Cách chọn Bông tai phù hợp với các khuôn mặt – Jesse Store

Mọi người cùng Jesse store lựa chọn mẫu bông tai tương thích với khuôn mặt của mình nha …

Bông tai đẹp cho khuôn mặt tròn

Người có khuôn mặt tròn bầu bĩnh, đáng yêu thì tương thích với những kiểu khuyên tai hình giọt nước dạng xâu chuỗi, khuyên tai dạng dài thanh mảnh sẽ giúp khuôn mặt cân đối hơn. Tránh chọn hoa tai dạng lớn, hình tròn trụ có vành rộng như vậy sẽ làm khuôn mặt đầy đặn hơn .

Bông tai thích hợp với khuôn mặt vuông

Khuôn mặt vuông vắn được cho là không được êm ả dịu dàng nhưng nếu biết cách chọn bông tai đúng cách thì sẽ giúp bạn khắc phục được điểm yếu kém này. Đối với cô nàng có gương mặt chữ điền thì nên chọn hoa tai dạng vòng tròn, có đường xoắn hay đường cong nhẹ nhàng phối hợp với kiểu tóc xoăn dài buông nhẹ sẽ làm cho khuôn mặt quyến rũ, êm ả dịu dàng hơn. Đối với khuôn mặt vuông tuyệt đối không nên chọn những đôi bông tai dạng hình học góc cạnh bởi chúng sẽ làm điển hình nổi bật góc cạnh của khuôn mặt lên .

 

Hoa tai cho dành cho cô nàng có khuôn mặt tam giác ngược (khuôn mặt trái tim)

Khuôn mặt trái tim với đặc thù trán rộng hơn má, cằm nhọn và xương hàm góc cạnh. Đối với khuôn mặt này những đôi khuyên tai dạng chùm hay giọt nước sẽ “ phù phép ” giúp khuôn mặt trở nên cân đối hơn. Tránh chọn những mẫu bông tai quá dài hoặc quá ngắn hay có hình dạng giống khuôn mặt sẽ làm tăng thêm khuyết điểm của khuôn mặt .

Bông tai dành cho khuôn mặt dài

Những cô nàng có khuôn mặt dài, hẹp và mỏng mảnh kiểu hình chữ nhật thì một đôi khuyên tai đính đá vuông, bông tai tròn hay bông tai dạng chùm có vành trung bình và lớn sẽ giúp làm tăng thêm chiều rộng giúp khuôn mặt đầy đặn, cân đối hơn. Tránh chọn bông tai dạng dài như thế sẽ làm khuôn mặt càng dài hơn .

Bông tai phù hợp với khuôn mặt oval (khuôn mặt trái xoan)

Nếu chiếm hữu một khuôn mặt trái xoan thì điều này quả là tuyệt vời vì khuôn mặt này hợp với toàn bộ những mẫu mã bông tai. Bạn chỉ cần lựa chọn sắc tố hợp với phục trang và theo phong thái cá thể muốn tạo dựng .
Hình ảnh một cô gái dịu dàng êm ả, thướt tha thì bạn nên chọn những mẫu bông tai dạng hình oval hay giọt nước mềm mịn và mượt mà .
Muốn kiến thiết xây dựng hình tượng tinh tế, đậm chất ngầu thì chọn những mẫu dạng hình xoắn ốc, hình khối hình học độc lạ .

 

Jese store cảm ơn mọi người đã đọc bài ạ .

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận