Champion Áo Sweater Kỷ Niệm 100 năm CLASSIC CREW Đỏ Limited – CHAHOO002

NẶNG NHƯNG THOẢI MÁI, PHONG CÁCH VÔ ĐỊCH thêu chỉ thêu theo phe phái cũ là một điểm mới trên biểu trưng của CHAMPION và tạo ra một phong cách thiết kế 3D nâng tầm game show đổ mồ hôi của bạn. Chiếc áo phông thun này mở màn từ toàn bộ loại lông cừu Reverse Weave nặng ký lịch sử một thời của chúng tôi được cắt theo thớ chéo để chống lại sự co rút theo chiều dọc, thế cho nên luôn vừa khít với kích cỡ của bạn. Vượt qua thử thách của thời hạn với bộ quần áo vừa khít dành cho phái mạnh cổ xưa của chúng tôi được tạo ra để vừa khít với tổng thể mọi người và những mặt bên căng đặc trưng giúp bạn tự do chuyển dời. Hoàn thành với cổ thuyền có gân, dây gân thắt lưng, dây gân cổ tay và những đường may kép .

Chính Sách Hoàn Trả / Vận Chuyển

* Miễn phí luân chuyển cho tổng thể những đơn hàng có giá trị từ 1000K trở lên
* Chính sách hoàn trả :

A. Đối với khách hàng mua và đổi trả tại cửa hàng. Khách hàng sẽ được đổi trả sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua sản phẩm.

B. Đối với những người mua mua loại sản phẩm qua những ứng dụng bán hàng trực tuyến, mạng xã hội hoặc trang tại Website : nativefashionshop.com :

1. Khách hàng sẽ được đổi trả hảng trong vòng 24h kể từ thời điểm khách nhận được sản phẩm khi:
– Khách không hài lòng về sản phẩm, đúng size đã order trước đó nhưng muốn thay đổi size khác (đổi cùng mẫu hoặc model đã đặt trước đó)
– SẢn phẩm không đúng size đã order, không đúng kiểu dáng, mẫu mã, v..v… mà khách hàng đã đặt trước đó. Dựa vào tin nhắn từ email, zalo, messager, fanpage,…mà khách dùng order sản phẩm của #Native.
– Sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển, hay do lỗi từ nhà sản xuất.
– Khách hàng mua sản phẩm, nhưng nhận được sản phẩm khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà #Native cung cấp khi mô tả sản phẩm.

2. Không thay đổi ý định mua hàng:
– Khách hàng và #Native đã đồng ý giao dịch sản phẩm nào đó rồi nhưng khách hàng muốn thay đổi ý định hoặc huỷ đơn hàng sẽ không được chấp nhận.

3. Tình trạng của hàng trả lại:
– Để hạn chế các rắc rối phát sinh liên quan đến trả đổi sản phẩm. Khách hàng cần lưu ý cần phải gửi trả sản phẩm bao gồm toàn bộ phụ kiện đi kèm, hoá đơn VAT, tem phiếu bảo hành… (nếu có) và sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận được hàng (còn nguyên tem, nhãn, hoá đơn và chưa qua sử dụng…).
– #Native yêu cầu khách hàng phải chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được hàng để làm bằng chứng đối chiếu/khiếu nại về sau nếu cần.

4. Chi phí trả hàng:
– #Native sẽ hỗ trợ khách hàng chi phí đổi trả sản phẩm lần đầu tiên.
– Bắt đầu từ lần thứ 2 trở đi, khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển.

5. CÁC SẢN PHẨM THANH LÝ, SẢN PHẨM GIẢM GIÁ TỪ 30% TRỞ LÊN VÀ HÀNG QUÀ TẶNG KÈM THEO SẢN PHẦM SẼ KHÔNG ĐƯỢC ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM.
Đổi trả hàng trong vòng 30 ngày kể từ khi khách hàng nhận được hàng.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin cậy và ủng hộ # Native. Mọi quan điểm góp ý và phàn nàn của Quý Khách Hàng vui mừng gửi về hộp thư mail : [email protected] # Native sẽ được trên những góp ý của người mua để ngày càng triển khai xong và tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ hơn. # Native luôn đặt quyền hạn của người mua lên số 1 .

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận