“Em mặc áo hai dây như này nhé?” và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì… cấm

Cái thời điểm giữa hè thế này, thay vì chào hỏi nhau bình thường, câu nói cửa miệng của dân tình chính là: “Hôm nay nóng thế nhỉ?”, “Huhu. Nóng quá!”, “Nóng hết chịu nổi”,… Thế nên chẳng có gì lạ khi Bích Phương lại cảm thấy không công bằng khi đàn ông được cởi trần còn phụ nữ thì không.

Mà không được cởi trần thì loạt váy áo hai dây hay những kiểu phục trang thoáng mát trở thành lựa chọn số 1 của nhiều cô nàng. Không chỉ bớt nóng, con gái còn tiện thể khoe luôn body toàn thân sexy với vòng 1 và vòng 3 nảy nở, vòng 2 eo ót mà. Mùa hè, không khó để phát hiện những phục trang tự do, thoáng mát này ngoài phố .

Tuy nhiên những trang phục này cũng gây ra nhiều ý kiến trái chiều, có người thấy bình thường nhưng cũng không ít quan điểm cho không đồng tình. Vậy không biết phe con trai sẽ có phản ứng thế nào khi được bạn gái và bạn là con gái tham khảo ý kiến nhỉ? Thử thì biết!

Mục lục nội dung

Một bức ảnh thay vạn lời nói.

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 2.

Chưa nghĩ ra nguyên do nhưng vẫn cứ là không được nhé !

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 4.

Thái độ cực kỳ rõ ràng sau khi được tìm hiểu thêm quan điểm .

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 6.

Hỏi thiệt hay giỡn nhưng nhìn qua là biết phản đối rồi .

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 8.

Thời tiết khiến con gái thích mặc áo 2 dây và cũng là thời tiết khiến cho mọi thắc mắc đều có chung đáp án : ” Được ” .

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 10.

Người anh với quan điểm ăn mặc như thế nào là quyền tự do của mỗi người không ?

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 12.

Miễn thích thì mặc gì cũng được .

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 14.

Kiểu bạn trai tôn trọng mọi sở trường thích nghi của đối phương : Mặc gì thì mặc ( đừng mặc kệ anh là được ) !

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 16.

Hỏi quan điểm xong tự nhiên lụm được anh stylist có tâm hén ?

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 18.

Một stylist có tâm khác .

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 20.

Và những lời khuyên dựa trên phong thái của người hỏi .

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 22.

Team ” màn hình phẳng “có thấy nhột nhột không ?

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 24.

Hiện thực phũ phàng nhưng đúng với những cô nàng có vòng 1 nhã nhặn nhỉ ? Ta nói nó tức gần chết luôn đó .

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 26.

Mời gọi hay không có lẽ rằng là ở tâm lý của mỗi người ha ?

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 28.

Mạng mẽo chập chờn, muốn thăm dò ý kiến những anh trai cũng không dễ đâu .

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 30.

Trong 1 diễn biến khác, nhiều người trẻ tuổi cho rằng nếu người lạ mặc áo 2 dây, quần sort thì không sao .

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 32.

Bởi hoàn toàn có thể ngắm thiên hạ nhưng không muốn để thiên hạ ngắmngười nhà mình.

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 34.

Hoặc thông thường thì không thích nhưng đi du lịch lại không sao .

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 36.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận