Hoa Hậu Phan Hoàng Thu

Hoa Hậu Phan Hoàng Thu là ai?
Phan Hoàng Thu là Hoa hậu Đông Nam Á năm 2013, là người từng giành Giải vàng cuộc thi “Người mẫu ngôi sao tương lai 2012”. Với gương mặt xinh xắn, chiều cao 1m72 và số đo hình thể là 89-60-89, Hoàng Thu đã chinh phục được nhiều cuộc thi nhan sắc và người mẫu. Năm 2013, cô còn lọt vào Top 8 của cuộc thi Siêu mẫu Châu Á được tổ chức tại Trung Quốc.
Phan Hoàng Thu là Hoa hậu Khu vực Đông Nam Á năm 2013, là người từng giành Giải vàng cuộc thi ” Người mẫu ngôi sao 5 cánh tương lai 2012 “. Với khuôn mặt xinh xắn, chiều cao 1 m72 và số đo hình thể là 89-60-89, Hoàng Thu đã chinh phục được nhiều cuộc thi nhan sắc và người mẫu. Năm 2013, cô còn lọt vào Top 8 của cuộc thi Siêu mẫu Châu Á Thái Bình Dương được tổ chức triển khai tại Trung Quốc .

Đầu năm 2014, Hoàng Thu từng bị Thanh tra sở Hà Nội ra quyết định xử phạt hành chính vì “thi chui” với mức tiền phạt là 15 triệu đồng. Theo Thanh tra Sở Hà Nội cung cấp thông tin, người đẹp này đã “tự ý ra nước ngoài mà không có giấy phép”, đã phạm vào Nghị định của chính phủ và bị xử phạt hành chính trong lĩnh vực hoạt động văn hóa. Trước đó, cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Du Lịch Quốc tế được tổ chức ở Malaysia. Tại cuộc thi này, cô đã lọt vào Top 10 đồng thời giành một giải phụ là Hoa hậu Đông Nam Á. Đây là một thành tích đáng tuyên dương, bởi vì trước Hoàng Thu đã có nhiều người đẹp Việt Nam tham gia cuộc thi này nhưng chưa có ai giành giải thưởng cao.

Sau đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu du lịch quốc tế 2013, Hoàng Thu trở về nước và giải thích lý do cô thi chui. Hoàng Thu cho biết, sau khi cô xuất hiện tại cuộc thi Siêu mẫu Châu Á, cô đã được nhiều tổ chức và cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế biết tới và gửi thư mời tham dự, trong đó có ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch quốc tế 2013. Nhận được thư mời khiến Hoàng Thu rất băn khoăn việc quyết định nên hay không nên tham gia, nhưng vì thời gian quá gấp không kịp chờ giấy phép nên cô đã không xin phép. Cô biết mình đã vi phạm quy chế của Bộ Văn Hóa Thể Thao Du Lịch nên sau khi trở về nước cô chấp nhận hình phạt này.

Sau khi bị xử phạt “thi chui”, Hoàng Thu ít tham gia các hoạt động giải trí mà lui về kết hôn và sinh con. Tuy nhiên, mới đây người đẹp này đã thẳng thắn chia sẻ về cuộc hôn nhân đã đổ vỡ của mình, và cho biết cô đang là người mẹ đơn thân.

Bạn đang đọc: Hoa Hậu Phan Hoàng Thu

Hồi giữa tháng 7 năm 2017, Phan Hoàng Thu được Ban tổ chức triển khai cuộc thi Hoa hậu Hữu Nghị ASEAN 2017 tin cậy mời cô làm cố vấn cho BTC. Trong suốt cuộc thi này, Hoàng Thu đã trợ giúp BTC lựa chọn thí sinh và đạo tào những người mẫu. Là một trong số ít những người đẹp từng giành giải tại cuộc thi nhan sắc quốc tế, Hoàng Thu đã chi sẻ kinh nghiệm tay nghề và tư vấn hình ảnh cho những thí sinh của cuộc thi để giúp họ tự tin hơn .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận