Địch Lệ Nhiệt Ba đi quay show, mặt thì đẹp không tỳ vết, chỉ có điều gầy đến mức trơ xương, mất hết 3 vòng

Sau khi tổ chức sự kiện tuyên truyền, đoàn phim Em là niềm kiêu hãnh của anh tiếp tục đi quay show Happy Camp để quảng bá cho dự án này. Là cặp đôi vai chính, Địch Lệ Nhiệt BaDương Dương hẳn nhiên không thể vắng mặt.

Xuất hiện tại trường quay Happy Camp, Địch Lệ Nhiệt Ba mặc phục trang tươi tắn, năng động. Nữ diễn viên buộc tóc đuôi ngựa và trang điểm khá xinh đẹp. Tuy nhiên, netizen cũng kịp soi ra được chuyện Địch Lệ Nhiệt Ba khá gầy, 3 vòng của cô gần như biến mất sau khi sụt cân. Cánh tay của Địch Lệ Nhiệt Ba hiện rõ dưới ống kính là khá tong teo, vùng ngực và cổ cô gái cũng đầy xương. Đúng là khi gầy thì mặc gì cũng đẹp nhưng gầy như kiểu của Địch Lệ Nhiệt Ba thì đúng là cũng nên xem xét lại .Địch Lệ Nhiệt Ba đi quay show, mặt thì đẹp không tỳ vết, chỉ có điều gầy đến mức trơ xương, mất hết 3 vòng  - Ảnh 1.

Khi mới vào nghề, Địch Lệ Nhiệt Ba gây ấn tượng bởi gương mặt baby xinh đẹp, tuy nhiên, trong vòng 2 năm trở lại đây, Địch Lệ Nhiệt Ba đã gầy đi rất nhiều. Do sụt cân nhanh nên gương mặt cô cũng xuất hiện dấu hiệu lão hóa với bọng mắt to, rãnh bên má sâu hun hút còn làn da thì không được căng bóng như ảnh trên photoshop. Trạng thái nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba tùy thuộc vào cường độ làm việc của cô. Khi Địch Lệ Nhiệt Ba chạy show quá nhiều, cô thường bị bóc phốt là nhan sắc xuống cấp.

Địch Lệ Nhiệt Ba đi quay show, mặt thì đẹp không tỳ vết, chỉ có điều gầy đến mức trơ xương, mất hết 3 vòng  - Ảnh 2.Địch Lệ Nhiệt Ba đi quay show, mặt thì đẹp không tỳ vết, chỉ có điều gầy đến mức trơ xương, mất hết 3 vòng  - Ảnh 3.Địch Lệ Nhiệt Ba đi quay show, mặt thì đẹp không tỳ vết, chỉ có điều gầy đến mức trơ xương, mất hết 3 vòng  - Ảnh 4.Địch Lệ Nhiệt Ba đi quay show, mặt thì đẹp không tỳ vết, chỉ có điều gầy đến mức trơ xương, mất hết 3 vòng  - Ảnh 5.Địch Lệ Nhiệt Ba đi quay show, mặt thì đẹp không tỳ vết, chỉ có điều gầy đến mức trơ xương, mất hết 3 vòng  - Ảnh 6.Em là niềm tự tôn của anh có nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng. Lúc còn đi học, Kiều Tinh Tinh đã tỏ tình với Vu Đồ nhưng bị khước từ phũ phàng .Nhiều năm sau, Vu Đồ trở thành kỹ sư hàng không thiên hà còn Kiều Tinh Tinh cũng được biết đến với tên tuổi ngôi sao 5 cánh. Trong lần vô tình nọ, Kiều Tinh Tinh – Vu Đồ gặp lại nhau và khởi đầu viết nên chuyện yêu đương mới mẻ và lạ mắt, ngọt ngào .Nhưng liệu rằng, với thân phận 1 minh tinh, Kiều Tinh Tinh có thuận tiện bỏ lỡ toàn bộ để theo đuổi tình yêu ? Còn Vu Đồ, chàng trai trong mơ của mọi cô gái sẽ gật đầu được chuyện người mình yêu là ngôi sao 5 cánh nổi tiếng .

Em là niềm kiêu hãnh của anh

  • Tình cảm, đô thị
  • 45 phút

Em là niềm tự tôn của anh có nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng. Trong phim Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Kiều Tinh Tinh, đại minh tinh nhà nhà đều biết, người người đều yêu, làm đại diện thay mặt cho một game cực hot .

Đạo diễn :Vương Chi

Diễn viên :Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận