Mặt Tròn Nên Để Mái Gì Dễ Thương Nhỉ | http://thoitrangviet247.com

Bạn đang sỡ hữu một khuôn mặt tròn và vẫn còn do dự kiểu tóc tương thích dành cho mình ? Đừng mất tự tin bởi khuôn mặt tròn, V-Line đã xưa rồi, Đẹp Hiện Đại sẽ gợi ý ngay những kiểu tóc đẹp cho mặt to tròn đúng “ HOT trend ” năm nay !

“NHẬN DIỆN” NÀNG MẶT TRÒN

Trên thực tiễn không có khuôn mặt nào “ tròn xoe ” thật sự hết cả ! Một nàng mặt tròn hoàn toàn có thể mang những đặc thù :

  • Nàng mặt tròn thường sẽ có hai má đầy đặn phúng phính
  • Cằm bằng và tròn rất thường thấy ở những nàng mặt tròn

  • Đặc điểm chung là những nàng mặt tròn thường trông rất đáng yêu
  • Những nàng sỡ hữu khuôn mặt tròn luôn nhìn trẻ hơn tuổi

Đặc điểm của mặt tròn

Nàng mặt tròn thường sẽ có hai má đầy đặn phúng phính
Trong năm nay, mặt tròn đang lên ngôi và có rất nhiều phong thái trang điểm, làm tóc đẹp chỉ dành riêng cho những bạn mặt tròn. Nếu bạn cũng đang sở hữu dáng mặt đáng yêu như thế, hãy tìm hiểu thêm ngay 7 kiểu tóc mái đẹp cực hợp dưới đây nhé !

5 KIỂU MÁI CHO NÀNG MẶT TRÒN

1. Mái thưa

Tóc ngắn mái thưa bảo vệ sẽ làm một kiểu tóc cho những cô nàng muốn “ trẻ mãi không già ”. Phần tóc mái lưa thưa vừa chạm chân mày chắc như đinh sẽ tạo ảo giác một khuôn mặt thon dài và cân đối .

các kiểu mái thưa cho mặt tròn

Kết hợp với kiểu tóc ôm khuôn mặt sẽ khiến khuôn mặt trở nên trông gọn hơn. Tóc Bob lẫn Lob đều hợp với kiểu mái này. Đặc biệt những nàng có phần trán cao và rộng thì đây chính là “ cứu tinh ” cho khuôn mặt của nàng. Giúp mặt nhìn cân đối và hòa giải .

2. Mái xéo ngắn

Đừng nghĩ rằng mặt tròn không hề cắt tomboys nhé ! Thực tế combo tóc tém tomboys và mái xéo chính là lựa chọn tuyệt vời cho nàng mặt tròn. Một kiểu mái xéo ngắn với phần đuôi vừa chạm chân mày chắc như đinh sẽ hòa hợp trọn vẹn với khuôn mặt của nàng .

Tóc ngắn cho mặt tròn

Kết hợp với những màu nhuộm tóc sáng sẽ cho nàng cảm giác trẻ trung, mạnh mẽ. Tóc ngắn sẽ giúp khuôn mặt nàng trở nên thon đi rất nhiều!

3. Mái xéo dài thả theo tóc

Đây là kiểu tóc đại trà phổ thông và tương thích với hầu hết những khuôn mặt tròn. Mái xéo sẽ giúp che đi một phần, tạo sự cân đối cho khuôn mặt của nàng. Tuy nhiên đừng lấy tóc quá nhiều để tạo mái, việc để tóc mái quá nhiều sẽ tạo cảm xúc nặng và tối cho khuôn mặt .

kiểu tóc cho khuôn mặt tròn

Mái xéo tóc bím đuôi tôm chính là một trong những combo xinh đẹp được nhiều ngôi sao 5 cánh trên quốc tế sử dụng đấy nhé !

4. Tóc mái so le chạm lông mày

Đây là một mẹo “ăn gian” tuyệt vời cho những nàng mặt tròn. Hiệu ứng của kiểu tóc mái này khá giống với kiểu mái thưa. Với đuôi tóc mái so le vừa chạm hoặc qua chân mày một chút sẽ tạo hiệu ứng “khối” cho khuôn mặt của nàng (Gần như hiệu ứng của việc tạo khối khuôn mặt). Giúp khuôn mặt trông thon thả hơn.tóc mái so le cho mặt tròn

5. Mái Side-swept

Mái Side Swept là mái cong, loại mái có độ phồng tóc nhất định khoảng chừng từ 1 đến 2 cm so với chân tóc. Đây là kiểu tóc dự tiệc tuyệt vời. Side Swept sẽ tạo ảo giác khuôn mặt nàng dài ra hơn rất nhiều ( do độ phồng của mái ). Tuy nhiên, sẽ khá khó khăn vất vả trong việc giữ nếp mái này một cách tự nhiên .

Các kiểu tóc mái Side Swept

KIỂU MÁI NÀNG MẶT TRÒN NÊN TRÁNH XA

Khuôn mặt tròn thì vẫn có một kiểu mái nàng phải tuyệt đối tránh xa :

  • Mái bằng ( nhất là kiểu mái bằng dày ) sẽ làm khuôn mặt ngắn lại và tối đi. Hoàn toàn không phải là lựa chọn tốt cho những nàng mặt tròn .
  • Mái uốn phồng hoặc mái bằng dài quá lông mày cũng cần phải tránh xa nếu nàng không muốn khuôn mặt mình trở nên bè và ngắn .

mái bằng không hợp với mặt tròn

Các kiểu uốn tóc bông xù

Trên đây là một vài kiểu tóc đẹp cho mặt to tròn mà Đẹp Hiện Đại đảm bảo bạn sẽ điển hình nổi bật hơn. Còn chờ gì mà không mau thử ngay ! Chúc bạn luôn xinh đẹp và thật tự tin !

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận