Cách phối đồ khi mặc áo dài đỏ

Cách phối đồ khi mặc áo dài đỏ

Theo: ngoisao

Thể loại: Tư Vấn Gia Đình

Màu áo dài thường được mặc trong ngày đám cưới có đỏ, hồng, vàng, trắng … nhưng đa phần cô dâu thích màu đỏ. Đó là sắc màu của đám cưới Nước Ta, của sự như mong muốn, niềm hạnh phúc và sung túc. Màu đỏ cũng làm cô dâu điển hình nổi bật và tôn màu da. Nhưng tân nương cũng cần khôn khéo phối hợp phục trang, vừa để mình điển hình nổi bật, vừa hài hòa với chú rể .

1

Hoa cầm tay

Trong đám cưới miền Nam, những cô dâu thường mặc áo dài trong buổi rước dâu. Khi chọn áo màu đỏ rực rỡ, cô dâu cần chọn hoa cầm tay có sắc tố dịu nhẹ hơn, để làm giảm bớt sự nóng bức của sắc màu áo dài. Hoa cầm tay màu trắng, vàng hoặc phớt tím rất tương thích. Với kiểu áo dài truyền thống cuội nguồn, bó hoa sen trắng, hồng vàng, điểm chút lá xanh sẽ rất điển hình nổi bật trên nền áo đỏ. Khi chọn hoa màu đỏ, nên điểm thêm chút màu trắng trên tay cầm hoặc nơ hoa .

Các cô dâu thích kết hợp khăn voan với áo dài.Các cô dâu thích phối hợp khăn voan với áo dài .2

Phụ kiện

– Trong hơn một năm trở lại đây, những cô dâu thích sử dụng khăn voan tích hợp cùng áo dài truyền thống cuội nguồn, thay vì đội mấn. Kết hợp khăn voan màu đỏ cùng tông với áo dài là tương thích nhất .- Trong trường hợp cô dâu thấp hơn chú rể quá nhiều, ngoài đi giày cao gót, cô dâu nên đội thêm mấn. Vừa sang chảnh, lại vừa làm cô dâu và chú rể không quá lệch nhau .- Các loại trang sức đẹp tân tiến không tương thích với áo dài truyền thống lịch sử. Kiểu vòng, kiềng vàng, hoa tai màu vàng điển hình nổi bật khi phối hợp với áo dài đỏ .

Quần màu vàng phù hợp nhất với áo dài đỏ.Quần màu vàng tương thích nhất với áo dài đỏ .3

Quần mặc cùng áo dài

Khi chọn áo dài đỏ, đa số những cô dâu được khuyên mặc quần màu vàng, đỏ hoặc màu đen. Tuy nhiên, trong đám cưới, màu đen được cho là tín hiệu không như mong muốn, nên chỉ còn lựa chọn là quần vàng hoặc đỏ. Khi cô dâu mặc áo và quần đồng màu, nên hạn chế những chi tiết cụ thể rườm rà, tóc nên tết đơn thuần, ít họa tiết phun, thêu hoặc đính đá trên áo .4

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận