tốt nhất và tệ nhất năm 2021

Thứ Sáu, ngày 24/12/2021 08 : 42 AM ( GMT + 7 )

Chia sẻ

Sự hồi sinh của tất cả mọi thứ trong thời đại Y2K là xu hướng phổ biến nhất vào năm 2021.

Tốt nhất: Y2K

Sự hồi sinh của tổng thể mọi thứ trong thời đại Y2K là xu hướng phổ cập nhất vào năm 2021. Tất cả mọi thứ từ áo crop top và túi baguette đến denim cạp thấp và rhinestones đều Open. Thẩm mỹ kitschy là một liều thuốc được hoan nghênh với sự hoài cổ và vui vẻ .

Những xu hướng thời trang tốt nhất và tệ nhất năm 2021 - 1
Những xu hướng thời trang tốt nhất và tệ nhất năm 2021 - 2

Tồi tệ nhất: Thời trang Twilight

Giai đoạn ” Thời trang Twilight ” có lẽ rằng là điểm yếu kém so với sự hồi sinh của Y2K. Trong khi nhiều trẻ nhỏ vẫn mặc phong thái này, nó không có gì quá mê hoặc. Đối với những người không quen thuộc, xu hướng này về cơ bản thôi thúc việc ăn mặc theo phong thái của những nhân vật phim và truyền hình những năm 2000. Hãy nghĩ về Nhật ký ma cà rồng và Gilmore Girls, quần jean ống đứng và áo bông có đường gân .

Những xu hướng thời trang tốt nhất và tệ nhất năm 2021 - 3

Tốt nhất: Quần lớn

Năm 2021 chính thức công bố sự khai tử của jean skinny ( mặc dầu liệu bất kể thứ gì trong thời trang đã thực sự biến mất vĩnh viễn ? ). Chúng ta nghênh đón sự trỗi dậy của những chiếc quần rộng thùng thình. Những chiếc quần slack xếp ly và quần denim quá khổ tràn ngập khắp nơi trong năm nay, và thật là một sự phản hồi tuyệt vời từ sự thống trị tưởng chừng không khi nào hết sạch của quần jean skinny .

Những xu hướng thời trang tốt nhất và tệ nhất năm 2021 - 4

Tệ nhất: Avant Basic

Xu hướng trên Pinterest này đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều tác phẩm đáng yêu và dễ thương, mê hoặc, nhưng không có tác phẩm nào sống sót quá lâu. Sự mê hoặc thuộc về thực chất của chủ nghĩa tiên phong, và vào năm 2021, đó không phải là một cách ăn mặc siêu bền vững và kiên cố. Mặc dù tất cả chúng ta nhìn nhận cao sự nhanh gọn của những món đồ này, nhưng sau cuối tốt hơn là bạn nên shopping theo xu hướng với sức mạnh duy trì .

Những xu hướng thời trang tốt nhất và tệ nhất năm 2021 - 5

Tốt nhất: Dark Academia

Nói về Pinterest, Dark Academia đã thống trị các bảng xếp hạng trong năm nay. Tất cả mọi người trên hành tinh dường như đang cùng nhau lựa chọn áo khoác len và giày lười của họ. Tính thẩm mỹ dễ thương và ấm cúng này nhấn mạnh việc sử dụng những thứ cơ bản trong tủ quần áo như cardigan và blazer. Dễ thương và thiết thực là sự hợp thời trang ở dạng tốt nhất của nó.

Những xu hướng thời trang tốt nhất và tệ nhất năm 2021 - 6

Tệ nhất: The Sweatsuit

Đại dịch đã tạo ra một làn sóng mặc quần áo tự do. Nhưng, có lẽ rằng đã đến lúc phải nói lời chia tay ? Sweatsuit đã có một sự lột xác thời trang trong năm nay với nhiều mẫu mã và sắc tố khác nhau. Tuy nhiên, vào cuối ngày, nó vẫn là một bộ đồ nỉ body toàn thân. Ấm cúng, nhưng sau cuối là có một chút ít nhàm chán .

Những xu hướng thời trang tốt nhất và tệ nhất năm 2021 - 7

Tốt nhất: Corset

Áo corset thời trang thống trị năm 2021. Trang phục có ren gần như là dẫn chứng cho sự góp sức của những cô gái thời trang trong việc tăng cường game show của họ. Nó hoàn toàn có thể là một bộ quần áo hơi không dễ chịu, nhưng chúa ơi nó thật lộng lẫy. Chúng ta sẽ không phiền khi thấy xu hướng này sống sót lâu hơn một chút ít .

Những xu hướng thời trang tốt nhất và tệ nhất năm 2021 - 8

Tồi tệ nhất: Subversive Basic

Subversive Basics vừa mê hoặc và vừa hơi quá đà. Bản chất thôi thúc ranh giới của xu hướng được cho phép 1 số ít khoảnh khắc thực sự ngoạn mục, nhưng bạn thực sự sẽ giữ được tổng thể những đôi tất tự mình cắt may trong tủ của mình trong bao lâu ? Giống như hầu hết những xu hướng DIY, giá rẻ và nhanh gọn không phải khi nào cũng dẫn đến những món đồ tủ quần áo chất lượng .

Những xu hướng thời trang tốt nhất và tệ nhất năm 2021 - 9

Tốt nhất: Crochet

Sự góp sức trong thời đại đại dịch so với việc sản xuất bằng tay thủ công tại nhà đã mang lại sự bùng nổ hàng len đan trong năm nay. Xu hướng này cũng không bám vào xu hướng thường thì. Váy crochet, áo khoác, mũ, balaclava, và nhiều thứ khác được nhìn thấy trên cả đường phố và sàn diễn thời trang. Thêm vào đó, chúng đủ đáng yêu và dễ thương để sống sót trong nhiều năm tới .

Những xu hướng thời trang tốt nhất và tệ nhất năm 2021 - 10

Tệ nhất: Futuristic Footwear

Có thể có nhiều quan điểm ​ ​ trái chiều về yếu tố này, nhưng có điều gì đó về đôi giày Yeezy trông kỳ lạ này không khiến bạn hài lòng. Chúng trông giống như những chiếc xe được wrap một lớp phủ bóng mờ. Trong khi chủ nghĩa tương lai được nhìn nhận cao, nó không được mong ước .

Những xu hướng thời trang tốt nhất và tệ nhất năm 2021 - 11

Nguồn : http://danviet.vn/nhung-xu-huong-thoi-trang-tot-nhat-va-te-nhat-nam-2021-50202124128403448.htmNguồn : http://danviet.vn/nhung-xu-huong-thoi-trang-tot-nhat-va-te-nhat-nam-2021-50202124128403448.htm

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận