Full bộ ốc Super dream (Dream Việt) đầy đủ

Hiện tại trên thị trường để tìm kiếm full bộ ốc super dream với đầy đủ các chi tiết cao cấp cho bạn có thể thay sửa các phụ kiện là điều không hề dễ dàng. Và để giúp bạn không phải mua lầm các sản phẩm này Thợ Xe.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu sơ về bộ ốc dream việt này sẽ bao gồm những chi tiết nào nhé!

1. Đặc điểm chi tiết của full bộ ốc super dream 

Với cấu trúc cụ thể hoàn hảo những phụ kiện nhỏ và cụ thể nhất để giúp bạn hoàn toàn có thể lắp ráp xe hoàn hảo mà không thiếu bất kể một cụ thể nào. Hãng đã tỉ mỉ chú thích tổng thể những loại ốc xe dream Việt theo đúng với size của bạn. Với những đặc thù chi tiết cụ thể như sau :

  • Trọn bộốc xe super dream sẽ gồm có 196 cụ thể. ( Bạn hoàn toàn có thể khám phá qua hình ảnh minh họa để tìm hiểu và khám phá rõ hơn )

  • Cụ thể với những mẫu sản phẩm : Ốc máy, ốc yếm, ốc đồng hồ đeo tay, ốc quả đào, ốc tăng xích, ốc rốn đầu, những loại lò xo, ốc điều hương, ốc mũ giảm xóc, đầu bỏ, trục trước, trục sai, càng, sắt bắt điên … .
  • Thông số khoa học chính : nguyên vật liệu : SPSS, SS400, SWRM, SUS304
  • Xử lý mặt phẳng : Xi mạ 7 bể kỹ thuật Nhật Bản
  • Số lớp mặt phẳng : 30-90 Micron Nhiệt độ chống chịu : 200 độ C
  • Tính chịu nước : mang tiêu chuẩn của JIS, RoHS
  • Phụ kiện được phủ một lớp sơn bảo vệ chống rỉ sét và bóng loáng giúp cho các sản phẩm được bảo vệ lâu hơn. 

  • Sản xuất theo tiêu chuẩn xe honda nên bạn chỉ cần mua về và sử dụng .

Bộ ốc xe dream

2. Cách kiểm tra full bộ ốc super dream chất lượng

Trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều những đơn vị chức năng cung ứng full bộ ốc super dream với những loại hàng nhái, kém chất lượng, do đó chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra xem những loại loại sản phẩm chất lượng không bằng những chiêu thức :

Do đó, để giúp quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất. Bạn có thể tìm đến với Thợ xe.Vn để được cung cấp full bộ ốc super dream cao cấp và chính hãng. Đặc biệt, ở chúng tôi luôn cung cấp cho bạn với giá thấp nhất thị trường, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tìm kiếm các giải pháp ốc xe dream Việt đến từ chúng tôi. 

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận