Những kiểu áo dài truyền thống cách điệu

Hiện nay, trang phục áo dài đặc biệt được các chị em quan tâm. Áo dài không chỉ còn những mẫu truyền thống như trước mà còn được thiết kế thêm nhiều kiểu cách điệu để đáp ứng nhu cầu người mặc. Bạn có biết thị trường hiện nay có những kiểu áo dài truyền thống cách điệu nào hay không? Chúng tôi mời bạn cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này qua bài viết bên dưới nhé.

Áo dài truyền thống cách điệu phần cổ

Hiện tại, thay vì cổ áo dài truyền thống được may cao lên. Những kiểu cổ áo dài cách điệu sẽ lựa chọn mẫu cổ thuyền hoặc cổ tròn để tạo điểm nhấn cho chiếc áo .

áo dài truyền thống, những kiểu áo dài truyền thống đẹp, mẫu áo dài truyền thống

Áo dài truyền thống cách điệu phần cổ\

Bạn đang đọc: Những kiểu áo dài truyền thống cách điệu

Một số chị em vẫn thương mến sự kín kẽ của cổ áo dài truyền thống nhưng muốn phóng khoáng hơn nên đã lựa chọn kiểu cổ áo dài trụ .
Mẫu cổ áo dài cũng hoàn toàn có thể được cách điệu thành kiểu cổ tim để tạo sự mềm mịn và mượt mà và duyên dáng hơn cho bộ áo dài .

Áo dài truyền thống cách điệu phần tà áo

  • Áo dài cách điệu phần tà ngắn

Với mầu tà ngắn, người mặc sẽ phô diễn được sự tươi tắn, đậm cá tính của mình. Đặc bệt là phần tà ngắn giúp cho việc chuyển dời khi mặc áo dài trở nên đơn thuần hơn .

  • Áo dài cách điệu thành nhiều tà

Một trong những mẫu áo dài cách điệu được nhiều người lựa chọn lúc bấy giờ là mẫu áo dài với nhiều tà. Với mẫu áo dài này, người mặc sẽ che giấu được khuyết điểm của khung hình và tạo nét duyên dáng, đằm thắm của mình .

áo dài truyền thống, những kiểu áo dài truyền thống đẹp, mẫu áo dài truyền thống

Áo dài truyền thống cách điệu tà áo

Áo dài truyền thống cách điệu tay áo

  • Áo dài tay lỡ : Thiết kế áo dài cách điệu tay lỡ phong phú về mẫu mã, vật liệu .

  • Áo dài cách điệu tay phồng : Mẫu áo dài cách điệu với phần tay phồng tạo hiệu ứng nghệ thuật và thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Đồng thời mang đến vẻ đẹp tươi tắn, duyên dáng cho người mặc .

  • Áo dài cách điệu tay ngắn : đây là một trong những mẫu áo dài được phong cách thiết kế đơn thuần nhất ở phần tay áo. Tuy nhiên nó lại mang đến cho người mặc cảm giác tự do, thoải mái và dễ chịu .

áo dài truyền thống, những kiểu áo dài truyền thống đẹp, mẫu áo dài truyền thống

Áo dài truyền thống cách điệu phần tay áo

Bạn có thể mua áo dài may sẵn ở đâu?

Nếu bạn muốn mua áo dài truyền thống cách điệu với phong phú mẫu mã, vật liệu. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến Thephann của chúng tôi để nhận thêm thông tin tư vấn. Với nhiều kinh nghiệm tay nghề may mặc, liên tục update khuynh hướng áo dài mới. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những mẫu áo dài truyền thống cách điệu đẹp nhất .
tin tức liên hệ :

Áo Dài ThePhann Việt Nam

đường dây nóng : 0904.140.367
E-Mail : [email protected]
Website : Thephannvietnam. com

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Blog thời trang

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận