Á hậu Lệ Hằng đi tìm thí sinh phong cách nhất trong tập 4 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017”

Tập 4 “ Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Nước Ta 2017 ” sẽ mang đến cho thí sinh những bài học kinh nghiệm có ích và mê hoặc về kiến thức và kỹ năng trang điểm và định hình phong thái. Chuyên gia trang điểm Minh Lộc, fashionista Trương Thanh Trúc và ông Phạm Văn Việt – Nhà sáng lập tên thương hiệu V-sixtyfour giữ vai trò hội đồng trình độ, cùng Á hậu Lệ Hằng đi tìm thí sinh phong cách nhất .
Chiến thắng của Chu Thị Minh Trang ( SBD 119 ) trong tập 3 một lần nữa chứng minh và khẳng định Hoa hậu Hoàn vũ Nước Ta là cuộc thi mà bất kể ai cũng đều có thời cơ giành được thắng lợi, chỉ cần có quyết tâm và nỗ lực .
Các thí sinh trong phần thi thử thách. Ảnh:BTC
Các thí sinh trong phần thi thử thách. Ảnh:BTC

Cuộc thi đã đi được 1/3 chặng đường và đây là thời gian những cô gái nâng tầm, tạo điểm nhấn với phong thái, đậm chất ngầu, dấu ấn thời trang riêng để trở nên điển hình nổi bật và kiếm được điểm trong mắt hội đồng trình độ lẫn người theo dõi. Đây cũng là chủ đề tập 4 “ Tôi phong thái ” .
Thí sinh Chu Thị Minh Trang. Ảnh: BTC
Thí sinh Chu Thị Minh Trang. Ảnh: BTC

Tiếp sau đó, những thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào thử thách khác khó khăn hơn không kém. Đó là thử thách phối trang phục và phụ kiện theo phong cách cá nhân nhưng vẫn đảm bảo đúng tinh thần của thương hiệu thời trang V-sixtyfour.

Á hậu Lệ Hằng, fashionista Trương Thanh Trúc và ông Phạm Văn Việt sẽ chấm điểm các thí sinh dựa theo tiêu chí sáng tạo, nổi bật và đúng chủ đề. Một vài thí sinh thể hiện tốt, chứng minh gu thời trang của mình. Một số khác thì không, khiến Á hậu Lệ Hằng phải lên tiếng nhắc nhở. 

Hoàng Thùy lo lắng trong thử thách mới.
Hoàng Thùy lo lắng trong thử thách mới.

Á hậu Lệ Hằng – mentor chính của chương trình chia sẻ: “Giữa nhiều cô gái xinh đẹp như nhau, việc tạo được điểm nhấn thông qua trang phục sẽ giúp bạn ghi điểm và gây ấn tượng với người đối diện. Hãy tỏa sáng, đừng mờ nhạt trong đám đông, đó mới là thần thái của một nữ hoàng sắc đẹp”.

Mâu Thủy và các thí sinh
Mâu Thủy và các thí sinh

Thử thách chưa dừng lại ở đó. Sau phần thi phối phục trang, những cặp đôi bạn trẻ xuất sắc nhất sẽ liên tục tranh tài cho nội dung chụp ảnh lookbook tên thương hiệu V-sixtyfour .
Và với những khuôn mặt mới, sự nâng tầm của Lê Thanh Tú ( 127 ) và Chu Thị Minh Trang ( 119 ) có giúp những cô gái thêm động lực để liên tục vươn lên ?
Các thí sinh mix trang phục.
Các thí sinh mix trang phục.

Câu vấn đáp sẽ có trong tập 4 với tên gọi “ Tôi phong thái ” được phát sóng vào lúc 21 h35 chủ nhật ngày 22.10 trên kênh VTV9 và 21 h thứ Bảy ngày 21.10 trên 7 kênh .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận