Đặt thứ này trong tủ quần áo gián sẽ chẳng bén mảng đến nữa

Đặt thứ này trong tủ quần áo gián sẽ chẳng bén mảng đến nữa

Gián thường xuyên xuất hiện trong tủ quần áo của bạn làm quần áo ám mùi rất khó chịu và những cách đuổi gián trong tủ quần áo dưới đây sẽ là cứu cánh cho bạn đấy.

Gián, nghe đến cái tên là đã thấy ghét, chúng chẳng những ghê tởm mà còn có mùi hôi không dễ chịu. Nhìn chúng Open trong phòng tắm thôi cũng đã sợ rồi mà khi chúng Open trong tủ quần áo thì thật tận thế đến rồi. Quần áo của bạn sẽ dính đầy trứng gián, mùi hôi và bạn chỉ muốn tống khứ lũ gián cùng đống quần áo đó đi .Lúc này bạn nên bình tĩnh và đọc tiếp bài của mình, vì đây sẽ là cách đuổi gián trong tủ quần áo rất hiệu suất cao mà bạn cần biết .

1Đuổi gián bằng băng phiến (long não)

Chắc cách đơn giản nhất để hạn chế gián trong tủ quần áo đó là dùng băng phiến hay còn gọi là long não. Cách sử dụng rất đơn giản chỉ cần đến các tiệm tạp hóa mua long não và đặt trong tủ quần áo, gián sẽ nghe mùi và tránh xa tủ quần áo của bạn. Thế nhưng với nhiều nghiên cứu về long não hiện nay, nhiều chị em cũng ái ngại sử dụng cách này.

Đặt thứ này trong tủ quần áo gián sẽ chẳng bén mãng đến nữa

2Đuổi gián bằng hành tây

Nếu bạn ngại sử dụng long não, có thể chọn những liệu pháp an toàn hơn bởi nguyên liệu có sẵn trong bếp như hành tây. Giống với nhiều loại côn trùng khác, gián cũng rất ghét mùi hành tây.

Bạn có thể cắt hành tây và đặt trong các góc của tủ quần áo, gián sẽ nghe mùi và bỏ đi. Khi hành tây khô và mất mùi, bạn thay thế miếng mới.

Đặt thứ này trong tủ quần áo gián sẽ chẳng bén mãng đến nữa

3Đuổi gián bằng dưa leo

Dưa leo là thức ăn ưa thích của con người mà loài gián thì cực kì ghét, vẫn chưa biết lí giải vì sao nhưng theo kinh nghiệm dân gian, gián khi đánh hơi có mùi dưa leo sẽ không bao giờ đến nơi có mùi nữa. Hãy thái lát dưa leo và đặt trong tủ giống như hành tây vậy.

Thế nhưng chiêu thức này phải liên tục biến hóa do dưa leo rất nhanh bị thối, khoảng chừng thời hạn tốt nhất là khoảng chừng 1 đến 2 ngày .

Đặt thứ này trong tủ quần áo gián sẽ chẳng bén mãng đến nữa

4Đuổi gián bằng phèn chua

Với những nơi gián thường xuất hiện như tủ quần áo, nhà bếp, bạn có thể đặt vào đó một chút phèn chua để tránh bị gián phá hoại. Lưu ý, phải để chúng ở nơi cao ráo, kín đáo tránh xa tầm tay của trẻ em.

Đặt thứ này trong tủ quần áo gián sẽ chẳng bén mãng đến nữa

5Đuổi gián bằng xà phòng, nước súc miệng

Trong xà phòng hay nước súc miệng đều có thành phần tẩy, chất hoàn toàn có thể khiến gián bị ngộ độc. Pha xà phòng với nước hoặc đổ trực tiếp nước súc miệng vào chén rồi đặt dưới chân tủ, gián vô tình uống phải và chết đi .Xen thêm : Quét sạch gián ra khỏi nhà với chỉ vài muỗng bột giặt .

Đặt thứ này trong tủ quần áo gián sẽ chẳng bén mãng đến nữa

Gián là côn trùng nhỏ chẳng ai thích cả và việc chúng Open trong tủ quần áo thì càng không đồng ý được. Nên với 5 cách đuổi gián trong tủ quần áo mình gợi ý phía trên, mong rằng sẽ giúp bạn thoát khỏi cơn ác mộng có tên là gián .Xem nhiều thông tin mê hoặc tại Mẹo vặt đời sống .

Bạn sẽ quan tâm:

Xem thêm: Miếng nối áo ngực 4 móc

>> > Cách người Thái diệt trăm con gián chỉ với một chai nhựa>> > Quét sạch gián ra khỏi nhà với chỉ vài muỗng bột giặtKinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận