Raider 150 độ up áo 2006 đầy gọn gàng liền lạc cùng dàn đồ chơi hàng hiệu

Suzuki Raider 150 là chiếc xe côn tay dạng underbone rất được ưa chuộng tại Đông Nam Á. Dù đã tung ra mẫu Fi thay thế cho bản xăng cơ nhưng đâu đó vẫn còn có rất nhiều anh em chơi xe âm thành dọn và chơi mẫu xe đời cũ.

Raider 150 độ up áo 2006 đầy gọn gàng liền lạc cùng dàn đồ chơi hàng hiệu
Raider 150 độ up áo 2006 đầy gọn gàng liền lạc cùng dàn đồ chơi hàng hiệu
Chiếc xe đã hạ xuống dàn áo 2006 dàn áo này là đời cũ của dòng xe Raider – trải qua nhiều năm tháng đây trở thành những món đồ chính hãng khá hiếm có giá tiền. Chưa dừng lại ở đó chủ xe còn trang bị cho chiếc mã mình hàng tá đồ chơi khác để chiếc xe thêm đôi nét phá cách .
Phần ghi đông được làm mới lại bằng cách trang bị cùm công tắc nguồn của CBR 650 trong xe tân tiến hơn lợi thế cùm công tắc nguồn này là hoàn toàn có thể lắp vừa hầu hết những dòng xe sử dụng ghi đông trần. Tích hợp khá nhiều công dụng như chính sách xin đường ưu tiên rất tiện nghi cho những chủ xe không cần chế cháo .

Trang bị cùm tay côn TWM một thương hiệu đồ chơi có xuất xứ tại Châu Âu đang được khá nhiều tay chơi xe kiểng ở nước ta chọn làm tay côn hoặc tay thắng đùm sau dành cho các dòng xe còn sử dụng công nghệ kéo dây cáp truyền thống – Ngoại hình bắt mắt xinh xắn nhưng nhược điểm là không có lỗ chân kính nên các tay chơi thường phải CNC lỗ mắt ốc.

Trang bị cùm tay thắng Frando một tên thương hiệu cũng sản xuất heo dầu 2 pis đối xứng khá nổi tiếng ở thị trường Đài Loan – tích hợp cùng bình dầu Antlion có cấu trúc nắp dầu bằng CNC vô cùng đẹp mắt, bình dầu được cố định và thắt chặt trải qua một pat được làm bằng Titanium vô cùng trưởng thành giúp xe khi vận động và di chuyển bình dầu không bị lắc lư .

Phần ghi đông được gia cố bằng các chú ốc kiểu đồ chơi làm nổi bật cho đầu xe – cặp gù trung zin có chức năng cân bằng đầu xe vô cùng tiện ích mà hiện nay nhiều tay chơi xe không để ý thường tháo bỏ và thay bằng các loại gù siêu nhẹ.

Heo dầu trước cũng đến từ thương hiệu Frando với cấu tạo 4 pis đối xứng đem lại lực phanh mạnh và ổn định hơn khá nhiều so với heo dầu zin nguyên bản – để bắt vào vỏ phuộc chủ xe cũng phải làm lại pat heo được gia công đặc biệt bằng chất liệu CNC đo đạt vô cùng tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ.

Mãnh ghép sau đó làm tô điểm cho chiếc xe là heo dầu Frando 2 pis đối xứng có kích cỡ và cấu trúc gần như là giống với những mẫu Brembo ta thường thấy như vẻ bên ngoài làm bằng vật liệu CNC vô cùng đẹp – giá tiền chỉ khoảng chừng 4,5 tr VNĐ so với Brembo nếu cùng vật liệu như vậy thì Brembo Billet có giá tối thiểu phải là 7 đến 8 triệu VNĐ .
Trang bị pô Yoshimura được nhập khẩu màu đen carbon có phong cách thiết kế độc lạ và can đảm và mạnh mẽ dành cho những bạn thích cảm xúc mạnh, âm thanh pô nổ giòn và ấm tai. Dòng pô này tương thích với toàn bộ những dòng xe từ phổ thông đến PKL .

Hình ảnh: Bảo Lộc

Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/raider-150-do-up-ao-2006-day-gon-gang-lien-lac-cung-dan-do-choi-hang-hieu.91059/

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận