CÁC CÁCH SƠ VIN ÁO SƠ MI “CHẤT NHƯ NƯỚC CẤT”

Có vô số cách biến một chiếc áo sơ mi đơn thuần trở nên chất hơn và sơ vin là một trong số đó. Hãy bỏ túi ngay những cách sơ vin cực hot mà Phan Nguyễn chia sẻ dưới đây nhé !

1/ Sơ vin nửa vạt

Với một chiếc áo sơ mi đơn thuần nhưng hãy bỏ lỡ cách sơ vin thường thì và thử sơ vin nửa vạt, cánh mày râu sẽ cảm nhận được điều mới lạ. Cách sơ vin này giúp chàng trai trở nên văn minh, đậm chất ngầu và phóng khoáng hơn rất nhiều. Nhưng sơ vin sao cho đúng thì chàng trai hãy chú ý quan tâm tiến trình sau :- Bước 1 : Cởi bỏ từ 1 – 2 khuy dưới sao cho vạt áo vừa tầm với cạp quần rồi đưa ra phía trước 1 nửa vạt áo của bạn .- Bước 2 : Nhẹ nhàng đưa vạt áo đó vào trong cạp quần .- Bước 3 : Gấp nhẹ mép ngoài của vạt áo để hơi trùm xuống quần sao cho tự nhiên và đẹp .Chỉ với 3 bước như vậy, bạn đã “ biến hóa ” chiếc áo sơ mi của mình trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn như các fashionista vậy .

2/ Sơ vin vạt trước

Sơ vin vạt trước hiện được phần đông cánh mày râu yêu thích. Cách sơ vin này làm “ mê mệt ” giới trẻ nhiều hơn. Sơ vin vạt trước giúp chàng trai trở nên tươi tắn, đậm chất ngầu và cool ngầu hơn. Ngoài ra, cách này còn giúp che điểm yếu kém phần mông và không làm mất đi sự ngăn nắp của chiếc áo. Nếu phối hợp thêm thắt lưng thì phong thái sơ vin này sẽ càng tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn !Để sơ vin vạt trước gọn gàng, cánh mày râu hãy thực thi những bước sau :

– Bước 1: Cầm 2 vạt áo trước của chiếc áo.

– Bước 2 : Đưa 1 phần vạt áo trước vào cạp quần .- Bước 2 : Nhẹ nhàng kéo 2 bên eo của áo để giúp chiếc áo được buông tự nhiên .Như vậy, bạn đã triển khai xong cách sơ vin vạt trước. Phá cách sơ mi bằng sơ vin vạt trước đơn thuần thế này thì tội gì không thử phải không nào !Bên cạnh cách buông vạt áo, sơ vin hàng loạt truyền thống cuội nguồn và đơn thuần, cánh mày râu hãy thử vận dụng những 2 cách sơ vin “ chất như nước cất ” trên nhé .Ngoài ra, cánh mày râu nên quan tâm không phải chiếc áo sơ mi nào sơ vin nửa vạt và sơ vin vạt trước đều đẹp. Hãy tìm hiểu thêm ngay những chiếc áo sơ mi hoàn toàn có thể “ biến tấu ” cách sơ vin dưới đây của Phan Nguyễn !

Xem thêm: Cập nhật hơn 100+ Concept trang phục kỷ yếu

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận