“Micrô Cài Áo Tiếng Anh Là Gì ? Các Từ Vựng Tiếng Anh Về Trang Sức

Ông bà ta vẫn thường có câu “Người đẹp vì lụa”, hay như trong tiếng Anh dịch ra là “Fine feathers make a fine bird” – Những chiếc lông đẹp sẽ tạo nên một con chim đẹp. “Lụa” ở đây không còn chỉ là quần áo nữa, mà còn là tất cả mọi thứ chúng ta dùng để làm đẹp, trong đó có cả những món đồ trang sức. Một chiếc vòng cổ quyến rũ hay một đôi hoa tai lấp lánh sẽ khiến bạn bừng sáng hơn bao giờ hết. Nếu bạn vẫn chưa biết nhiều những từ vựng tiếng Anh về trang sức thì hãy xem bài viết này cùng Step Up nhé! 

Bạn đang xem : Cài áo tiếng anh là gìNội dung bài viết

Xem thêm: Định Nghĩa Của Từ ” Công An Thành Phố Hà Nội Tiếng Anh Là Gì

1. Từ vựng tiếng Anh về trang sức

Trang sức tiếng Anh được gọi chung là “ jewelry ”, nhưng mỗi vật phẩm lại có một tên riêng khác nhau. Dưới đây là 40 từ vựng tiếng Anh về trang sức đẹp thông dụng nhất, giúp bạn trong bước đầu bước chân vào “ quốc tế lấp lánh lung linh ” này :
****

Âm thanh tương tự là phương pháp dựa trên nguyên lý “bắc cầu tạm” từ tiếng Anh sang tiếng mẹ đẻ, từ đó sáng tạo ra một câu chuyện liên kết giữa nghĩa và cách phát âm của từ vựng đó. 

Ví dụ: Với từ “ring”, ta đặt câu như sau:

Đức rinh cái tủ ra thì thấy chiếc nhẫn ngay góc tường. 

Ở đây, “rinh” chính là cách phát âm tương tự của chiếc nhẫn trong tiếng Anh. 

Phương pháp truyện chêm giúp học và đoán nghĩa từ mới thông qua tình huống, câu chuyện cụ thể (dài hơn so với âm thanh tương tự) với tỉ lệ từ vựng Anh – Việt đan xen nhau hợp lí. 

Hai chiêu thức này tích hợp với nhiều hình ảnh, sắc tố, tác động ảnh hưởng lên mọi giác quan người học khiến tất cả chúng ta nhớ lâu và nhớ nhanh chỉ sau vài lần đọc .

Bài viết trên đã tổng hợp các mẫu câu và từ vựng tiếng Anh về trang sức thường gặp nhất để giúp các bạn có những cuộc nói chuyện tiếng Anh về chủ đề này trôi chảy và tự nhiên hơn. Ngoài ra với những cách học tiếng Anh Step Up chia sẻ, hi vọng bạn có thể tìm ra cách ghi nhớ từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất cho mình nhé!

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận