Bí quyết mang giày Converse cực thoải mái không bị đau gót chân

Mang giày Converse đau chân vốn thường bị không ít các Fan Hâm mộ sneaker than phiền. Đương nhiên không hề khắc phục bằng việc dán băng keo y tế mỗi khi mang giày mãi được. Giày Converse có phong cách thiết kế rất đặc trưng, nó hầu hết chỉ thích hợp với người có gang bàn chân dài, và chiều ngang thon hẹp. Nó làm cho những chiếc giày Converse trong đặc biệt quan trọng làm say đắm bất kể ai. Nếu bạn có đôi bàn chân hơi bè, đừng bi quan ! Convese đủ tinh ý để làm mẫu giày cổ thấp Converse x John Varvatos Chuck II có phần hông giày to hơn hẳn những đôi Converse thông thuường. Và xem qua 5 cách để mang giày Converse cực tự do và không còn đau chân nữa !

Mua giày Converse rộng hơn chiều dài chân từ 0.5 đến 1 size giày

Thời gian đo size giày tốt nhất là vào buổi chiều tối. Lúc này chân bạn to nhất, gang bàn chân và mu bàn chân cũng thích hợp để thử giày Converse.

Phần dây cột giày Converse, nhất là dòng giày Converse cổ cao, có năng lực thu nhỏ hoặc làm rộng size giày ra khoảng chừng 0.5 size nhưng phần đế thì không. Hơn nữa, bạn nên mang giày Converse rộng hơn một chút ít sẽ đẹp và tự do hơn. Điều này cũng giúp bạn giảm đau gót chân và bí bít. Phần vớ và miếng lót gót chân sẽ lo việc bàn chân vừa khít với giày !

Giày Converse sẽ giãn nở ra vừa chân khi trong ngăn đông tủ lạnh một đêm

Khi vừa mua giày Converse về, việc cần làm ngay là mang giày vào để lấy size, đi lại khoảng chừng 10 phút, gói giày trong túi nilon và để giày trong ngăn đông của tủ lạnh. Nó sẽ giúp giày Converse co và giãn và mềm hơn. Bạn cần để cách đêm và chuyển xuống ngăn mát sau đó khoảng chừng 1 ngày để giày có thời hạn … cũ hơn ! Bạn có thấy đặc thù chung của hầu hết người mang giày Converse là để đôi giày thật cũ đúng không ? Để nó không bị mùi thì chỉ cần mua cục hút mùi giày hoặc để khoai tây gói trong 1 lớp giấy báo mỏng dính vào bên trong khi không mang giày.

Sử dụng miếng đệm giày lót phần gót giày

Nếu bạn không đau chân khi mang giày Converse thì vẫn nên mua miếng đệm lót giày ! Bởi đặc tính dễ mòn và rách nát gót giày của Converse cũng được các Fan Hâm mộ giày sneaker chú ý quan tâm nhau. Đế giày sẽ cực bền nhưng gót giày sẽ là phần mau rách nát nhất, để lộ phần cao su đặc thô cứng gây đau gót chân bạn.

Tìm kiếm và cập nhật giá miếng lót giày tại đây!

Mang vớ thể thao (bít tất) với Converse thay vì vớ mang giày công sở

Một bí hiểm, bạn nên mang vớ thể thao adidas để phối hợp với giày Converse cho những ngày hè nóng ẩm. Và mang vớ Nike khi thời tiết chuyển mùa.

Công nghệ sản xuất vớ thể thao của adidas và Nike nổi tiếng là êm ái và hút ẩm tốt. Cũng như thiết kế cá tính của nó giúp bạn có thể luôn tìm thấy điều mới mẻ khi phối quần áo với đôi giày Converse. Độ dày của vớ cũng giúp chân bạn vừa khít với giày và giảm thiểu đáng kể ma sát làm đau chân.

Dòng giày Converse Chuck Taylor II tối ưu đế và gót giày sau khi sáp nhập Nike

Sau khi Nike mua lại Converse hàng loạt công nghệ tiên tiến và phong cách thiết kế mới được tăng trưởng cho các mẫu giày Converse. Một trong số đó là cải tổ điểm yếu gây đau chân cho người mang giày Converse. Đương nhiên các mẫu phong cách thiết kế Converse vẫn được Nike giữ lại và phát huy thế mạnh dù cho có làm người mang đau chân thì những mẫu giày sneaker All Stars này vẫn không ngừng gây sốt thời trang đường phố cho đến thời trang học đường và thời trang văn phòng.

Cập nhật thông tin và giá giày Converse Chuck Taylor II tại đây!

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận