Diễn viên Cao Viên Viên

Bạn đang đọc: Diễn viên Cao Viên Viên

Tiểu sử Diễn viên Cao Viên Viên

Diễn viên Cao Viên Viên là ai?
Cao Viên Viên được đánh giá là một trong những mỹ nhân đẹp nhất Cbiz, tỉ lệ gương mặt gần như hoàn hảo. Vẻ đẹp thanh tao thoát tục của Cao Viên Viên luôn khiến người đối diện mê đắm. Cao Viên Viên là hình mẫu lý tưởng về nhan sắc của người Trung Quốc. Cô được người hâm mộ gọi với những mỹ từ “đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh”, “Nữ thần quốc dân”… Là diễn viên nổi tiếng, hoạt động trong showbiz 20 năm không scandal, Cao Viên Viên vẫn luôn là viên ngọc đẹp nhất, không chút tì vết, dường như chẳng điều gì có thể khiến viên ngọc quý bị vấy bẩn.
Tài năng, xinh đẹp, đời tư trong sạch khiến Cao Viên Viên trở thành ngôi sao được yêu thích trong làng giải trí. Tuy nhiên, cô không quá coi trọng sự nổi tiếng bởi “Danh tiếng chỉ là phù du có thể tan biến bất cứ lúc nào, cuộc sống mới là hiện thực”.
Năm 1997, Cao Viên Viên bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trong bộ phim “Súp gia vị tình yêu”.
Năm 2003, Cao Viên Viên một bước thành sao với vai diễn Chu Chỉ Nhược trong bộ phim “Ỷ thiên đồ long ký”. Cao Viên Viên từng bị khán giả ghét một thời gian chỉ vì thể hiện quá tốt độ độc ác của vai diễn này.
Năm 2005, Cao Viên Viên trở thành sao lớn, có chỗ đứng vững chắc trơng showbiz Hoa ngữ khi tham gia “Giấc mơ Thượng Hải”, bộ phim đạt giải Cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannnes.
Những năm trở lại đây, Cao Viên Viên tập trung cho mảng điện ảnh. Cô tham gia diễn xuất trong nhiều phim như: Nam Kinh! Nam Kinh (năm 20019), Đơn thân nam nữ (năm 2011), Trọn đời trọn kiếp (năm 2014)…Cao Viên Viên được nhìn nhận là một trong những mỹ nhân đẹp nhất Cbiz, tỉ lệ khuôn mặt gần như tuyệt vời. Vẻ đẹp thanh tao thoát tục của Cao Viên Viên luôn khiến người đối lập say đắm. Cao Viên Viên là hình mẫu lý tưởng về nhan sắc của người Trung Quốc. Cô được người hâm mộ gọi với những mỹ từ ” đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh “, ” Nữ thần quốc dân ” … Là diễn viên nổi tiếng, hoạt động giải trí trong showbiz 20 năm không scandal, Cao Viên Viên vẫn luôn là viên ngọc đẹp nhất, không chút tì vết, có vẻ như chẳng điều gì hoàn toàn có thể khiến viên ngọc quý bị vấy bẩn. Tài năng, xinh đẹp, đời tư trong sáng khiến Cao Viên Viên trở thành ngôi sao 5 cánh được yêu quý trong làng vui chơi. Tuy nhiên, cô không quá coi trọng sự nổi tiếng bởi ” Danh tiếng chỉ là phù du hoàn toàn có thể tan biến bất kể khi nào, đời sống mới là hiện thực “. Năm 1997, Cao Viên Viên khởi đầu sự nghiệp diễn xuất trong bộ phim ” Súp gia vị tình yêu “. Năm 2003, Cao Viên Viên một bước thành sao với vai diễn Chu Chỉ Nhược trong bộ phim ” Ỷ thiên đồ long ký “. Cao Viên Viên từng bị người theo dõi ghét một thời hạn chỉ vì bộc lộ quá tốt độ gian ác của vai diễn này. Năm 2005, Cao Viên Viên trở thành sao lớn, có chỗ đứng vững chãi trơng showbiz Hoa ngữ khi tham gia ” Giấc mơ Thượng Hải “, bộ phim đạt giải Cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannnes. Những năm trở lại đây, Cao Viên Viên tập trung chuyên sâu cho mảng điện ảnh. Cô tham gia diễn xuất trong nhiều phim như : Nam Kinh ! Nam Kinh ( năm 20019 ), Đơn thân nam nữ ( năm 2011 ), Trọn đời trọn kiếp ( năm năm trước ) …

Những giải thưởng của diễn viên Cao Viên Viên:

 • Giải diễn viên mới xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Bách Lâm Quốc tế cho bộ phim “Xe đạp Bắc Kinh”.
 • Giải tài năng mới tại Giải Kim Kê lần thứ 11 cho phim “Tình yêu chốn thị thành”.
 • Đề cử giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Giải Bách Hoa cho bộ phim “Kế hoạch Baby”.
 • Giải Thập đại minh tinh thượng thịnh điển.

Cao Viên Viên thời trẻ

Cao Viên Viên sinh vào dịp tết trung thu, là những ngày mặt trăng tròn đầy đặn, mang ý nghĩa đoàn tụ nên được đặt tên là “Cao Viên Viên”. Cao Viên Viên theo học trường tiểu học và sơ trung Vương Cương.
Năm 1995, Cao Viên Viên theo học trường trung học dạy nghề du lịch Hải Điến.
Năm 1996, khi cùng bạn học đi mua sách, Cao Viên Viên gặp Châu Khang Vũ, tuyển trạch viên của công ty quảng cáo đã giới thiệu cô đóng quảng cáo thương hiệu kem của Mỹ.

Cuộc sống gia đình Cao Viên Viên

Cha mẹ của Cao Viên Viên công tác tại Viện nghiên cứu hợp chất thứ 3 thuộc Cục hàng không vũ trụ Bắc Kinh. Cha Cao Viên Viên là Cao Tuấn Nhân tốt nghiệp ngành điện tử Đại học Thanh Hoa còn mẹ cô tốt nghiệp ngành vô tuyến điện. Cha mẹ rất bận rộn nên tuổi thơ Cao Viên Viên trưởng thành trong viện nghiên cứu NASA Trung Quốc.
Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình là một trong những cặp đôi đẹp, đáng ngưỡng mộ nhất làng giải trí Trung Quốc. Tháng 6/2014, Cao Viên Viên đăng ký kết hôn cùng Triệu Hựu Đình, đến tháng 11 cùng năm thì tổ chức kết hôn. Mặc dù là người đẹp hoàn hảo cả về ngoại hình lẫn nhân cách nhưng Cao Viên Viên lại không được lòng gia đình nhà chồng. Lý do duy nhất là Cao Viên Viên hơn ông xã 5 tuổi. Sau một thời gian dài chung sống, Cao Viên Viên được gia đình nhà chồng yêu quý.

Diễn viên Cao Viên Viên trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Cao Viên Viên là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Cao Viên Viên

Diễn viên Cao Viên Viên cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Cao Viên Viên

Diễn viên Cao Viên Viên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Cao Viên Viên sinh ngày 5-10-1979 (43 tuổi).
Diễn viên Cao Viên Viên sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Cao Viên Viên sinh ra tại Thành phố Bắc Kinh, nước Trung quốc. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979).
Cao Viên Viên xếp hạng nổi tiếng thứ 89712 trên thế giới và thứ 974 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1979 vào khoảng 4.378 tỷ người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Cao Viên Viên

Cao Viên Viên là ngọc nữ Cbiz
Cao Viên Viên là ngọc nữ Cbiz
Vẻ đẹp khó cưỡng của diễn viên Cao Viên Viên
Vẻ đẹp khó cưỡng của diễn viên Cao Viên Viên
Chu Chỉ Nhược của Cao Viên Viên được đánh giá đẹp nhất
Chu Chỉ Nhược của Cao Viên Viên được đánh giá đẹp nhất
Cao Viên Viên là ngọc nữ CbizVẻ đẹp khó cưỡng của diễn viên Cao Viên ViênChu Chỉ Nhược của Cao Viên Viên được nhìn nhận đẹp nhất

Cao Viên Viên trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 5-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cao Viên Viên

 • Nổi dậy Campuchia Việt Nam và Việt Nam hậu thuẫn công bố vào mùa thu của thủ đô Phnom Penh và sự sụp đổ của chế độ Pol Pot (ngày 07 tháng 1).
 • Shah lá Iran sau năm hỗn loạn (16 tháng 1); lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, mất hơn (01 Tháng 2 et seq.).
 • Bảo thủ giành chiến thắng bầu cử của Anh; Margaret Thatcher trở thành Thủ tướng mới (tháng 3).
 • Carter và Brezhnev ký SALT II thỏa thuận (tháng 14).
 • Nicaragua Chủ tịch Đại Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy trốn đến Miami (tháng 17); Sandinista lập chính phủ (19 tháng 7).
 • Chiến binh Iran nắm bắt đại sứ quán Mỹ ở Teheran và giữ con tin (ngày 04 tháng 11).
 • Liên Xô xâm lăng Afghanistan khuấy động các cuộc biểu tình trên thế giới (27 tháng 12).

Ngày sinh Cao Viên Viên (5-10) trong lịch sử

 • Ngày 5-10 năm 1877: Chief Joseph đầu hàng của quân đội Hoa Kỳ.
 • Ngày 5-10 năm 1910: Vua Manuel II được overnthrown trong một cuộc cách mạng và Bồ Đào Nha đã trở thành một nước cộng hòa.
 • Ngày 5-10 năm 1921: World Series đã được phát sóng trên đài phát thanh cho lần đầu tiên.
 • Ngày 5-10 năm 1947: Trong lần đầu tiên trên truyền hình địa chỉ Nhà Trắng, Tổng thống Truman kêu gọi người Mỹ để tránh ăn thịt vào các ngày thứ Ba và gia cầm vào ngày chủ nhật để giúp đỡ những người đang chết đói ở các nước khác.
 • Ngày 5-10 năm 1953: Earl Warren đã tuyên thệ nhậm chức Chánh án thứ 14 của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.
 • Ngày 5-10 năm 1962: The Beatles phát hành hit đầu tiên của họ, “Love Me Do” ở Anh.
 • Ngày 5-10 năm 1990: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Cincinnati và là giám đốc của nó đã được tuyên bố trắng án tội dâm ô kết quả từ một cuộc triển lãm các bức ảnh Robert Mapplethorpe của.
 • Ngày 5-10 năm 2001: Barry Bonds đã phá vỡ kỷ lục của 71 nhà chạy Mark McGwire trong một mùa giải khi ông nhấn lần thứ 71 của mình và homers thứ 72.

Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Kinh

Ghi chú về Diễn viên Cao Viên Viên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cao Viên Viên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên Cao Viên Viên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận