8 LOẠI ÁO LÓT CHỐNG MỒ HÔI TỐT NHẤT

Bạn thường nghĩ đến những gì vào mùa hè ? Kỳ nghỉ, đồ uống thoáng mát, nằm trên bãi biển, … ? Vâng, có điều đó, nhưng cũng đừng quên những vết ướt dưới cánh tay và vết bẩn do mồ hôi thấm vào quần áo. May mắn thay, rất nhiều tên thương hiệu đã phát minh sáng tạo và sản xuất áo lót đặc biệt quan trọng để giúp hạn chế mồ hôi, giúp quần áo của bạn không bị hỏng và bạn khỏi hoảng sợ. Cùng liplop điểm qua 8 loại áo lót chống mồ hôi tốt nhất trên thị trường lúc bấy giờ nhé .Công nghệ đã tiến một bước dài trong việc sản xuất áo lót ngăn mồ hôi thấm vào những lớp quần áo bên ngoài, đồng thời giúp bạn luôn thoáng mát. Mặc dù áo lót chống thấm mồ hôi sẽ không ngăn mồ hôi nách, nhưng chúng hoàn toàn có thể giúp che dấu những mảng mồ hôi hoàn toàn có thể nhìn thấy, khí ẩm và vết ố vàng. Nếu bạn là người đổ mồ hôi nhiều, một chiếc áo lót cotton truyền thống lịch sử hoàn toàn có thể không đủ để ngăn ngừa mùi mồ hôi và mùi hôi. Miếng lót mồ hôi nách hoàn toàn có thể bảo vệ thêm một chút ít. Nhưng hầu hết mọi người đều không hề chịu được cảm xúc đó .Top 8 áo lót chống thấm mồ hôi tốt nhất

Bạn cũng có thể thử mặc nhiều áo lót, nhưng điều đó chỉ có thể làm cơ thể và làm cho vấn đề đổ mồ hôi trở nên tồi tệ hơn. Tốt nhất bạn nên thử một chiếc áo lót đặc biệt được thiết kế để giải quyết mồ hôi quá nhiều. Dưới đây, LIPLOP đã lập danh sách một số loại áo lót có công thức nhanh khô, hút ẩm và chống mồ hôi được yêu thích nhất.

1. Áo lót Knix Don’t Sweat It

Áo lót Knix Don’t Sweat ItÁo lót Knix Don’t Sweat It là một trong những loại áo lót tốt nhất dành cho phụ nữ. Nó có hình dáng vừa khít và vải mềm dẻo, cùng với Công nghệ “ Fresh Fix ” ở những tấm dưới cánh tay, giúp ngăn mồ hôi thấm qua những lớp bên ngoài. Điều tuyệt vời ở những chiếc áo này là chúng đã được hàng nghìn phụ nữ thử nghiệm và cung ứng được mong đợi. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng nếu bạn mặc một trong những chiếc áo này, nó sẽ thành công xuất sắc. Nếu bạn xem những bài nhìn nhận về áo sơ mi, bạn sẽ thấy rằng rất nhiều phụ nữ cho biết rằng nó hoàn toàn có thể thấm hết mồ hôi mà họ đổ ra. Knix được biết đến với sự tự do và hiệu suất – bạn cũng hoàn toàn có thể biết chúng từ dòng áo lót phổ cập của họ .

2. Áo lót NUMI

Áo lót NUMI được trang bị những miếng chắn mồ hôi thấm hút dưới cánh tay để bảo vệ thêm, vì thế bạn sẽ cần bảo vệ chúng giữ nguyên vị trí khi bạn mặc chiếc áo này. NUMI cung ứng một dòng áo lót chống thấm mồ hôi cho phụ nữ. Với công nghệ tiên tiến vải Sweat-Secret độc lạ, áo lót NUMI cung ứng năng lực thấm hút mồ hôi cao gấp hai lần so với áo lót trung bình. Những chiếc áo lót này khá lạ mắt – chúng mỏng mảnh, có cổ cạp, ôm vừa khít và tay áo cắt la-de khiến chúng không dễ nhìn thấy bên dưới quần áo. Những chiếc áo này có thêm điểm cộng là được làm từ TENCEL, một loại vải mềm và thoáng khí được làm từ cây bạch đàn .

3. Áo lót Ejis Micro Modal Sweat Proof

Áo lót Ejis Micro Modal Sweat ProofEjis là một nhãn hàng mới tương đối với thị trường áo lót chống thấm mồ hôi. Áo lót chống thấm mồ hôi Ejis được sản xuất với một lớp mỏng mảnh duy nhất hoàn toàn có thể ngăn mồ hôi thấm qua lớp áo bên ngoài. Ngoài ra, áo phông thun micro modal mềm gấp đôi so với áo phông thun cotton và năng lực thấm hút tốt hơn 50 %. Chiếc áo lót chống thấm mồ hôi đi kèm với cam kết hoàn tiền 100 % nếu không đem lại hiệu quả trong vòng 45 ngày tiên phong sau khi mua .

4. Áo lót Thompson Tee

Thompson Tee là một công ty truyền kiếp chuyên sản xuất 1 số ít kiểu áo lót chống thấm mồ hôi cho cả nam và nữ. Họ có bằng bản quyền sáng tạo cho Hydro-Shield, một hỗn hợp những loại vải và chất chống ẩm có hiệu suất cao ngăn mồ hôi chảy ra áo khoác hoặc áo sơ mi của bạn .

5. Áo lót Sweatshield

Áo lót Sweatshield

Sweatshield là một loại áo lót phổ cập và hiệu suất cao. Nó chỉ có màu trắng, nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn kiểu cổ tròn hoặc cổ V. Chiếc áo phông thun này được làm bằng vải micro modal, vì thế nó siêu mềm và hiệu suất cao trong việc che chắn quần áo bên ngoài khỏi vết bẩn và mùi mồ hôi. Đây hoàn toàn có thể là một trong những loại áo lót chống thấm mồ hôi nổi tiếng nhất lúc bấy giờ trên thị trường và nó đi kèm với bảo vệ hoàn tiền 150 % nếu không đem lại hiệu suất cao. Sweatshield làm áo lót chống thấm mồ hôi cho nam và nữ. Chất liệu vải nhẹ của chúng rất tự do và thoáng khí, đồng thời nó cũng giúp kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ khung hình .

6. ItsDri

ItsDri sản xuất áo lót chống thấm mồ hôi cho cả phụ nữ và phái mạnh. Mỗi chiếc áo đều có miếng đệm dưới cánh tay ba lớp giúp mồ hôi hoàn toàn có thể bay hơi. Lớp bên trong được tẩm đồng, có công dụng ngăn ngừa sự tăng trưởng của vi trùng. Áo có màu be hoặc trắng và được bảo vệ không để lại vết ướt và vết bẩn xấu xí khỏi lớp áo ngoài của bạn .Chiếc áo lót chống mồ hôi ItsDri cam kết rằng nếu bạn mặc nó, bạn sẽ không khi nào có vết mồ hôi dưới cánh tay. ItsDri sử dụng công nghệ tiên tiến vải tiên tiến và phát triển – phương pháp truyền đồng – để bảo vệ chiếc áo này thấm mồ hôi trước khi thấm vào những lớp áo khác của bạn. Nó cũng ôm sát khung hình, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể mặc nó như một lớp lót bên trong. ItsDri tự tin rằng bạn sẽ thích chiếc áo này, họ cung ứng Bảo hành hoàn tiền trong 60 ngày nếu không hiệu suất cao .

7. Áo lót Nanodri

Áo lót NanodriNếu mồ hôi của bạn lê dài ra ngoài vùng nách, đây hoàn toàn có thể là chiếc áo dành cho bạn. Áo hiệu nanodri bảo vệ mồ hôi không riêng gì cho vùng nách mà còn cả sống lưng và body toàn thân. Những chiếc áo phông thun này được làm từ 100 % micro polyester khô nhanh và có cổ chữ V sâu để không bị lộ ra từ bên dưới áo ngoài. Đây là những chiếc áo mềm mại và mượt mà và có độ thoáng khí cao .Nanodri, bắt đầu được tăng trưởng bởi một Tiến sĩ. nhà khoa học về hóa sinh và sinh học phân tử, sản xuất áo cho cả nam và nữ có năng lực thấm mồ hôi ở một mặt và chống thấm mồ hôi ở mặt kia. Áo có năng lực kháng khuẩn và chống nấm nên bạn sẽ không phải lo ngại về mùi hôi. Những chiếc áo này rất được khuyến khích bởi những người đổ mồ hôi quá nhiều .

8. Hanes Cool Dri

Áo hiệu Hanes Cool Dri là một lựa chọn tương thích, đặc biệt quan trọng dành cho mồ hôi khi chơi thể thao. Đây là một chiếc áo được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng cho việc tập luyện, vì thế nó hoạt động giải trí rất tốt trong việc hút mồ hôi ra khỏi khung hình trong quy trình tập luyện căng thẳng mệt mỏi và đổ mồ hôi. Những chiếc áo này có nhiều sắc tố, nhưng bạn nên chọn những màu cơ bản, trung tính như trắng, xám hoặc đen mặc bên dưới áo sơ mi để thấm mồ hôi .Nếu bạn đã mặc những mẫu sản phẩm khác của Hanes, bạn sẽ biết chúng đều song song với chất lượng đơn thuần, và hoàn thành xong tốt việc thấm hút mồ hôi .

Điều quan trọng cần nhớ là áo lót chống thấm mồ hôi không nhất thiết ngăn bạn đổ mồ hôi ngay từ đầu. Những chiếc áo này được thiết kế để giúp hút mồ hôi, giữ mồ hôi khỏi cơ thể của bạn và cũng ngăn không cho nó thấm qua các lớp quần áo bên ngoài của bạn, nơi các vết bẩn và hơi ẩm sẽ dễ nhìn thấy và gây khó chịu.

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những chất chống mồ hôi đi kèm để ngăn việc đổ mồ hôi quá mức. Đổ mồ hôi là một phần của đời sống hàng ngày, đặc biệt quan trọng là trong những tháng mùa hè nóng ẩm. Hãy thử một vài lựa chọn trong số những loại áo lót này, và bạn sẽ tìm ra loại nào thích hợp với mình. Nếu còn gì vướng mắc, hãy để lại phản hồi, chúng tôi sẽ gửi đến phản hồi cho bạn một cách sớm nhất. Hãy san sẻ để tìm ra giải pháp cho bản thân. Trân trọng !

BẠN CÓ MUỐN NGỪNG LO LẮNG VỀ VIỆC ĐỔ MỒ HÔI CƠ THỂ VÀ BẮT ĐẦU CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP?

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN THÊM CHO BẠN

Source: thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận