Những kiểu chụp ảnh chụp sau lưng nam đẹp nhất

Một trong những kiểu chụp ảnh giấu mặt mà bạn nam hay chụp đó là cách chụp ảnh chụp sau lưng nam đẹp để bạn nam có thể đăng lên các trang mạng xã hội như facebook và instagram. Vậy thì ảnh chụp sau lưng nam đẹp là gì? Đây là những bức ảnh chụp từ phía sau hay góc nghiêng và che đi phần phía trước như mặt của bạn, không nhất thiết bạn xấu hay đẹp mà đây như một kiểu chụp nghệ thuật. Có rất nhiều cách chụp ảnh từ phía sau lưng như chụp từ phía dưới lên, chụp từ trên xuống, chụp thẳng trực diện của phía sau hay chỉ là những góc chụp bên cạnh ¾. Trong bài viết này tôi sẽ mang đến cho các bạn một số góc chụp ảnh sau lưng nam đẹp có thể tham khảo để có thể tự chụp và sống ảo như nam thần cực chất.

Cách chụp ảnh chụp sau lưng nam đẹp

Quay lưng với ống kính

ảnh chụp sau lưng nam đẹp

Cách tạo dáng bằng cách quay lưng “ hờ hững ” như thế này bên cạnh việc giúp bạn khoe được những họa tiết, hình in hay những câu slogan được phong cách thiết kế ở phía sau của phục trang mà nó còn giúp người xem thấy được tấm lưng vạm vỡ và đôi vai rộng nam tính mạnh mẽ của bạn .

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với một vài tư thế khác như bỏ tay vào túi, hay ngẩng mặt hay quay nửa gương mặt lại để khoe chiếc mũi cao và xương quai hàm góc cạnh. Ngoài ra, việc xoay lưng chụp hình thì việc này sẽ giúp bạn khoe được góc nghiêng thần thánh.

Tạo dáng nhảy cao

ảnh chụp sau lưng nam đẹp

Nếu như bạn đã chán với hình tượng soái ca gọn gàng thì bạn hãy tạo dáng như thể vẫn còn đang là một cậu bé tinh nghịch bằng cách nhảy cao lên. Tuy nhiên, kiểu tạo dáng này thì không hề dễ thực thi. Vì với vận tốc nhảy và hạ xuống đất rất nhanh thì để chụp được một bức ảnh vừa lòng, thì bạn nhất thiết cần có cho mình một thiết bị chất lượng cao, hoàn toàn có thể đó là một chiếc điện thoại cảm ứng chụp ảnh đẹp hay hoàn toàn có thể kể đến như vivo V17 Pro, vivo V15 hay chiếc vivo S1 Pro …

Chụp góc nghiêng từ phía sau

ảnh chụp sau lưng nam đẹp

Nhằm biểu lộ được khoảng trống và môi trường tự nhiên ở nơi thao tác đồng thời tạo sự huyền bí, thì bạn hãy chụp ảnh từ phía sau. Bạn nên ngồi tựa vào bàn thao tác với đôi tay khoanh lại hoặc bạn cầm một tách cafe hoặc đứng nghiêng một chút ít để có được một bức ảnh góc nghiêng nhẹ .

Kiểu chụp ảnh từ phía sau lưng, 2 ngón tay giơ lên đầy phong cách

Một mẹo nhỏ cho kiểu chụp ảnh kiểu này đó chính là bạn chỉnh ảnh về trắng đen thì sẽ có vẻ như khá là ngầu mà sẽ không hề bị sến một chút ít nào hết. Với kiểu chụp này thì hoàn toàn có thể khoe rõ được kiểu tóc mà bạn đang để, khá đẹp đó .

Kiểu chụp ảnh chân dung từ sau lưng, chụp nửa người

Với kiểu chụp này thì bạn hãy chỉnh ánh sáng ở phía sau sẽ giúp cho bạn trở thành một khối tối vì thế sẽ trông đẹp hơn, và bạn nên cắt ảnh để chỉ lấy từ phần thắt lưng trở lên sẽ trông đẹp hơn rất nhiều đó. Hơn nữa kiểu chụp này còn khoe được phong cảnh xung quanh bạn.

ảnh chụp sau lưng nam đẹp

Một kiểu ảnh chụp sau lưng đẹp khác là lấy 3 phần tư lưng

Với nghệ thuật và thẩm mỹ chụp ảnh này thì bạn không được lấy hết cả tấm lưng mà bạn chỉ lấy ¾ của một góc nghiêng thế cho nên bức ảnh của bạn trông sẽ rất đẹp và ngầu hơn rất nhiều đó. Và kiểu chụp ảnh này thì nên chỉnh sáng xuống thấp một chút ít để trông so deep hơn nha, và tốt nhất là bạn hoàn toàn có thể chỉnh sang tone đen trọn vẹn cũng rất đẹp đó .

ảnh chụp sau lưng nam đẹp

Chụp full người từ phía sau

Sẽ rất là thẩm mỹ và nghệ thuật nếu như bạn chụp ảnh full người từ phía sau và 1 tay dùng để chỉnh tóc hoặc là để tay vào nón hoặc mũ thì trông cũng sẽ rất đẹp đó. Kiểu chụp này vừa hoàn toàn có thể khoe được chiều cao và dáng người của bạn vừa hoàn toàn có thể tạo được một vẻ rất thần bí cho tấm ảnh của bạn .

ảnh chụp sau lưng nam đẹp

Góc mặt nhìn sang một bên

Một tư thế nữa đó là bước tiến với góc mặt nhìn sang một bên sẽ tạo cho bạn trông có vẻ như tự trầm tư và ra dáng nam thần với bức ảnh chụp như thế này .

Lấy góc ảnh chụp sau lưng từ phía dưới lên 

Lấy góc ảnh chụp phía sau lưng của bạn nam từ phía dưới lên có vẻ như khá khó và bạn cần canh được đúng góc và chỉ lấy 3/4 lưng chứ không lấy hết trực diện vì như vậy sẽ không đẹp .

Kết Luận

Trên đây là một số cách tạo ảnh chụp sau lưng nam đẹp mà các bạn nam nên lưu ý để có cho mình những tấm ảnh đẹp nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận