Giấy chống ẩm có thực sựu hiệu quả?

Giấy chống ẩm, hay còn gọi là giấy pelure, giấy pơ luya là loại giấy được sản xuất từ bột giấy tài chế, có tác dụng đóng gói và chống ẩm cho những mẫu sản phẩm trong ngành may mặc, giầy da và bao gói mẫu sản phẩm hạng sang .

Giấy chống ẩm có công dụng hút ẩm trong không khí và những loại sản phẩm cần dữ gìn và bảo vệ khô ráo. Giấy chống ẩm chống cho mẫu sản phẩm bị ẩm mốc trong quy trình lưu kho cũng như luân chuyển. Chúng được sử dụng phổ cập nhất trong những ngành may mặc, sản xuất quần áo hay giày dép. Giấy pelure – giấy chống ẩm rất thân thiện với môi trường tự nhiên do phần lớn sử dụng giấy tái chế để sản xuất nên sẽ giảm thiểu được ô nhiễm và hư hao tài nguyên môi trường tự nhiên .
Trong ngành sản xuất quần áo, giấy chống ẩm được sử dụng bao quanh quần áo hay được lót bên trong quần áo khi đóng gói giúp cho không khí ẩm được khô thoáng, hạn chế tối đa việc ẩm mốc cho quần áo trong quy trình lưu kho hay luân chuyển. Giấy chống ẩm là một vũ khí lợi hại để giảm ẩm mốc lên quần áo .
Ngành sản xuất giày sử dụng giấy chống ẩm như giấy độn mũi giày và giấy bọc giầy. Nó giúp cho mũi giày không bị móp xẹp hay cong vênh. Nó còn như một lớp phủ bọc bên ngoài giày để chống trày xước lớp da bên ngoài trong quy trình đóng gói và luân chuyển. Với giày dép da hay vải, giấy pelure không chỉ đảm nhiệm vai trò chống ẩm mà còn được sử dụng như một lớp bảo vệ giày không bị hư hại .

Trong ngành xuất nhập khẩu, vận chuyển đường hàng không hay hàng hải, giấy chống ẩm có vai trò quan trọng. Sự thay đổi nhiệt độ đột ngột hay di chuyển trên vùng biển không khí ẩm cao thường dẫn đến hiện tượng mua container, gây nước đọng. Đó là nguyên nhân chính gây ra ẩm mốc. Giấy Pelure – giấy chống ẩm như một loại công cụ hút ẩm chống ẩm mốc gây ra cho những sản phẩm được đóng gói và vận chuyển bằng đường hàng không hay hàng hải.

Những doanh nghiệp về sản xuất như quần áo giày dép, thiết bị điện tử xuất khẩu sang quốc tế hay luân chuyển bằng những tuyến đường dài ngày, những sản phẩm & hàng hóa được đóng gói lâu trong kho hay container luân chuyển cần phải chú ý quan tâm rất nhiều trong việc lựa chọn giấy pelure tương thích. Việc lựa chọn đúng loại giấy, đúng định lượng giúp đảm báo giấy chống ẩm phát huy hết công dụng của nó. Nếu sử dụng giấy chống ẩm – giấy pelure đúng định lượng thiết yếu cho từng môi trường tự nhiên khác nhau, giấy chống ẩm sẽ phát huy được hết công dụng của nó trong môi trường tự nhiên đó. Định lượng giấy hay sử dụng từ 17G r – 20G r – 25G r – 30G r – 35G r – 40G r / mét vuông giấy .
Chọn loại giấy chống ẩm tương thích và nơi phân phối giấy pelure – giấy chống ẩm giá tiền tốt nhất là điều quan trọng để bảo về bảo đảm an toàn sản phẩm & hàng hóa và giảm chi phí sản xuất, tăng doanh thu cho doanh nghiệp. HLC tự tin là nơi cung ứng giấy Pelure – Giấy Chống Ẩm có giá thành tốt nhất và có chất lượng không thay đổi nhất .
Để biết thêm thông tin cụ thể về mẫu sản phẩm giấy chống ẩm, vui vẻ liên hệ :

Công ty HLC Việt Nam

Số 45, đường Thanh Liệt, Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại : 0913 207 773
E-Mail : [email protected]

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận