Mặt dây chuyền hồ ly có gì đặc biệt

Hiện nay, trên thị trường Open nhiều dòng trang sức đẹp mới trong đó không hề bỏ lỡ tạo hình hồ ly độc lạ. Đang tạo thành cơn sốt vậy mặt dây chuyền hồ ly có gì đặc biệt quan trọng, hãy cùng Eropi Jewelry tìm hiểu và khám phá trong bài viết sau đây .

Mặt dây chuyền với tạo hình hồ ly hiện đang được chị em vô cùng yêu thích. Nó không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn mang ý nghĩa phong thủy. Đầu tiên mời bạn cùng tìm hiểu đôi nét về truyền thuyết hồ ly để hiểu hơn về dòng sản phẩm mới này.

Thiết kế tinh tế, hấp dẫn mọi ánh nhìn.

Mặt dây chuyền với tạo hình hồ ly hiện đang được chị em vô cùng yêu thích.

Truyền thuyết hồ ly


Theo truyền thuyết thần thoại, hồ ly còn được biết đến là tên gọi của cáo sau khi tu luyện thành tinh. Là loài động vật hoang dã mưu trí, nhanh gọn hoàn toàn có thể so sánh với con người .

Hồ ly là loài có thể tu hành luyện đạo, mất khoảng 1 trăm năm để hình thành 3 chiếc đuôi. Khi đó, chúng được gọi là “Yêu Hồ”. Sau quá trình tu hành 1 nghìn năm sẽ chuyển thành Lục vĩ ma hồ đó là loài cáo với 6 chiếc đuôi. Cảnh giới cao nhất có thể đạt đựơc là Cửu vĩ thiên hồ-cáo 9 đuôi.

Thiết kế tinh tế, hấp dẫn mọi ánh nhìn.Sở hữu mặt dây chuyền hồ ly sẽ đem lại may mắn cho bạn về tình duyên và tài lộc…

Nhưng khó hoàn toàn có thể xác lập được mất bao lâu để đạt được cảnh giới này, nó nhờ vào vào nhiều yếu tố. Mỗi chiếc đuôi là một mạng sống của hồ ly, nếu bạn muốn giết chết chúng tiên phong cần chặt hết những đuôi trước .

Tương truyền, lông của cửu vĩ hồ thường có màu hồngđen. Và chúng không có khả năng thụ thai, nên chúng thường biến thành người trong hình dạng vô cùng xinh đẹp. Với sự thông minh và quyến rũ đặc biệt để hớp hồn đàn ông, sau đó thực hiện mục đích.

Hồ ly rất thích số tám, trong tử vi & phong thủy đây là số lượng tượng trung cho sự phát đạt. Nên khi chiếm hữu mặt dây chuyền hồ ly sẽ đem lại suôn sẻ cho bạn về tình duyên và tài lộc …

Mặt dây chuyền với tạo hình hồ ly có gì đặc biệt về mặt phong thủy

Thiết kế tinh tế, hấp dẫn mọi ánh nhìn.Sử dụng mặt dây chuyền hồ ly giúp bạn gặp may mắn trong tình yêu, công danh và sự nghiệp.

Mặt dây chuyền bạc hồ ly mang tính chất phong thủy nên khi sử dụng tốt nhất bạn nên chọn màu hồng hoặc đen (đây là màu lông của cửu vĩ hồ). Đây là cảnh giới cao nhất của loài cáo có thể tu luyện thành. Và chất liệu tốt nhất nên sử dụng là thạch anh hay ngọc. Không nên đeo các mặt được chế tác từ đồng hay chất liệu nhân tạo, chúng sẽ mang “sát khí” chứ không phải “cát khí”. Nên sử dụng hồ ly khi biết rõ nguồn gốc để tránh đem lại tác dụng ngược.

Sử dụng mặt dây chuyền hồ ly giúp bạn gặp như mong muốn trong tình yêu, sự nghiệp và sự nghiệp. Cáo là một loài mưu trí nên chúng sẽ xua đi những tâm lý xấu đi của bạn. Ngoài ra, nó còn là hình tượng của sự ngây thơ, trong sáng, mang trong mình tình yêu mãnh liệu. Cùng đó là sự tinh tế của người phụ nữ và sự chung thủy .

Tham khảo thêm:


Đeo mặt dây chuyền hồ ly hợp mệnh sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn


Mặt dây chuyền hồ ly mang nhiều màu sắc khác nhau nên bạn tha hồ lựa chọn. Nhưng theo phong thủy, để đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên đeo màu sắc hợp mệnh với mình. Eropi Jewelry xin chia sẻ một số thông tin hữu ích sau, giúp bạn lựa chọn được màu hồ ly thích hợp.

  • Mệnh Kim : bạn không nên đeo mặt dây chuyền hồ ly màu đỏ, tím, hồng, xanh lá cây
  • Mệnh Mộc : bạn không nên đeo mặt dây chuyền hồ ly màu trắng hay xám
  • Mệnh Thủy : bạn không nên đeo mặt dây chuyền hồ ly màu đỏ, tím, vàng hay nâu
  • Mệnh Hỏa : bạn không nên đeo mặt dây chuyền hồ ly màu xanh hay trắng
  • Mệnh Thổ : bạn không nên đeo mặt dây chuyền hồ ly màu xanh lá cây

Thiết kế tinh tế, hấp dẫn mọi ánh nhìn.Mặt dây chuyền hồ ly màu đỏ rất hợp với các bạn thuộc mệnh Hỏa.

 

Thiết kế tinh tế, hấp dẫn mọi ánh nhìn.
Mặt dây chuyền hồ ly màu hồng và trắng được bạn trẻ vô cùng yêu thích. Nhưng các bạn mệnh Kim không nên đeo màu hồng.

Qua bài viết trên, Eropi Jewelry mong rằng đã phần nào giải đáp thắc mắc của bạn. Mặt dây chuyền hồ ly mang trong mình ý nghĩa phong thủy tuyệt vời. Không chỉ làm bạn đẹp hơn mà còn đem lại may mắn về tình yêu và công danh cho chủ nhân.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận