7 cách kết nối tâm lý của con gái hiệu quả

Nếu nếu mới ghé thăm lần đầu và chưa biết mở màn từ đâu ? Đừng lo hãy click vào đây .Người đồng đội, tôi kỳ vọng bạn thích những bài viết của Chính Em .Làm thế nào để liên kết tâm lý phụ nữ ?

Khi mỗi cá thể được chào đời, điều gì mà chúng ta sẽ làm đầu tiên? Tôi nghĩ những ông bố đã trải qua chuyện này đều rõ, chúng ta KHÓC. Đó là phương pháp truyền tải thông điệp sơ khai của con người.

Sau 10 năm tất cả chúng ta mở màn biết tới những câu nói tiếp xúc cơ bản, 20 năm sau tất cả chúng ta khởi đầu phát hiện ra năng khiếu sở trường của mình, và sau 30 năm tất cả chúng ta thăng hoa trong tiếp xúc .Vậy yếu tố ở đây là gì ? Có phải bạn cứ Open trước mặt con gái, nói chuyện với họ đã là thành công xuất sắc ? Có phải bạn giật mình nói gì đó và xin được số cô ta đã là thành công xuất sắc ? Câu vấn đáp trọn vẹn trái ngược so với tâm lý của bạn .Bạn vẫn chỉ là kẻ bại trận khi không biết cách liên kết tâm lý con gái .Cho dù bạn có đang nói chuyện với ai, bất kể giới tính nào, nhưng nếu bạn truyền tải đi thông điệp ( có lời / không lời ) và người kia cũng muốn nhắn gửi lại bạn thông điệp ( có lời / không lời ) thì đó mới là liên kết tâm lý thực sự .Vậy giờ làm thế nào để con gái nói chuyện với mình ?

  • Bạn có muốn cô ta nghĩ mình thần kinh không bình thường không? Tất nhiên là KHÔNG.
  • Bạn có muốn nghe chửi hoặc những thứ bullshit khác từ phụ nữ không? KHÔNG.
  • Vậy bạn có muốn cô ta nói chuyện với mình đầy hứng thú không? Tất nhiên CÓ.

Trong bài viết này, tôi sẽ liệt kê 7 tips giúp bạn liên kết tâm lý phụ nữ hiệu suất cao .

7 cách giúp bạn liên kết tâm lý của con gái hiệu suất cao

Bài viết mang đặc thù liệt kê nên đừng hỏi tôi tại sao nó không hề giải đáp hàng loạt vướng mắc của bạn trong từng ý nhỏ .

1) Bắt chuyện với con gái

Cho dù ở các bài viết tôi có đề cập đến đâu là chủ đề mê hoặc nhất để nói chuyện với con gái, cách nói chuyện với con gái ra làm sao, hay nói chuyện trong tư thế nào, blah blah blah … Đó là tôi cố gom góp những thứ tốt nhất để bạn hoàn toàn có thể dễ bề tưởng tượng hơn, nhưng kỳ thực bạn hoàn toàn có thể NÓI BẤT CỨ THỨ GÌ MÌNH THÍCH .Đúng vậy, về bất kể thứ gì, bất kể chủ đề gì bạn cảm thấy sinh động, bất kể chủ đề gì bạn thấy hứng thú. Miễn sao bạn triển khai việc này thật tự tin và không nghĩ đến việc TỪ BỎ thì bắt chuyện với con gái không khi nào là yếu tố của bạn .

2) Hình thức rất quan trọng

Hình thức của đàn ông rất quan trọng nếu không muốn nói là đặc biệt quan trọng quan trọng. Bạn hoàn toàn có thể kinh ngạc, nhưng nó lại là tác nhân liên kết tâm lý con gái hiệu suất cao. Hôm qua tôi có xem khảo sát của một số ít bạn nữ tại TP. Hà Nội về phần nào trên khung hình của đàn ông khiến họ mê hoặc nhất. Phần lớn số người tham gia vấn đáp đều nói rằng bụng 6 múi là thứ khiến họ bị hấp dẫn nhất, ngoài những ngực to và vai rộng cũng là 2 bộ phận đáng chú ý quan tâm khác nữa .Cho dù bạn không có những thứ trên cũng chả yếu tố gì. Bạn vẫn hoàn toàn có thể cải tổ hình thức của mình trải qua cách ăn mặc, cách trang hoàng cho mùi hương khung hình, và tư thế lẫn dáng đi của bạn thế nào ?Bạn là đàn ông chứ không phải cậu bé nữa. Hãy cho cả quốc tế này biết mình mê hoặc thế nào ngay thời điểm ngày hôm nay .

3) Ai cũng muốn được tôn trọng

Trong cái xã hội phụ nữ không được tôn trọng như hiện nay, bạn càng tôn trọng cô ta, cô ta càng để ý tới bạn và tôn trọng lại bạn.

Gần đây tôi có xem vài clip pickup tại Nước Ta. Về cơ bản nó giúp bạn quan sát được quy trình diễn biến của một cuộc hội thoại như thế nào, nhưng tôi không ưng ý lắm với những người làm clip này, bởi tôi có cảm xúc phụ nữ không nhận được nhiều sự tôn trọng trong mắt họ. Phụ nữ cũng là con người như tất cả chúng ta, họ không phải là vật thí nghiệm trong game show mà đàn ông bêu riếu .Nghĩ sao giờ đây bạn hành vi “ ngớ ngẩn ” và lọt vào camera của người khác ? Hay hoàn toàn có thể đó không phải là bạn mà là chị của bạn, người em dại khờ của bạn, hoặc cũng hoàn toàn có thể đó chính là tình nhân của bạn. Rồi cô gái yếu ớt đó trở thành loại sản phẩm để kẻ khác buông những lời khiếm nhã hoặc thô tục trước mặt ?

Nếu bạn yêu họ như chị gái mình, em gái mình, hay người yêu mình bạn sẽ vô cùng đau lòng khi nhìn thấy cảnh này. Thậm chí ngay cả một đứa trẻ khi nhìn thấy bố mẹ mình không được tôn trọng, nó cũng sửng cồ lên và đòi làm mọi thứ để xoay chuyển tình thế, nói gì tới bạn một người có đủ khả năng làm mọi thứ để bảo vệ?

4) Định luật 80/20

Tôi nghĩ rằng trong quy trình nói thì phụ nữ sẽ nói khoảng chừng 70-75 % gì đó, những để thuận tiện ghi nhớ mọi thứ hơn, hãy vận dụng định luật 80/20 cho mình. Bạn nói 80 % và cô ấy nói 20 % … ĐỪNG NHẦM nhé, bạn chỉ nên nói 20 %, hãy để cô ấy nói 80 % .Đúng vậy, nguyên tắc này rất cơ bản để tạo đà tăng trưởng cho việc liên kết tâm lý phụ nữ. Nó chả có gì phức tạp cả, nhưng hiệu suất cao hay không thì hãy thử nói ít lại một lần cho biết .Ngày nay ai cũng muốn nói nhưng chẳng ai buồn nghe cả. Thế nên thay vì cải tổ năng lực nói hãy cải tổ thói quen lắng nghe của mình trước nhé .

5) Phải biết khen phụ nữ

Ai cũng muốn được khen ngợi. Ai cũng muốn mình là người có ích. Ai cũng muốn được mọi người thừa nhận năng lực của mình .Với phụ nữ cũng vậy. Có thể khi vận dụng việc khen khi tiếp cận sẽ khác với việc đã quen nhau rồi, và lời khen khi quen nhau rồi cũng sẽ khác rất nhiều so với lời khen khi 2 người đã yêu nhau, yêu nhau sẽ khác với hôn nhân gia đình, v.v …Nhưng nếu bạn bỏ lỡ việc khen phụ nữ nghĩa là bạn đã bò qua một thiếu sót rất lớn đấy. Khi khen ngợi phụ nữ, bạn cần vận dụng cho mình quy tắc : ngắn gọn, không trông đợi, thật lòng, và khung hình không phải thứ duy nhất để khen .Nếu cô ấy là 1 introvert chính gốc, tôi thừa nhận những lời khen ngợi về khung hình không khiến cô ấy cảm thấy thoải mái và dễ chịu, thay vào đó nếu khen ngợi cô ta về tính cách, năng lực, và phản ứng sẽ tốt hơn rất nhiều .Hoặc nếu cô ta là party girl ( 8 kiểu tính cách trong cuốn GMBAPĐ ) việc khen cô ta sexy, quyến rũ luôn luôn là câu khen ngợi khiến cô ta cảm thấy mãn nguyện .

6) Giao tiếp bằng mắt là cần thiết

Cho dù việc sử dụng mắt để tiếp xúc tại Nước Ta chưa thực sự đa sắc tố như các phương tây, nhưng nó cũng là tác nhân không hề thiếu được khi muốn liên kết tâm lý của phụ nữ .Tại sao ?Vì nó truyền thông điệp tới cô ấy rằng “ Anh đang chú ý tới em đấy. ”Hãy tìm hiểu thêm bài viết Ánh mắt cho tất cả chúng ta biết điều gì để biết thêm chi tiết cụ thể .

7) Mục đích rõ ràng

Vấn đề khi xưa của tôi là luôn để đầu óc treo lơ lửng đâu đó khi nói chuyện với con gái. Ví dụ khi đưa đồ cho em gái, tôi xác lập đưa đồ là việc chính còn nói chuyện chỉ là phụ hoặc không có cũng được. Nhưng nếu tôi xác lập việc đưa đồ là phụ còn nói chuyện hỏi han nó mới là yếu tố chính thì mọi thứ lại diễn biến theo hướng trọn vẹn khác đúng không ?Đầu óc tất cả chúng ta chỉ tỉnh táo đâu đó chừng 20 % thì phải. Thế nên hãy nỗ lực tận dụng nó thay vì để nó rỗi rãi cả ngày như vậy. Và mục tiêu rõ ràng luôn là yếu tố then chốt nhất .

Ngoài ra bạn cũng phải đặt câu hỏi cho mình, kiểu như:

  • Tại sao cô ấy muốn nói chuyện với mình?
  • Điều gì sẽ gây cho họ hứng thú?
  • Hay mình sẽ làm gì để mọi thứ thú vị hơn?

Những câu hỏi này sẽ thôi thúc đầu óc bạn, khung hình bạn, tay chân bạn phải làm gì tiếp theo để mọi thứ mê hoặc hơn. Đó là những gì tôi muốn đề cập trong bài liên kết tâm lý con gái hiệu suất cao. Tiện đây cho tôi hỏi khi ghé thăm Chính Em, điều gì là bạn muốn làm tiên phong ? Chỉ đơn thuần là câu hỏi khảo sát thông tin. Nếu muốn vấn đáp thì để lại comment nhé. Thanks .

  • Đang nóng 🔥 Cách làm người yêu cũ nhớ mình, muốn quay lại với mình

Lai H .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận