Làm thế nào để may một bước hoodie bước

Ngay cả khi một cống thoát nước tiên tiến và phát triển, có một vài loại sản phẩm may mặc có vẻ như hơi đáng sợ, như may áo. Nó không phải là nó quá phức tạp, nhưng có rất nhiều bước, nhiều phần, và tất yếu là phần cứng ! Nhưng không phải sợ hãi, tôi đã sống may vá một chiếc áo hoodie, và ở đây để giúp bạn may một cái cho chính mình .
Image

Thực hiện theo hướng dẫn từng bước đơn giản này để tìm hiểu cách may một chiếc áo hoodie của riêng bạn

Bước 1: Thu thập các công cụ và khái niệm

Tôi nghĩ hầu hết mọi người đều sợ hoodies vì ​ ​ phần cứng tương quan. Và thành thật mà nói, đó là một điều công minh để sợ hãi. Nhưng hóa ra không có nhiều thứ để có được, và 1 số ít là trọn vẹn không bắt buộc !

Image

Hình trên là các khái niệm bắt buộc:

  • Một điểm bóng hoặc kim căng. Hãy chắc chắn rằng nó phù hợp với nội dung và trọng lượng của vải của bạn.
  • Một dây để nuôi qua mui xe. Tôi nhặt một chữ đen tổng hợp.
  • Băng dính cho đường viền cổ áo. Đây là một số tùy chọn, vì nó chỉ đơn giản là ẩn đường may đường viền cổ áo, nhưng nó thực sự trông rất chuyên nghiệp, vì vậy tôi khuyên bạn nên nó.
  • Tất nhiên, bạn sẽ cần một dây kéo để đóng toàn bộ điều lên.
  • Một cái gì đó để đặt ở cuối dây kéo của bạn, và một số khoen cho các lỗ (tùy chọn).

Khi chúng tôi liên tục, bạn sẽ thấy từng hành vi này và hoàn toàn có thể tự quyết định hành động những gì bạn hoàn toàn có thể muốn sử dụng hoặc bỏ lỡ .

Bước 2: Chọn mẫu và vải của bạn

Image

Đối với các quy mô, tôi chọn Sol Hoodie từ Jamie Christina, có sẵn ngay tại đây trên Craftsy. Thật nhanh gọn và thuận tiện để tải xuống, cộng với đó là người mới mở màn thân thiện .
Tôi quyết định hành động thao tác với len merino có khối lượng trung bình trở lại từ The Fabric Store. Tôi muốn một cái gì đó đẹp hơn một chút ít so với chiếc áo hoodie trung bình của bạn. Với mẫu này, bạn có tùy chọn để may dải phía trước trong một loại vải tương phản hoặc một dải băng trang trí. Tôi may toàn bộ trong cùng một loại vải cho một màu trong suốt, nhưng bạn hoàn toàn có thể đi như hoang dã như bạn thích với bạn !

Bước 3: In và cắt các mẫu hình của bạn

Tải xuống và in các phần, sau đó cắt ra size tương thích nhất với khung hình của bạn. Sau đó, cắt ra tổng thể các mảnh trong vải của bạn lựa chọn .
Đọc thêm về cách chọn đúng kích cỡ cho mẫu may của bạn.

Bước 4: Chuẩn bị và may túi

Mẫu này có các túi vá được khâu ở mặt trước, nhưng chúng trọn vẹn không bắt buộc. Nếu bạn thích áo của bạn mà không có túi, bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ bước này !

Image

Để may các túi, gấp cạnh bên trong của túi, bên phải với nhau. May dọc theo các cạnh trên và dưới .
Image
Xoay túi ra phía bên phải và ấn nếp gấp ở lỗ mở. Ngoài ra, nhấn cạnh trên và mép trước gấp với phụ cấp đường may .
Image
Topstitch nắp dọc theo mở tại chỗ và nhấn một lần nữa .
Đọc những lời khuyên tốt nhất của chúng tôi cho topstitching hoàn toàn thẳng ở đây.
Image
Đặt túi trên các mảnh áo trước, xếp các cạnh. Dọc theo các cạnh trên và cạnh bên, khâu cạnh tại chỗ. Dọc theo các cạnh phía trước và phía dưới TT, chỉ đơn thuần là bảo đảm an toàn với một khâu baste .

Bước 5: May các đường nối vai

Image

Đặt các mảnh phía trước lên phía trên của phần sau, bên phải với nhau. Khâu dọc theo các đường nối vai. Nhấn phụ cấp đường may sau khi may .

Bước 6: May ống tay áo

Image

Mở nắp áo với mặt phải lên. Đặt một tay áo lên trên áo với các bậc được xếp hàng. Khâu tại chỗ và nhấn phụ cấp đường may về phía tay áo. Lặp lại ở phía bên kia để cả hai tay áo được may .

Bước 7: May các đường nối bên

Image

Đặt hoodie tại chỗ, sắp xếp nó như nó sẽ xem xét khi hoàn thành xong, nhưng với mặt sai ra. Pin dọc theo các đường nối bên từ hem tay áo đến hem dưới cùng. May cả hai bên đường may và nhấn đường may sau đó .

Bước 8: May và đính còng

Image

Đối với còng, gấp các mảnh trong 50%, bên phải với nhau. May dọc theo mép đối lập. Gấp vòng bít vào 50%, hai bên sai lại và ấn nếp gấp .
Image
Để gắn còng vào tay áo, hãy chia còng và các lỗ tay áo thành bốn phần bằng nhau. Bắt đầu tại các đường nối bên trong mỗi mảnh, và tìm vị trí đối lập với đường may. Sau đó chia hai phần này thành 50% cho bốn phần. Lặp lại điều này trên phần mở ống tay áo .
Image
Còng còng vào tay áo với các cạnh thô tuôn ra. Phù hợp với từng phần trong số bốn phần, kéo giãn vòng bít khi cần .
Image
Khâu còng vào tay áo, sau đó nhấn phụ cấp đường may xung quanh khe hở .

Bước 9: Gắn băng tần

Image

Chốt dải hem vào đáy áo, khớp các bậc. Pin và may tại chỗ, sau đó nhấn phụ cấp đường may xuống về phía hem .

Bước 10: Gắn các băng trước

Image

Ghim các dải phía trước vào mặt trước của áo, phù hợp với các dấu hiệu từ mẫu. Ghim phía bên phải của ban nhạc sang bên phải của áo. Lưu ý rằng ban nhạc sẽ mở rộng bên dưới mặt trước của áo. Khâu các dải băng ở vị trí dọc theo cạnh bên trong.

Image
Gấp các ban nhạc về phía trước và nhấn. Cạnh khâu dọc theo đường may khâu trước đó. Baste các ban nhạc dọc theo cạnh phía trước để giữ nó tại chỗ. Và gấp cạnh dưới lên đến bên trong của áo và cạnh khâu tại chỗ .

Bước 11: Thêm dây kéo

Image

Nếu dây kéo của bạn quá dài cho áo, giống như của tôi, chỉ cần vô hiệu răng khỏi mép trên bằng cách kéo chúng ra bằng kìm. Hãy thận trọng không làm hỏng băng kéo, mà sẽ được hiển thị. Ngoài ra, hãy chắc như đinh rằng kéo của bạn là dưới khu vực bạn đang kéo răng, và không kéo nó lên cho đến sau khi khu vực số 1 được bảo vệ. Nếu không, bạn sẽ kéo nó ra khỏi dây kéo !

Đọc về ba cách để rút ngắn dây kéo ở đây.

Image
Khóa dây kéo ở hai bên của khe hở trước. Đặt băng dây kéo tuôn ra với lỗ mở và nút đáy tuôn ra với dải dưới cùng. Các răng ở đầu nên khởi đầu tại 50% ” dấu phụ cấp đường may .
Image
Sử dụng chân dây kéo của bạn, may dọc theo dây kéo, bảo vệ nó để mở. Lặp lại ở phia đôi diện .
Image
Lật băng dây kéo và phụ cấp đường may vào bên trong áo và nhấn. Hãy cẩn trọng vì răng của bạn sẽ nóng !
Image
Khâu dọc theo dây kéo một lần nữa, may băng và đường may phụ cấp vào bên trong của áo. Các răng giờ đây sẽ phải đương đầu với TT của việc mở .
Đây là một refresher trên dây kéo may.

Bước 12: May các dải mui xe và mũ trùm

Image

Đặt bên phải của mui xe với nhau và may dọc theo cạnh cong. Nhấn phụ cấp đường may .
Image
Khâu các miếng vải trùm đầu với nhau, hai bên phải đương đầu, dọc theo đầu ngắn. Nhấn phụ cấp đường may .
Image
Tạo một thùa hoặc setup một lỗ gắn tại chỗ trên mảnh quy mô. Hãy chắc như đinh để thực hành thực tế điều này trên một mẩu tin lưu niệm tiên phong ! Vải của tôi quyến rũ và trọn vẹn không mang đến khoen, vì thế tôi đã chọn may một chiếc thùa đơn thuần .
Đọc hướng dẫn đơn giản của chúng tôi về cách may buttonholes.
Image
Lặp lại ở phía đối lập của ban nhạc, vì thế bạn có hai hoặc hai lỗ hoặc hai thùa. Đây là cho dây rút cho mui xe .
Image
Cũng giống như chúng tôi đã làm trên mặt trước của áo, pin ban nhạc để mui xe với các bên phải đương đầu. May tại chỗ dọc theo cạnh gần nhất với việc mở .
Image
Nhấn dải về phía lỗ mở .
Image
Pin ban nhạc tại chỗ, và topstitch để bảo đảm an toàn. Các khâu trên băng của mũ trùm phải khớp với băng trên mặt trước hoodie, như hình dưới đây .
Image

Bước 13: Gắn nắp

Image

Chốt mui xe vào áo hoodie dọc theo đường viền cổ áo. May dọc theo đường may này, bảo vệ không may trên bất kể răng sắt kẽm kim loại nào trên dây kéo ở phía trước .
Image
Đặt băng twill của bạn dọc theo đường viền cổ áo, đặt một cạnh tuôn ra so với các khâu từ bước trước đó. Khâu sát vào cạnh đó. Hãy chắc như đinh để lại khoảng chừng 1 ” thêm twill băng ở hai bên .
Image
Cắt giảm phụ cấp đường may sao cho chiều rộng của băng dính sẽ bao trùm nó lên .
Image
Nhấn băng dính xuống phía áo, bao trùm đường may trong quy trình .
Image
Ở mặt trước TT, gấp băng dính dư thừa dưới, che các cạnh của đường may. Ghim tại chỗ và khâu vào áo choàng dọc theo mép dưới. Cẩn thận để không tạo ra bất kể pinch nào ở bên phải của áo .

Bước 14: Chèn từ ngữ

Image

Đính kèm từ ngữ đã chọn của bạn vào một thân cây hoặc một pin bảo đảm an toàn lớn. Chèn nó vào lỗ mở ở một bên của mui xe .
Image
Ăn toàn bộ các cách xung quanh mui xe cho đến khi bạn đã đi ra phía bên kia .
Image

Một khi bạn đã quyết định bao lâu bạn muốn nó được, cắt cuối. Trượt bất kỳ phần cứng tùy chọn nào và bấm nút. Nếu từ ngữ của bạn là tổng hợp như của tôi là, bạn sẽ muốn làm tan chảy các đầu bằng một bật lửa để ngăn dây khỏi làm sáng tỏ. Hãy rất cẩn thận và chỉ làm điều này trong một khu vực thông gió tốt. Sau đó, chỉ cần trượt phần cứng vào vị trí.

Image

$config[ads_text16] not foundUSD config [ ads_text16 ] not foundVà đó là nó ! Tôi nghĩ rằng đây là một trong những dự án Bất Động Sản rất thỏa mãn nhu cầu mà mọi người sẽ kinh ngạc khi bạn thực sự khâu mình. Nó là một chiếc tủ quần áo tuyệt vời và thực sự không yên cầu nhiều vải, thế cho nên đừng sợ và thử nó !
Image

Hướng dẫn MIỄN PHÍ: Các nguyên tắc cơ bản phù hợp cho hệ thống thoát nước

Tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản tương thích cho các dự án Bất Động Sản may mê hoặc mà tâng bốc bất kể phong thái khung hình nào ! Nhận Hướng dẫn MIỄN PHÍ

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận