Ngất lịm trước chiều cao khủng của loạt mỹ nam Hàn Quốc trong ảnh đời thường: Cũng chẳng muốn “dìm hàng” người đứng cạnh nhưng cao quá thì biết làm sao

Cao ngoài 1 m80 đã được coi là khủng và soái lắm rồi, nhưng cũng có không ít nam diễn viên Nước Hàn thậm chí còn còn chiếm hữu chiều cao ngoài 1 m90 khiến những fan ngất lịm mỗi khi nhìn thấy .

Tuy nhiên, vì sở hữu chiều cao quá khủng như vậy mà đôi lúc cũng gây ra không ít phiền hà cho bạn diễn và thậm chí cho chính chủ. Các mỹ nam Hàn Quốc sở hữu chiều cao khủng như: Lee Kwang SooLee Min HoKim Woo Bin, Jung Woo Sung… cũng không ít lần khiến những người xung quanh cảm thấy ái ngại khi đứng cạnh. 

Không tính tới độ “ soái ca ”, chỉ đơn thuần chiếm hữu chiều cao siêu khủng cũng đủ khiến những mỹ nam này dìm hàng cả đồng nghiệp nam lẫn nữ mỗi khi đứng cạnh .Ngất ngây trước chiều cao khủng của loạt mỹ nam Hàn Quốc: Cũng chẳng muốn “dìm hàng” người đứng cạnh nhưng cao quá thì biết làm sao - Ảnh 1.

Chỉ nhìn từ đằng sau thôi cũng đủ biết chiều cao khủng của Kim Woo Bin ra sao. Đứng cùng một mỹ nam điển trai cao 1m88 như Kim Woo Bin chắc hẳn chị phiên dịch cũng khá khổ tâm khiến liên tục phải ngẩng đầu lên để trò chuyện.

Chụp từ phía xa, người hâm mộ chỉ cảm thấy xuýt xoa trước đôi chân dài miên man của Kim Woo Bin. Nhiều người còn vui nhộn vướng mắc rằng, không hiểu mỹ nam ” Người thừa kế ” ăn gì mà vừa điển trai lại cao quá mức như vậy .Ngất ngây trước chiều cao khủng của loạt mỹ nam Hàn Quốc: Cũng chẳng muốn “dìm hàng” người đứng cạnh nhưng cao quá thì biết làm sao - Ảnh 3.Xuất hiện trong một sự kiện trang trọng nhưng có vẻ như như Jo In Sung trông khá ” lạc loài ” khi ngồi chung với những vị trưởng bối. Nhìn vào bức hình thì đôi chân dài miên man của Jo In Sung đã chiếm trọn ” spotlight ” hết của mọi người trong khán phòng .Chỉ cần đứng thông thường mà chẳng cần tạo dáng gì thì chiều cao 1 m87 của Jo In Sung cũng đủ khiến người hâm mộ siêu lòng rồi .Ngất ngây trước chiều cao khủng của loạt mỹ nam Hàn Quốc: Cũng chẳng muốn “dìm hàng” người đứng cạnh nhưng cao quá thì biết làm sao - Ảnh 5.Đứng cùng người ngoại bang nhưng chiều cao khủng 1 m87 của Lee Min Ho cũng đủ chiếm trọn ” spotlight ” hàng loạt khung hình .Chỉ là hình chụp từ phía sau cũng đủ thấy được độ soái ca của Lee Min Ho khi nhìn đôi chân dài miên man thẳng tắp ấy .Ngất ngây trước chiều cao khủng của loạt mỹ nam Hàn Quốc: Cũng chẳng muốn “dìm hàng” người đứng cạnh nhưng cao quá thì biết làm sao - Ảnh 7.Sở hữu chiều cao siêu khủng 1 m92, Lee Kwang Soo thuận tiện dìm hàng mọi người đi xung quanh mình .Ngất ngây trước chiều cao khủng của loạt mỹ nam Hàn Quốc: Cũng chẳng muốn “dìm hàng” người đứng cạnh nhưng cao quá thì biết làm sao - Ảnh 8.

Park Bo Young mặc dù đã đi đôi cao gót rồi nhưng khi đứng cạnh Lee Kwang Soo, nữ diễn viên trông vẫn như học sinh trung học.

Sở hữu chiều cao 1 m88, mỹ nam Nam Joo Hyuk trông điển hình nổi bật hơn hẳn mọi người trong khung hình, gồm có cả Dara .Ngất ngây trước chiều cao khủng của loạt mỹ nam Hàn Quốc: Cũng chẳng muốn “dìm hàng” người đứng cạnh nhưng cao quá thì biết làm sao - Ảnh 10.Dù là bức hình do người qua đường chụp nhưng cũng không đủ để dìm hàng ” mỹ nam được khao khát nhất 2 thập kỷ ” Jung Woo Sung. Nhìn từ góc nhìn này hoàn toàn có thể thấy được chiều cao khủng 1 m87 với đôi chân dài thẳng tắp của Jung Woo Sung .Ngất ngây trước chiều cao khủng của loạt mỹ nam Hàn Quốc: Cũng chẳng muốn “dìm hàng” người đứng cạnh nhưng cao quá thì biết làm sao - Ảnh 11.Khi chụp chung hình, chiều cao khủng của Jung Woo Sung luôn dìm hàng những người đứng cạnh. Cư dân mạng thậm chí còn còn cảm thán thay cho nam diễn viên rằng ” không muốn dìm hàng ai đâu, nhưng sinh ra đã cao như vậy rồi thì biết làm thế nào ” .Ngất ngây trước chiều cao khủng của loạt mỹ nam Hàn Quốc: Cũng chẳng muốn “dìm hàng” người đứng cạnh nhưng cao quá thì biết làm sao - Ảnh 12.Kim Young Kwang chiếm hữu chiều cao 1 m88 nên không có gì lạ khi anh trọn vẹn điển hình nổi bật trong mỗi bức hình. Dù đó là hình do người qua đường chụp .Ngất ngây trước chiều cao khủng của loạt mỹ nam Hàn Quốc: Cũng chẳng muốn “dìm hàng” người đứng cạnh nhưng cao quá thì biết làm sao - Ảnh 13.Khi đứng cùng bạn diễn, Kim Young Kwang cũng dìm hàng người ta thế này đây .Ngất ngây trước chiều cao khủng của loạt mỹ nam Hàn Quốc: Cũng chẳng muốn “dìm hàng” người đứng cạnh nhưng cao quá thì biết làm sao - Ảnh 14.Và không phải khi nào cao cũng là lợi thế. Đôi khi những mỹ nam cũng gặp khó khăn vất vả trong việc làm vì chiếm hữu chiều cao quá tiêu biểu vượt trội .Ngất ngây trước chiều cao khủng của loạt mỹ nam Hàn Quốc: Cũng chẳng muốn “dìm hàng” người đứng cạnh nhưng cao quá thì biết làm sao - Ảnh 15.

Khi đứng cạnh Lee Jong Suk, nữ MC này đã hoàn toàn bị nam diễn viên dìm hàng tơi tả. Chiều cao 1m86 của Lee Jong Suk khiến cho nữ MC này trông bé nhỏ hơn hẳn.

Nhìn từ góc nhìn này, người hâm mộ cũng chỉ toàn quan tâm tới đôi chân siêu dài của Lee Jong Suk .Ngất ngây trước chiều cao khủng của loạt mỹ nam Hàn Quốc: Cũng chẳng muốn “dìm hàng” người đứng cạnh nhưng cao quá thì biết làm sao - Ảnh 17.Tuy chiếm hữu chiều cao 1 m85 thấp nhất trong số những mỹ nam kể trên, nhưng đôi chân dài cùng tầm vóc chuẩn chỉnh vẫn giúp Park Seo Joon lôi cuốn mọi sự quan tâm mỗi khi anh Open .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận