Cách khắc phục xương quai hàm to hiệu quả nhất

Gương mặt thanh thoát cân đối với xương hàm vline luôn chiếm được tình cảm của người đối lập. Tuy nhiên có nhiều người không may chiếm hữu khuôn mặt to thô với xương quai hàm lớn. Vậy có những cách gì khắc phục điểm yếu kém này ?

1.Trang điểm

Trang điểm được coi là một cách kỳ diệu, hoàn toàn có thể phù phép hô biến, biến hóa khuôn mặt 360 độ khiến ngay cả bạn khó hoàn toàn có thể nhận ra. Tuy nhiên, trang điểm để làm khuôn mặt thon gọn hơn yên cầu bạn phải có những kỹ năng và kiến thức về tạo khối, nếu không sẽ mang lại những tính năng ngược .

 

Gương mặt vuông bạnh tương thích với những cô gái phương Tây nhưng lại rất thô kệch với những cô gái châu Á .

Với cách khắc phục xương hàm dưới to nhờ trang điểm, bạn chỉ cần tạo hình khối cho khuôn mặt bằng cách xác lập những điểm để đánh highlight như gò má, sống mũi …
Để khắc phục xương quai hàm nam tính mạnh mẽ, bạn sẽ không mất quá nhiều thời hạn trong quy trình thực thi trang điểm. Tuy nhiên, cách make-up sao cho khuôn mặt đẹp, thon gọn hơn này yên cầu bạn phải có kiến thức và kỹ năng make-up khôn khéo. Hiệu quả của giải pháp này cũng chỉ hoàn toàn có thể chỉ là trong thời điểm tạm thời chứ không lâu dài hơn .

2. Thay đổi kiểu tóc

Xương hàm to phải làm sao để che đi ? Cách tốt nhất là đổi kiểu tóc. Một kiểu tóc hợp với khuôn mặt sẽ giúp cho tổng quan khuôn mặt hòa giải, cân đối, che được phần xương hàm thô, vuông của bạn. Kiểu tóc cho người có xương hàm to là kiểu 2 bên tóc ôm trọn vào mặt, giúp che đi 2 bên xương hàm thô .

Kiểu tóc ôm vào mặt sẽ giúp bạn che khuyết điểm xương quai hàm to .

3. Massage

Các bài tập massage là một trong những cách làm cho gò má bớt cao và phần nào cải tổ thực trạng khuôn mặt thô vuông, đặc biệt quan trọng là xương vùng hàm mặt thô to. Ngoài ra massage còn giúp khí huyết lưu thông .

Cách làm:

Bước 1 : Bạn vệ sinh mặt, tay và massage dưỡng chất lên mặt .
Bước 2 : Hai lòng bàn tay đan vào nhau rồi úp hai lòng bàn tay vào mặt. Mu bàn tay nỗ lực chạm sát hai bên thái dương và ép nhẹ nhàng, từ từ giữ khoảng chừng 2 – 3 giây thì thả ra .
Bước 3 : Mở bàn tay và xoay lòng bàn tay hướng lên trên trán .
Bước 4 : Gập những đốt ngón tay và nắm hờ lại, sau đó úp vào má và ấn nhẹ, vừa ấn vừa đẩy lên trên để làm săn chắc cơ mặt .

Massage mẫu sản phẩm ngày để thon gọn mặt và giúp máu lưu thông .
Bước 5 : Tiếp tục mở bàn tay và dùng mu bàn tay ấn nhẹ phần xương quai hàm, vừa ấn vừa phối hợp những động tác đẩy nhẹ lên trên .
Lưu ý : Với chiêu thức này, bạn cần phải thực thi nhiều lần, mỗi lần lê dài trong khoảng chừng 10 – 15 phút để hiệu suất cao được như mong ước .

4. Phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm

Với những cách trên hiệu suất cao chỉ mang đặc thù trong thời điểm tạm thời. Vậy xương hàm to phải làm sao để khắc phục triệt để nhất ? Đối với những ai mong ước có được khuôn mặt xinh đẹp, thon gọn, cân đối, khắc phục triệt để cấu trúc xương hàm mặt góc cạnh thì phẫu thuật gọt mặt v line chính là giải pháp tốt, được nhìn nhận cao .

Phương pháp giải phẫu xương vùng hàm mặt này được xem là một bước tiến mới để khắc phục gần như mọi nhược điểm của xương hàm mặt mà những phương pháp tự nhiên không thể thực hiện được. Phương pháp này cũng được sử dụng cho đàn ông xương hàm to.

Tạo mặt V-line thon gọn tức thì. Khắc phục triệt để đường nét nam tính mạnh mẽ do khuôn mặt thô, hàm vuông, cằm bạnh. Giúp khuôn mặt cân đối, hòa giải, dịu dàng êm ả, đẹp tự nhiên. Không lộ sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ và nghệ thuật nhờ đường mổ trong khoang miệng .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận