“Bỏ túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Áo Thun Ôm Cực Tôn Dáng

Một chiếc áo thun ôm là một item dễ mặc mà cô nàng nào cũng phải có trong tủ đồ phải không? Những item dễ mặc như thế này đôi khi khiến cho các cô nàng trông hơi bị nhàm chán đấy. Thế nên hãy để Luvinus mách bạn ngay 15+ cách phối đồ với áo thun ôm cực kì đơn giản tuy nhiên vô cùng nổi bật để đi chơi cuối tuần nha.

CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI ÁO THUN ÔM VỚI ITEM QUẦN NĂNG ĐỘNG – TRẺ TRUNG

#1. Áo thun ôm sắc màu + Quần baggy jeans

Cách phối đồ với áo phông thun ôm này hoàn toàn có thể khiến cho cô nàng vô cùng điển hình nổi bật đấy nha. Một chiếc áo phông thun ôm sắc tố khiến cho cô nàng vô cùng điển hình nổi bật và cũng rất là dễ thương và đáng yêu nhé. Một chiếc quần baggy jeans vô cùng đơn thuần khiến cho cô nàng rất thuận tiện phối và mặc đồ đấy nhé. Sử dụng thêm một chiếc dây chuyền sản xuất màu vàng để cho set đồ điển hình nổi bật hơn nha .

#2. Áo thun ôm màu vàng + Quần skinny jeans

Một chiếc áo phông thun màu vàng khiến cho cô nàng trông cực kỳ xinh với tông màu rất rất điển hình nổi bật đó nha. Một chiếc quần skinny jeans siêu dễ mặc khiến cho set đồ này hoàn toàn có thể ứng dụng vào vô cùng nhiều trường hợp đó nha. Một chiếc thắt lưng màu đen bản to một chút ít khiến cho cô nàng khiến cho cô nàng trông điển hình nổi bật hơn đó nha. Một chiếc vòng cổ xinh xắn nhỏ nhỏ hoàn toàn có thể khiến cho set đồ thêm xinh nha .

#3. Áo thun ôm đen cộc + Quần short jens rách

Cách phối đồ với áo thun ôm này là một set đồ siêu đơn giản và khiến cho cô này trông vô cùng thu hút luôn đó nha. Một chiếc áo thun ôm dáng croptop màu đen khiến cho bạn trông rất nổi bật đó nha. Sử dụng chiếc áo này với một chiếc quần short jeans sẽ vô cùng xinh đây nhé. Cách phối đồ với áo thun ôm này siêu đơn giản nhưng siêu xinh đấy nhé.

#4. Áo thun ôm dài tay kẻ ngang + Quần baggy jeans

Một chiếc áo phông thun kẻ ngang trắng đen đơn thuần khiến cho nàng trông siêu xinh luôn đó. Phối chiếc áo xinh này với một chiếc quần jeans baggy sẽ khiến cho cô nàng trông siêu đơn thuần nhưng vẫn ngầu nha. Sử dụng thêm cả thắt lưng đen để làm điểm nhấn nhé. Cách phối đồ với áo phông thun ôm hoàn toàn có thể tương thích cả đi học, đi làm đó .

Xem thêm >>> 20+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Lùn “Chân Dài Miên Man”

#5. Áo thun ôm đen + Quần dài be ôm

Cách phối đồ với áo phông thun ôm này cực kỳ đơn thuần nhưng lại không khi nào lỗi mốt nhé. Một chiếc áo phông thun ôm đen cộc tay vô cùng đơn thuần nhưng lại vẫn siêu xinh đấy. Quần dài ôm màu be đơn thuần nhưng lại rât hợp với chiếc áo đấy. Set đồ này tuy đơn thuần nhưng lại vô cùng dễ mặc và độ sát thương cực cao đấy. Các nàng hoàn toàn có thể đeo thêm cả đồng hồ đeo tay để có điểm nhấn hơn nhé .

#6. Áo thun ôm trắng croptop + Quần skinny jeans

Quần skinny jeans rách nát và áo phông thun trắng hẳn là item mà nàng nào cũng có. Chiếc áo phông thun trắng vô cùng đơn thuần nhưng lại rất dễ phối và dễ mặc dó. Quần skinny jeans rách nát khiến cho cô nàng trông đậm chất ngầu hơn rất nhiều đo snha. Kết hợp set đồ này với một lớp makeup đậm một chút ít thì trông rất xinh luôn đó. Cách phối đồ với áo phông thun ôm này khiến cho cô gái cực kỳ sexy và cũng rất điển hình nổi bật nha

#7. Áo thun ôm họa tiết nổi bật + Quần baggy jeans

Áo thun ôm với họa tiết điển hình nổi bật và độc lạ một chút ít khiến bạn siêu ngầu và siêu đậm chất ngầu luôn đó. Một chiếc áo phông thun ôm với họa tiết lấy cảm hứng từ những tờ báo khiến cho cô nàng trông siêu cool luôn đấy. Quần baggy jeans dễ mặc cực kỳ khiến cho cô nàng trông còn ngầu hơn đó nha. Sử dụng thắt lưng đen để set đồ thêm điển hình nổi bật nhé. Cách phối đồ với áo phông thun ôm này khiến cô nàng trông cực tây và cực ngầu luôn nha .

#8. Áo thun ôm dài tay croptop + Quần jeans cạp cao rách

Áo thun ôm màu đen khiến cho cô nàng trông trắng hơn đấy. Áo dáng croptop làm cho bạn nữ trông sexy và lôi cuốn hơn nhiều đó nha. Quần jeans rách nát cạp cao dáng baggy khiến bạn trông cao và chân dài hơn đấy nhé. Phối cùng vói một đôi bốt cao là triển khai xong set đồ vừa đơn thuần và siêu ngầu nhé. Cách phối đồ với áo phông thun ôm này khiến cho cô nàng trông siêu xinh và cũng siêu ngầu nhé

CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI ÁO THUN ÔM CÙNG ITEM VÁY DỄ THƯƠNG – TRẺ TRUNG

#1. Áo thun ôm kẻ ngang + Chân váy tennis đen

Một chiếc áo kẻ ngang phối hai màu đen và đỏ khiến cô nàng trông cực xinh đấy. Áo dáng croptop còn khiến cho nàng trông sexy và cute hơn đó nha. Cách phối đồ với áo thun ôm này cực kì đơn giả mà cũng trẻ trung vô cùng nhé. Chân váy tennis cực kì đáng yêu và dễ thương có khả năng hack độ tuổi của cô nàng đấy. Cách phối đồ với áo thun ôm này vừa đơn giản, trẻ trung cực kì phù hợp để đi chơi nha.

#2. Áo thun ôm croptop xanh + Chân váy ôm kẻ caro xanh

Cách phối đồ với áo phông thun ôm này khiến cho cô nàng trông cực kỳ tươi tắn và điệu đà đó nha. Một chiếc áo phông thun ôm dài tay màu xanh nước biển khiến cho cô nàng trông cực tươi tắn và đnag yêu đó. Áo dáng croptop khiến cô nàng trông khá sexy đó nha. Chân váy ôm kẻ caro xanh khiến cô nàng trông siêu xinh đó nha. Sử dụng một chiếc túi quai ngắn làm từ ngọc trai khiến set đồ trông còn xinh hơn đó nha .

Xem thêm >>> “Bỏ túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Chân Váy Chữ A Siêu Xinh

#3. Áo thun ôm + Chân váy tennis be

Áo thun ôm màu trắng khiến cô nàng trông siêu dễ thương và đáng yêu luôn đấy. Một chiếc chân váy be dáng đánh tennis xòe khiến cô nàng trông càng dễ thương và đáng yêu và cute hơn đấy nhé. Sử dụng mũ beret hoặc mũ nồi màu be khiến cô nàng trông siêu xinh luôn nha. Phối set đồ này với giày sneaker trắng cũng rất hợp nha. Cách phối đồ với áo phông thun ôm này khiến cô nàng trông siêu đáng yêu và tươi tắn luôn .

#4. Áo thun ôm dài tay trắng + Chân váy chữ A kẻ caro vạt lệch

Cách phối đồ với áo phông thun ôm này khiến cho cô nàng trông khá trưởng thành và cực kỳ điệu đà đó nha. Một chiếc áo phông thun ôm màu trắng đơn thuần khiến nàng trông rất rất xinh nha. Sử dụn chân váy chữ A có kẻ caro vạt lệch khiến cô nàng trông rất xinh nha. Một set đồ rất xinh xắn và đáng yêu cho cô nàng đi chơi cuối tuần đây nha. Sử dụng giày sandal cao gót sẽ rất hợp với set đồ này nha .

#5. Áo thun ôm + Chân váy ôm xẻ tà

Cách phối đồ này khiến cô gái cực kỳ xinh và rất tôn dáng của cô nàng nha. Một chiếc áo phông thun ôm đơn thuần có màu điển hình nổi bật một chút ít khiến cho cô nàng trỗng inh cực kỳ nha. Phói cùng một chiếc chân váy ôm đơn thuần có màu đen khiến cô nàng trông rất xinh và trưởng thành đó nha. Cách phối đồ với áo phông thun ôm rất hợp với túi đeo chéo mini đó

#6. Áo thun ôm trắng + Chân váy chữ A kẻ caro

Cách phối đồ này khiến cô nàng trông siêu tinh nghich và đáng yêu đó nha. Một chiếc áo thun ôm màu trắng dài tay khiến cô nàng cực kì đáng yêu luôn đó nha. Phối chiếc áo này với một chiếc chân váy kẻ caro xinh xắn để set đồ trông xinh xắn hơn nha. Cách phối đồ với áo thun ôm này cũng rất phù hợp để đi cà phê cuối tuần với bạn bè đấy nhé.

#7. Áo thun ôm + Chân váy chữ A kẻ caro

Một chiếc áo phông thun ôm màu be trơn đơn thuần khiến cho cô gái cực kỳ xinh luôn nha. Một chiếc chân váy chữ A kẻ caro cực kỳ dễ thương và đáng yêu có cùng tông be sẽ khiến nàng trông điển hình nổi bật hơn nha. Cách phối đồ với áo phông thun ôm này tuyệt vời và hoàn hảo nhất nếu phối cùng một chiếc túi xách nha. Cách phối đồ với áo phông thun ôm này cực kỳ điệu đà và tăng độ xinh cho cô nàng đó nha

Trên đây là 15 + Cách phối đồ với áo phông thun ôm cực kỳ dễ thương và đáng yêu và vô cùng dễ mặc luôn đó nha cô nàng. Mong những bạn có thêm nhiều lựa chọn cho những bộ đồ xinh xinh để xuống phố cuối tuần nhé !

Chuyện ngoài lề: Các bạn muốn học cách phối đồ thật đẹp cho mình và cho mọi người xung quanh. Vì vậy các bạn cần ám hiểu về thời trang và biết cách phối màu chúng. Đặc biệt nếu bạn muốn chọn ngành thiết kế thời trang cho tương lại của mình thì hãy tham khảo ngay khóa học thiết kế thời trang của Luvinus nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận