Chế độ ăn 16/8: Bật mí cách ăn kiêng lành mạnh, tốt cho sức khỏe

Vậy chế độ ăn 16/8 là gì và có tính năng như thế nào với sức khỏe thể chất ? Để “ tham gia ” trào lưu nhà hàng lành mạnh này bạn cần chuẩn bị sẵn sàng những gì ? Hãy theo dõi qua những thông tin được tổng hợp trong bài viết dưới đây của Hello Bacsi nhé !

Chế độ ăn 16/8 là gì?

Bạn đã khi nào nghe về nhịn ăn gián đoạn hay nhịn ăn không liên tục chưa ? Chế độ ăn 16/8 chính là lựa chọn nhịn ăn gián đoạn thông dụng nhất lúc bấy giờ. Con số 8 và 16 biểu lộ cho mốc thời hạn tiêu thụ thức ăn kể cả thực phẩm đồ uống giàu calo trong 8 giờ trong ngày và nhịn ăn trọn vẹn trong 16 giờ tiếp theo. Đó chính là nguyên tắc cơ bản để lập một kế hoạch ăn ngắt quãng 16/8. Chu kỳ 16/8 này hoàn toàn có thể lặp lại mỗi tuần một lần cho đến mỗi ngày tùy vào Lever mà bạn đã làm quen với nhịn ăn gián đoạn.

Nhịn ăn gián đoạn có tác dụng gì?

Nhịn ăn ngắt quãng thường được biết đến là một chế độ ăn kiêng tiện nghi, đơn thuần mà bảo đảm an toàn. Kể cả bạn là người của việc làm, bạn bận rộn đến đây thì bạn vẫn hoàn toàn có thể “ kiên trì theo đuổi ” chế độ ăn kiêng này. Những quyền lợi sức khỏe thể chất mà chế độ ăn 16/8 đem lại là :

Đây hầu hết là những quyền lợi sức khỏe thể chất của chế độ ăn 16/8 đã được nhiều điều tra và nghiên cứu kiểm chứng. Do đó, dễ hiểu rằng chế độ nhịn ăn không liên tục đang dần được nhiều người đảm nhiệm và thực hành thực tế.

Chế độ ăn 16/8 nên áp dụng như thế nào cho người mới bắt đầu?

chế độ ăn 16/8

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận