In Decal nhiệt – Logo Decal ép thun, áo bóng đá giá rẻ

In Decal chuyển nhiệt là gì?

Decal nhiệt – hay còn được gọi với cái tên khác là Decal chuyển nhiệt, là loại chất liệu được nâng cấp hơn so với Decal thông thường. Nếu các loại Decal bình thường khác chỉ sở hữu một lớp keo dùng để dán lên các bề mặt cứng và dễ dàng tháo bỏ khi hết sử dụng, thì lại Decal chuyển nhiệt thường được sử dụng để dán/ép lên các loại vải với thời hạn sử dụng rất cao.

>> In decal theo yêu cầu, chất lượng cao, giá rẻ tại HCM

Decal chuyển nhiệt được dùng để ép lên các sản phẩm áo thun để làm đồng phục công ty, đồng phục nhóm hay các bộ quần áo bóng đá.
Đồng phục của In Kỹ Thuật Số được thực thi bằng công nghệ tiên tiến in Decal chuyển nhiệt lên áo

Giấy Decal chuyển nhiệt là gì?

Decal chuyển nhiệt được in trên nhiều looại giấy khác nhau. Mỗi loại giấy mang một đặc trưng và ưu điểm khác nhau.

Decal nhiệt PU

Đây là vật liệu phổ cập nhất và được hầu hết toàn bộ những cơ sở in ấn sử dụng. Decal PU thường được sử dụng để chuyển nhiệt lên áo, trải qua sự tương hỗ cũng của quá trình cắt Decal. Cần lực ép vừa đủ, vật liệu này sẽ mang đến độ bám dính tuyệt đối, không bong tróc và hoàn tooàn hoàn toàn có thể giặt máy .

Giấy Decal Jet-Pro SS

Đây là loại giấy mỏng mảnh nhất trong tổng thể những loại giấy in Decal. Phù hợp với tổng thể những looại máy in. Loại giấy in này hoàn toàn có thể chuyển toàn bộ hình ảnh lên loại vải bông và polyester màu trắng và màu sáng. Phổ biến với kích cỡ A3, A4. Tuy nhiên khi in cần phải đảo ngược hình ảnh. Thực hiện in Decal chuyển nhiệt trên giấy này cần lực ép nặng và thời hạn triển khai trong khoảng chừng 30 giây .

Giấy Decal chuyển nhiệt 3G Jet – Opaque

Dễ sử dụng hơn loại decal Jet-Pro SS vì hoàn toàn có thể chuyển toàn bộ hình ảnh lên loại vải bông và polyester màu sáng lẫn màu tối. Sử dụng để in những loại hình ảnh có nhiều sắc tố rất tốt. Tuy nhiên khi ép cần sử dụng thêm máy cắt đường viền hoặc kéo, một PTFE hoặc silicone tấm và máy ép nhiệt .

Decal nhiệt Sublimation

Là một loại tốt, Decal được in bằng mực in Decal chuyển nhiệt. Khả năng chuyển màu siêu tốt, màu mực hầu hết được chuyển lên vật tư ép lên đến 95 %, đặc biệt quan trọng trên những vật liệu 65 % cotton, 35 % polyeste. Với vật liệu này, Decal sẽ được ép trên một máy ép phẳng cao áp dưới nhiệt độ 200 độ trong vòng 60 giây .

Keo in chuyển nhiệt

Các looại Decal được thực thi in chuyển nhiệt chiếm hữu lớp keo rất đặc biệt quan trọng. Với sự chuyển hóa lỏng – đặc nhanh gọn qua sự tác động ảnh hưởng bởi nhiệt độ, giúp Decal dính chặt lên mặt phẳng được ép chuyển nhiệt. Cụ thể nhiệt độ thiết yếu để thực thi hóa lỏng lớp keo là 150 độ, sau khi sử dụng lực ép vừa phải, lớp keo sẽ tự động hóa bám dính vào vải, áo .

Decal ép nhiệt, logo Decal lên áo thun, áo bóng đá

In áo thun bóng đá giá rẻ - In Kỹ Thuật Số

Chúng ta vẫn thường thấy trên những bộ quàn áo đá banh có tên, chữ, lẫn logo đội tuyển hay những nhà hỗ trợ vốn. Những chi tiết cụ thể đó tất cả chúng ta hoàn toàn có thể in lên bất kể qua công nghệ tiên tiến in chuyển nhiệt lên Decal .
Decal ép nhiệt lên áo thun làm đồng phục hoặc áo bóng đá. Không bong tróc, bền màu với thời gian.
Sản phẩm áo phông thun được in chuyển nhiệt được triển khai bởi In Kỹ Thuật Số
In decal chuyển nhiệt ép áo là ứng dụng được sử dụng thoáng đãng nhất của loại Decal này. Decal chuyển nhiệt được ép dính lên những loại vải bằng cotton hay những loại sợi tổng hợp mà tất cả chúng ta vẫn thường hay thấy trên những loại sản phẩm áo phông thun hay áo bóng đá. Kỹ thuật này hoàn toàn có thể ép những loại logo decal, chữ, hình ảnh lên áo .

>> In Decal Logo

Ưu điểm khi sử dụng Decal chuyển nhiệt ép áo

Sử dụng decal chịu nhiệt để triển khai ép áo phông thun, đặc biệt quan trọng là ép chữ hay số lên áo bóng đá, quần bóng đá được nhiều người sử dụng thoáng rộng vì chúng mang lại rất nhiều ưu điểm điển hình nổi bật .

  • Chống chống nước, chống ẩm cực tốt.
  • Khi gặp nước, sản phẩm tuyệt đối không bị tróc ra nhờ vào lớp keo làm bằng polyester.
  • Màu sắc đa dạng, tươi sáng, có thể in nhiều looại màu từ đơn sắc đến đa sắc lên áo thun.
  • Loại Decal đa dạng, có thể lựa chọn Decal trơn hoặc decal kim tuyến để thực hiện in chuyển nhiệt, đem đến hiệu ứng tốt áo.
  • Tốc độ thực hiện rất nhanh, chỉ tốn 15 giây hoặc 30 giây cho một chiếc áo nên hoàn toàn thích hợp cho các đơn hàng số lượng lớn.
  • Hầu như có thể ép lên tất cả các looại vải.

Cần lưu ý gì khi sử dụng áo thun in chuyển nhiệt?

Để sử dụng áo phông thun, áo đá banh bền, không bay màu đuợc in bằng kỹ thuật in decal chuyển nhiệt cần phải chú ý quan tâm 1 số ít điều sau :
Sử dụng các sản phẩm in chuyển nhiệt cần lưu ý tránh nhiệt độ cao tác động vào chỗ được ép Decal lên.
Example caption

Khi giặt

Tuyệt đối không được giặt áo ngay sau khi ép áo, vì khi đó lớp keo chưa được bám dính cứng vào áo, khi gặp nước sẽ dễ bong tróc. Tốt nhất bạn nên để áo nguội và khô keo hoàn toàn trước khi sử dụng.

Xem thêm: ÁO KHOÁC

Hạn chế sử dụng máy giặt vì vận tốc quay máy sẽ khiến lớp Decal dễ bị tróc ra sau thời hạn sử dụng dài .
Không sử dụng loại nước giặt, bột giặt có tính tẩy mạnh. Các chất tẩy mạnh sẽ làm sắc tố của Decal bị chuyển màu, phai màu hoặc ra màu .
Không sử dụng nước nóng để giặt áo vì sẽ làm ảnh hưởng tác động đến lớp keo, khiến vải bị co lại, ảnh hưởng tác động đến phần được in lên áo .
Ngâm áo trong nước xả vải không quá lâu. Nước xả vải có công dụng làm mềm vải, sẽ làm vải bị giãn nhanh .

Khi phơi

Nên lộn trái áo trước khi phơi, nhất là khi bạn phơi chúng dưới ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp để tránh nhiệt độ làm tác động ảnh hưởng đến lớp keo và cả màu áo .

Khi ủi

Tương tự như phơi, cần lộn trái áo để ủi. Hạn chế sử dụng bàn ủi tác động ảnh hưởng trực tiếp lên phần được in chuyển nhiệt. Tốt nhất hãy sử dụng nhiệt độ thấp để ủi áo nhé .

Quy trình in Decal chuyển nhiệt

Để thực thi in Decal chuyển nhiệt cần qua khá nhiều quy trình phức tạp và yên cầu độ tỉ mỉ cao .

Thiết kế file in

Bạn cần có file thiết kế trước khi thực hiện in sản phẩm Decal cần ép lên áo. Các hình ảnh, chữ số, tên,… có thể thiết kế trên các phần mềm phổ biến như: Corel, Photoshop hoặc A.I thông thường. Bạn có thể tự thiết kế phần hình ảnh này hoặc nhờ các nhân viên thiết kế để thực hiện, nhưng lúc này bạn sẽ phải tốn phí đấy nhé,

Gia công cắt, bế Decal

Decal sau khi được in ra sẽ phải qua khâu gia công bế và cắt. Việc bế theo viền Decal giúp việc lột ra ép nhiệt thuận tiện hơn. Hoặc hoàn toàn có thể sử dụng những máy cắt Decal theo viền của file phong cách thiết kế. Tóm lại, mục tiêu chính của quy trình tiến độ này là để lột Decal ra thuận tiện hơn mà thôi .

Hoàn thiện phần Decal ép

Lột bỏ phần dư thừa không thiết yếu để chuẩn bị sẵn sàng cho quy trình ép áo. Bạn cần phải lột tỉ mỉ từng chi tiết cụ thể một, từ chữ, số, hoặc những phần dấu của chữ để tách chúng ra thành một miếng Decal hoàn hảo theo file đã được phong cách thiết kế từ trước. Công đoạn này tốn khá nhiều thời hạn vì nếu bạn lột chúng với vận tốc nhanh sẽ dễ làm rách nát và hỏng .

Ép lên áo thun, áo bóng đá

Công đoạn ở đầu cuối và quan trọng nhất .
Bạn cần dán keo cố định và thắt chặt miếng Decal đã được lột ra ở vị trí trên áo mà bạn cần ép. Điều chỉnh mọi thứ thật hoàn mỹ rồi sử dụng máy ép nhiệt để ảnh hưởng tác động nhiệt dộ cao lên Decal, giúp chúng dính chặt lên áo .

Thời gian ép thông thường là 15 giây, tuy nhiên trước đó bạn cần phải khởi động máy trước đó từ 10 đến 15 phút cho máy nóng đã nhé.

Nếu bạn muốn tự triển khai ép Decal tại nhà, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bàn ủi với nhiệt độ hài hòa và hợp lý ( thường là 150 độ ) để ép Decal .

Cách tính giá Decal chuyển nhiệt

Các loại sản phẩm Decal chuyển nhiệt đươc in tại In Kỹ Thuật Số được triển khai đa phần trên vật liệu Decal nhiệt PU, tính theo kích cỡ khổ giấy : A2, A3, A4, A5. Mỗi size sẽ có một giá tiền khác nhau. Đối với những loại sản phẩm logo, tem nhỏ cũng sẽ được dàn file hàng loạt trên một khổ giấy nhất định để thực thi tính giá và in ấn, sau đó mới lột ra và ép chuyển nhiệt .

>> Giá in Decal

Công ty in Decal nhiệt, Decal ép nhiệt chất lượng tại TPHCM

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận