Áo Dài Cô Dâu Chú Rể

Bạn đang đọc: Áo Dài Cô Dâu Chú Rể

Áo dài cưới luôn là nét đẹp và là phong tục truyền thống đẹp của người việt nam từ ngàn xưa đến này. Ngoài việc chọn các trang phuc cưới như vay hoặc đồ vest thì đồ cặp áo dài cô dâu chú rể hiện nay với nhiều kiểu dáng cách tân hiện đại, hoa trang được thiết kế tinh tếm trang nhã giúp các cặp đôi trở nên nổi bật hơn ngay cả trong ảnh cưới và ở ngoài lễ cưới.

Xem thêm một số dịch vụ khác bạn sẽ cần

Giới thiệu áo dài cặp cô dâu chú rể

Áo dài cặp cô dâu chú rể là một phục trang cách tân từ áo ngũ thân của việt nam, mặc cùng với quần dài, che thân từ cố đến quá đầu gối cho cả nam và nữ với các phong cách thiết kế cặp cùng các hoa văn, hoạt tiết được thêu điển hình nổi bật cùng sắc tố điển hình nổi bật và như nhau giữa cô dâu và chú rể .
Áo dài cặp cô dâu chú rể ngày cướiÁo dài cặp cô dâu chú rể ngày cưới

Một số lưu ý khi chọn áo dài cặp và chi phí

a) Một số lưu ý khi chọn

+ Kiểu dáng áo dài cưới cô dâu và chú rể cần chọn mẫu có phông không quá rộng, phần cổ áo nên là dạng cổ tròn đứng, tay áo dài và xuông,…

+ Màu sắc nên chọn thường là giống nhau và đồng nhất một tông màu nhằm tạo nên sự nổi bật nhất cho cô dâu và chủ rể. Nên chọn một số gam màu như đỏ, vàng, xanh, hoặc trắng.

+ Hoa văn trên áo nên chọn những mẫu có chi tiết hoa văn không quá nhiều, thường hoa văn chỉ tập trung phần cổ áo xuống đến ngưc giúp trang phục thể hiện sự tinh tế và quyến rũ của bộ áo dài

+ Phụ kiện thường được các cô dâu chú rể lựa chọn là mấn đội đầu ở cô dâu đi kèm với khăn đóng cho những bộ áo dài truyền thống của chú rể, tôn lên vẻ đẹp truyền thống của cặp đôi trong ngày cưới.

b) Chi phí

Nếu bạn thực sự dư giả về mặt kinh tế tài chính thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đặt may một bộ áo dài theo phong cách thiết kế riêng mong ước. Tuy nhiên phần đông các hai bạn trẻ lúc bấy giờ đều chọn thuê áo dài cặp nhằm mục đích giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhưng vẫn có được nhiều sự lựa chọn khác nhau .
Xem ngay: Chi phí thuê áo dài cặp cô dâu chú rể

Một số mẫu áo dài cặp đẹp cho bạn lựa chọn

Mẫu áo dài cưới cô dâu chú rể màu vàng tươi Mẫu áo dài cưới cặp màu vàng tươiMẫu áo dài cưới cô dâu chú rể màu đỏ Mẫu áo dài cưới cặp màu đỏ Mẫu áo dài cưới cặp màu đỏ tươiMẫu áo dài cưới cô dâu chú rể màu xanh gấm Mẫu áo dài cưới cặp màu xanh gấmMẫu áo dài cưới cô dâu chú rể màu trắng hoa văn xanh Mẫu áo dài cưới cặp màu trắng hoa văn xanhMẫu áo dài cưới cô dâu chú rể màu vàng đồng Mẫu áo dài cưới cặp màu vàng đồngMẫu áo dài cưới cô dâu chú rể màu trắngMẫu áo dài cưới cặp màu trắng

Liên hệ tư vấn thuê áo dài cặp

Alisha Bridal Studio

 112 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

 0367599095

 [email protected]

5/5 – ( 3 bầu chọn )

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận