Doc Truyen Hotgirl Siêu Quậy Phần 3 Full, Doc Truyen Hotgirl Sieu Quay

101 người đang đọc truyện này.người đang đọc truyện này .Bạn đang xem : Hotgirl siêu quậy phần 3 full

Tác giảCathy Trần
Thể LoạiĐô ThịNgôn Tình
Tình trạngFull
Lần Cuối Cập Nhật1 tháng trước
Năm xuất bản2017
Từ Khoádoc truyen hotgirls sieu quayhotgirls sieu quayhotgirls sieu quay fullhotgirls sieu quay prc
Số Chữ427,536
Truyện Dịch100%
Lượt xem:6,481

*
Nội Dung Truyện :

Kiwasato Bảo An (16t): Là người Nhật-Việt. Một hotgirl chính hiệu, một playgirl đúng nghĩa, một đàn chị thực thụ. Sở hữu một gương mặt baby, da trắng, mắt tím, chiều cao khoảng 1m68 cùng body chuẩn không cần chỉnh. Tóc màu hung hung đỏ, dài ngang eo. Nói chung là tất cả mọi thứ đều khiến những đứa con gái khác nghen tị. Con gái rượu của tập đoàn viễn thông đứng thứ 2 thế giới. Là chị hai của bang Killing với biệt danh là “Kiwasato Venus”. Thường sử dựng nhiều thế võ khác nhau và đều thành thục, không thích dùng vũ khí mà khi dùng tức là đã điên lên. Chỉ số IQ: 298/300.

Trương Ngọc Bảo Vi (16t): Bạn thân của nó. Là người Việt nhưng cùng nó sống ở Nhật từ nhỏ vì gia đình có công ty bên đó. Bố mẹ là người đứng đầu tập đoàn tài chính thứ 4 thế giới. Bề ngoài là một cô gái cực kì nóng bỏng và bên trong nóng cũng chẳng kém nên cũng là một hotgirl.

Xem thêm : Rap Việt Nữ – Ba Nữ Rapper Việt Thế Hệ Mới Chiều cao: 1m69, gương mặt sắc sảo, mắt nâu, môi đỏ, tóc màu vàng kim cắt kiểu vic. Chị ba bang Killing, còn được gọi với cái tên “Ellie angle”. Chủ yếu là dùng các loại dao, dao nào cũng được, miễn sao là phóng được. Chỉ số IQ: 295/300.Vương Thảo Anh (16t): Là bạn cũ của tụi nó, được phong là chị tư của Killing nhưng chưa bao giờ thấy xuất hiện bao giờ. Sử dụng thành thạo tất cả các loại súng và vô cùng giỏi võ. Hay bị hai cô bạn gọi là Anh Anh cho thân mật còn khi là chị tư thì được gọi với cái tên “Vanessa máu lạnh”. Là hotgirl ở trường trước tụi nó nhưng không hề kiêu kì, ngược lại rất dễ gần và hoà đồng. Con gái út của tập đoàn địa ốc thứ 5 thế giới nên cũng vì đó mà quen tụi nó từ nhỏ,du học Pháp được 2 năm. Chiều cao khoảng tầm 1m68, chỉ số IQ: 297/300.Chiều cao : 1 m69, khuôn mặt tinh tế, mắt nâu, môi đỏ, tóc màu vàng kim cắt kiểu vic. Chị ba bang Killing, còn được gọi với cái tên “ Ellie angle ”. Chủ yếu là dùng những loại dao, dao nào cũng được, miễn sao là phóng được. Chỉ số IQ : 295 / 300. Vương Thảo Anh ( 16 t ) : Là bạn cũ của tụi nó, được phong là chị tư của Killing nhưng chưa khi nào thấy Open khi nào. Sử dụng thành thạo tổng thể những loại súng và vô cùng giỏi võ. Hay bị hai cô bạn gọi là Anh Anh cho thân thiện còn khi là chị tư thì được gọi với cái tên “ Vanessa máu lạnh ”. Là hotgirl ở trường trước tụi nó nhưng không hề kiêu kì, ngược lại rất dễ gần và hoà đồng. Con gái út của tập đoàn lớn địa ốc thứ 5 quốc tế nên cũng vì đó mà quen tụi nó từ nhỏ, du học Pháp được 2 năm. Chiều cao khoảng chừng tầm 1 m68, chỉ số IQ : 297 / 300 .— Còn những nam chính mình sẽ nói sau—Tóm tắt truyện : Nói về ba cô gái phải nói là trình độ quậy đạt đến ngưỡng mà không ai hoàn toàn có thể với tới, là những con người sở hữu vẻ hình thức bề ngoài tuyệt đối cùng một bộ óc của những thiên tài. Nếu nhìn nhận thì chỉ hoàn toàn có thể tóm gọn lại một từ là : perfect ! Nó cùng Vi quay trở lại Nước Ta, quê nhà của cả hai để thăm quốc gia này. Tình cờ gặp cô bạn cũ đã chia tay cách đây 2 năm để đi du học và rồi cả ba gắn chặt lại với nhau như lúc nhỏ. Mọi chuyện cứ từ từ tiếp nối cho đến khi gặp bọn hắn, một tình yêu nhỏ bé từ từ chớm nở …

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận