Top 10 chất tẩy trắng quần áo trắng sáng và tốt nhất hiện nay

Chất tẩy trắng quần áo được sử dụng để làm sạch những vết bám bẩn, ố vàng, nấm mốc dai dẳng và vô hiệu mùi hôi từ quần áo. Nhiều đơn vị sản xuất chất tẩy rửa khác nhau như Kao, Lix, Axo … khiến bạn phân vân không biết loại nào tốt để tẩy sạch quần áo .Bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn cách lựa chọn chất tẩy rửa quần áo, cùng những mẫu sản phẩm được yêu thích mà bạn hoàn toàn có thể đặt mua trên những trang bán hàng trực tuyến như Shoppe, Sendo, Lazada và Tiki .

Cách chọn mua chất tẩy trắng quần áo tốt nhất

Trước khi đến với top 10 chất tẩy trắng quần áo tốt nhất được ưu thích lúc bấy giờ, bạn hãy kiểm tra hai điểm cần quan tâm khi lựa chọn.

Nhu cầu sử dụng

Có ba loại chất tẩy trắng: Oxy, Clo và khử. Trong đó, chất tẩy Oxy được chia làm hai dạng, chất lỏng và bột. Chọn loại tốt nhất tùy theo mức độ và loại bụi bẩn mà bạn muốn loại bỏ.

 

Chất tẩy oxy dạng lỏng

Chất tẩy oxy dạng lỏng Nếu muốn vô hiệu những vết bẩn nhẹ khử mùi và vô hiệu vết bẩn nhẹ ong đời sống hàng ngày, bạn hãy chọn khử mùi và vô hiệu vết bẩn nhẹ loại chất tẩy gốc Oxy dạng lỏng giúp thuận tiện giải quyết và xử lý và ít gây hư hại. Ngoài tính năng tẩy trắng, nó còn thích hợp để khử mùi quần áo và khăn tắm .

 • Có hai dạng chất tẩy Oxy là lỏng và bột. Chất tẩy Oxy lỏng có thể sử dụng cho nhiều loại quần áo với độ tẩy thấp hơn. Thay vì dùng một mình, hãy kết hợp với nước giặt hoặc bột giặt để tăng hiệu quả sử dụng.
 • Thành phần chính của chất tẩy Oxy lỏng là Hydro Peroxide, có tính axit yếu. Ngay cả khi bạn sử dụng trên các loại vải màu, thì màu sắc quần áo hầu như không bị ảnh hưởng nhiều. Bạn cũng có thể sử dụng chất tẩy rửa loại này cho các loại sợi mỏng như len và lụa.

 

Chất tẩy oxy dạng bột

Chất tẩy oxy dạng bột Chất tẩy Oxy dạng bột giúp bạn vô hiệu vết bẩn cứng đầu mà bột giặt hay nước giặt không hề làm sạch. Và còn thích hợp để bạn vô hiệu mùi hôi trên quần áo .

 • Thành phần chính của loại bột là Natri Percarbonate, có tính kiềm yếu. Như các bạn đã biết, tính kiềm càng cao, khả năng tẩy rửa càng cao nhưng vải sẽ dễ bị hư hại. Loại này tuy có tính kiềm yếu nhưng cũng vẫn có tính tẩy cao hơn loại lỏng kể trên. Cũng như dạng lỏng, thay vì dùng một mình, hãy kết hợp với bột giặt hay nước giặt để tăng hiệu quả sử dụng.
 • Loại bột thường được sử dụng cho vải màu, nhưng hãy cẩn thận vì bạn không thể dùng để tẩy các sợi vải mỏng manh như len và lụa.

Ngoài ra, theo như những chuyên viên, cách giặt hiệu suất cao nhất là tích hợp giữa thuốc tẩy oxy dạng bột và bột giặt. Nó sẽ làm sạch bụi bẩn và ngăn ngừa sự tăng trưởng của vi trùng, do đó nếu bạn phải phơi quần áo trong nhà vào những ngày mưa cũng sẽ không gây ra mùi ẩm không dễ chịu. Ngoài ra, nó còn hoàn toàn có thể được sử dụng để khử mùi gối và vỏ gối.

Chất tẩy có tính khử

Chất tẩy có tính khử Nếu muốn tẩy quần áo trắng dính bẩn hoặc vô hiệu những vết bẩn chứa sắt như đất đỏ hoặc gỉ sét, bạn hãy sử dụng chất tẩy có tính khử .
Chất tẩy có tính khử có công dụng phân hủy những sắc tố nên về nguyên tắc, chúng chỉ được sử dụng cho quần áo trắng. Lưu ý không sử dụng chất tẩy loại này cho vải màu hay họa tiết trang trí vì có năng lực sẽ làm biến hóa sắc tố của vải.

Chất tẩy Clo

Chất tẩy Clo Nếu bạn muốn trả lại màu trắng tinh khiết bắt đầu cho quần áo, hãy chọn chất tẩy Clo .
Vì chất tẩy dạng này sẽ tẩy trắng quần áo bằng cách phân hủy những sắc tố, do đó chỉ hoàn toàn có thể sử dụng trên vải trắng, tuyệt đối không được sử dụng cho quần áo vải màu vì sẽ làm loang lổ vật liệu vải. Ngoài ra cũng quan tâm không sử dụng chất tẩy Clo cho vải len, lụa, Nylon, Polyurethane và Acetate .
Khi tích hợp thuốc tẩy Clo với chất tẩy rửa có tính axit, khí độc Clo sẽ được tạo ra, do đó tuyệt đối không được tự ý trộn lẫn. Nếu hít vào một lượng lớn Clo sẽ dẫn đến tử trận, cần cẩn trọng tuyệt đối khi sử dụng.

Giá thành sản phẩm

Giá thành sản phẩm Giá cho mỗi lần tẩy trắng quần áo chỉ vài trăm đến nghìn đồng nhưng bạn sẽ tốn một lượng tiền đáng kề nếu tích góp theo từng ngày. Do đó, điều quan trọng là chọn loại sản phẩm có giá thành tương thích với ví tiền nếu bạn phải sử dụng chất tẩy trắng tiếp tục .
Mọi người thường nghĩ, chọn loại thuốc tẩy có dung tích / khối lượng lớn sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với loại bé. Tuy nhiên thực tiễn không phải luôn luôn như thế. Nếu thuốc tẩy loại A có dung tích lớn, mỗi lần cần sử dụng đến 2 nắp, trong khi thuốc tẩy B có dung tích nhỏ hơn nhưng mỗi lần chỉ cần dùng 1 nắp. Do đó không phải cứ dung tích lớn là sẽ tiết kiệm chi phí mà cần xem xét đến ngân sách cho mỗi lần sử dụng.

Địa chỉ mua hàng uy tín

Top 10 chất tẩy trắng quần áo tốt nhất hiện nay

Sau đây, chúng tôi sẽ ra mắt đến bạn những chất tẩy trắng quần áo tốt nhất được nhiều người chọn mua.

Nước tẩy quần áo Daiichi Sekken

Nước tẩy quần áo Daiichi Sekken Sản phẩm tẩy quần áo màu từ Daiichi Sekken hoàn toàn có thể sử dụng được trên cả vải trắng vá quần áo màu, quần áo trang trí họa tiết mà không sợ làm phai màu hay loang màu. Đặc biệt, mẫu sản phẩm còn hoàn toàn có thể được sử dụng trên len và lụa mà không làm mục, hỏng .
Khi sử dụng, nếu cần tẩy mạnh hơn, hãy phối hợp với bột giặt hoặc nước giặt để đạt độ tẩy rửa mạnh hơn cũng như khử khuẩn, khử mùi hiệu suất cao .

 • Loại: Chất lỏng
 • Loại vải: Trắng và màu.

. Khuyến mãi Tiki
. Giảm giá tại Shopee
. Tìm hiểu tại Lazada
. Giá rẻ Sendo
. Chất lượng với Shop vnExpress

Nước tẩy quần áo Kao Wide Haiter

Nước tẩy quần áo Kao Wide Haiter Với thành phần chính là Hydrogen Peroxide, khi hòa vào nước những bọt khí Oxy thoát ra và nhanh gọn link giúp bẻ gãy cấu trúc và rũ bỏ những vết bẩn, đặc biệt quan trọng những vết ố vàng ra khỏi sợi vải mà không làm tác động ảnh hưởng đến màu nhuộm hay làm mục sợi vải .
Miệng chai dễ rót với phong cách thiết kế dạng hình phễu nhỏ và dài bên trong chai. Sản phẩm dùng được cho quần áo màu, quần áo trẻ nhỏ, đặc biệt quan trọng cho những loại sợi, sợi gia, sợi tổng hợp, áo lông, lụa ..
Giá thành cũng không quá cao, là một lựa chọn cho hiệu suất ngân sách tốt. Tuy nhiên mùi thuốc tẩy hơi nồng, nên cẩn trọng khi sử dụng .

 • Loại: Chất lỏng
 • Phai màu: Không
 • Loại vải: Vải trắng và màu.

. Khuyến mãi Tiki
. Giảm giá tại Shopee
. Tìm hiểu tại Lazada
. Giá rẻ Sendo
. Chất lượng với Shop vnExpress

Nước tẩy quần áo Rocket Soap

Nước tẩy quần áo Rocket Soap Sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản với năng lực tẩy trắng, khử mùi và kháng khuẩn mà không làm mất màu vải. Hương chanh thơm mát, bảo đảm an toàn khi sử dụng. Một điểm cộng cho loại sản phẩm chính là hoàn toàn có thể dùng cho cả quần áo và tã lót trẻ nhỏ .
Loại nước tẩy trắng được sử dụng cho quần áo để tẩy những vết bẩn, vết ố vàng, đồ ăn, vết máu … Không sử dụng với nước nóng và trên những loại vật liệu như len, lụa, Nylon, Acetate .

 • Loại: Chất lỏng
 • Phai màu: Không
 • Loại vải: Vải trắng và màu.

. Khuyến mãi Tiki
. Giảm giá tại Shopee
. Tìm hiểu tại Lazada
. Giá rẻ Sendo
. Chất lượng với Shop vnExpress

Nước tẩy quần áo Axo

Nước tẩy quần áo Axo Được sản xuất với công thức đặc biệt quan trọng dùng cho quần áo màu. Nhẹ nhàng tẩy sạch những vết bẩn mà không phải vò mạnh, không làm phai màu hay hư hại vật liệu vải. Ngoài ra, Axo còn có dòng mẫu sản phẩm riêng trong chai màu trắng với hương thơm nhẹ nhàng chuyên dùng cho da nhạy cảm và quần áo trẻ nhỏ .
Bộ loại sản phẩm phong phú với 5 mùi hương thoải mái và dễ chịu để bạn lựa chọn theo ý thích : hương thông xanh, hoa anh đào, hoa oải hương, hương tươi mát, hương tươi mát và hương nhẹ nhàng. Ngoài ra, loại sản phẩm còn có nhiều tùy chọn dung tích tương thích với nhu yếu của bạn gồm có : 400 ml, 800 ml và 1.8 l .

 • Loại: Chất lỏng
 • Phai màu: Không
 • Loại vải: Vải màu.

. Khuyến mãi Tiki
. Giảm giá tại Shopee
. Tìm hiểu tại Lazada
. Giá rẻ Sendo
. Chất lượng với Shop vnExpress

Nước tẩy quần áo Hygiene

Nước tẩy quần áo Hygiene

Ngoài khả năng tẩy trắng, khử mùi và đánh bật các vết bẩn cứng đầu trên vải như trà, cà phê, nước trái cây, màu mực… Nước tẩy Hygiene còn có khả năng khử trùng, tẩy mùi và tẩy trắng các vật dụng vệ sinh gia đình như: đồ sứ, đồ nhựa, sản nhà…

Đặc biệt, loại sản phẩm lưu lại hương thơm hoa cỏ nhẹ nhàng, không làm phai màu hay hư hại vải. Có hai dòng mẫu sản phẩm để bạn lựa chọn với chai màu vàng sử dụng cho vải màu và chai màu xanh hoặc hồng dùng cho vải trắng .

 • Loại: Chất lỏng
 • Phai màu: Không
 • Loại vải: Vải trắng và màu (chai riêng).

. Khuyến mãi Tiki
. Giảm giá tại Shopee
. Tìm hiểu tại Lazada
. Giá rẻ Sendo
. Chất lượng với Shop vnExpress

Nước tẩy quần áo Zonrox

Nước tẩy quần áo Zonrox Sản phẩm có năng lực tẩy sạch những vết ố bẩn khỏi quần áo trắng và màu, lưu lại mùi hương thoải mái và dễ chịu với 4 hương thơm chanh tươi, hoa cỏ, vạn vật thiên nhiên và nguyên chất .
Không chỉ làm sạch, Zonrox còn có năng lực sạch 99,9 % vi trùng. Sẽ là trợ thủ đắc lực để bạn làm sạch bồn cầu, phòng tắm, căn phòng nhà bếp và những mặt phẳng gia dụng khác. Với giá chỉ khoảng chừng 15 nghìn cho một chai 1L, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách cho mái ấm gia đình bạn .

 • Loại: Chất lỏng
 • Phai màu: Không
 • Loại vải: Vải trắng và màu.

. Khuyến mãi Tiki
. Giảm giá tại Shopee
. Tìm hiểu tại Lazada
. Giá rẻ Sendo
. Chất lượng với Shop vnExpress

Nước tẩy quần áo Javel

Nước tẩy quần áo Javel Công thức tẩy trắng có tính Oxy hóa mạnh từ Javel giúp vô hiệu vết ố trên quần áo và vải trắng. Đồng thời vô hiệu vi trùng và nấm mốc trên vải .
Bạn còn hoàn toàn có thể dùng Javel Lix để khử trùng và tẩy mùi những đồ vật vệ sinh mái ấm gia đình như : đồ sứ, đồ nhựa, sàn nhà, phòng bếp, Tolet …
Tuy nhiên, mùi thuốc tẩy rất nồng, do đó nên tránh thực thi tẩy rửa trong khoảng trống kín hẹp. Mức độ tẩy cũng rất mạnh, tuyệt đối không sử dụng cho quần áo mảu nếu không muốn làm hỏng quần áo .

 • Loại: Chất lỏng
 • Phai màu: Có
 • Loại vải: Vải trắng.

. Khuyến mãi Tiki
. Giảm giá tại Shopee
. Tìm hiểu tại Lazada
. Giá rẻ Sendo
. Chất lượng với Shop vnExpress

Bột giặt tẩy quần áo Oxi Clean

Bột giặt tẩy quần áo Oxi Clean Sản phẩm nhận được nhiều lời khen với sức mạnh tẩy sạch vô cùng hiệu suất cao đi kèm với năng lực khử mùi đáng quá bất ngờ. Đồng thời, dù bạn ngâm quần áo màu trong Oxi clean đến 30 phút, quần áo vẫn trọn vẹn không phai màu .
Một hộp hơn 5 kg với giá khá cao có lẽ rằng sẽ khiến nhiều người đắn đo, do đó loại sản phẩm này được khuyến nghị cho những người đang tìm kiếm một loại tẩy siêu mạnh. Hoặc thay vì sử dụng hàng ngày, bạn cần một loại thuốc tẩy để dùng trong trường hợp khẩn cấp .

 • Loại: Bột
 • Phai màu: Không
 • Loại vải: Vải màu và vải trắng.

. Khuyến mãi Tiki
. Giảm giá tại Shopee
. Tìm hiểu tại Lazada
. Giá rẻ Sendo
. Chất lượng với Shop vnExpress

Bột tẩy quần áo Mao Bao

Bột tẩy quần áo Mao Bao Sản phẩm được nhìn nhận cao với thành phần Baking soda vạn vật thiên nhiên làm tăng hiệu suất cao làm sạch, bảo đảm an toàn cho quần áo cũng như sức khỏe thể chất mái ấm gia đình và bảo vệ thiên nhiên và môi trường. Công thức Oxy phân tử vô hiệu những vết bẩn cứng đầu và tăng độ trắng sáng cho quần áo .
Bên cạnh đó, men sinh học có năng lực phân hủy những vết ố vàng và những vết bẩn thực phẩm trên quần áo. Tiêu diệt những loại vi trùng, khử mùi hôi và nấm mốc. Sản phẩm sử dụng cho quần áo, vải vóc màu trắng hoặc in, thêu họa tiết màu trên nền trắng bằng những vật liệu như cotton, lanh, sợi tổng hợp .

 • Loại: Bột
 • Phai màu: Không
 • Loại vải: Vải trắng và màu.

. Khuyến mãi Tiki
. Giảm giá tại Shopee
. Tìm hiểu tại Lazada
. Giá rẻ Sendo
. Chất lượng với Shop vnExpress

Bột tẩy quần áo Sandokkaebi

Cách sử dụng chất tẩy đúng và hiệu quả

Chúng tôi đã tìm hiểu thêm những chuyên viên về việc sử dụng chất tẩy đúng cách và những mẹo để vô hiệu vết bẩn. Bạn hãy vận dụng trong đời sống hằng ngày nhé !

Không sử dụng chất tẩy trên quần áo không thể giặt bằng nước và quần áo có kim loại

Không sử dụng chất tẩy trên quần áo không thể giặt bằng nước và quần áo có kim loại Không sử dụng thuốc tẩy trên quần áo không hề giặt bằng nước và quần áo gắn sắt kẽm kim loại. Quần áo không hề giặt bằng nước là quần áo sử dụng sợi động vật hoang dã như len, tơ lụa và Cashmere hoặc quần áo vật liệu sợi Rayon – Viscose. Sử dụng thuốc tẩy hoàn toàn có thể làm đổi màu và co rút vải .
Quần áo có sắt kẽm kim loại là quần áo có gắn những cụ thể sắt kẽm kim loại như khóa kéo, nút hoặc sử dụng sơn kim loại. Bạn hãy quan tâm rằng việc sử dụng chất tẩy hoàn toàn có thể tàn phá sắt kẽm kim loại và phần vải tiếp xúc với sắt kẽm kim loại.

Tăng hiệu quả tẩy trắng với nước ấm hơn 35ºC

Tăng hiệu quả tẩy trắng với nước ấm hơn 35ºC Khi nhiệt độ nước ngâm tăng, hiệu suất cao tẩy trắng cũng tăng lên. Nếu bạn quan ngại chất tẩy đang sử dụng không đạt hiệu suất cao như mong ước, hãy thử tăng nhiệt độ của nước. Tuy nhiên, nhiệt độ càng cao, vải càng dễ hỏng và dễ phai màu. Khi sử dụng chất tẩy trên quần áo mà bạn thương mến, thứ nhất hãy thử tẩy ở nhiệt độ thấp để tránh những sự cố đáng tiếc .
Với những chất tẩy trắng Oxy, tăng nhiệt độ nước lên 35 hoặc 70 ºC cũng sẽ làm tăng hiệu suất cao tẩy trắng. Nếu bạn tẩy quần áo màu trắng, những vết ố vàng sẽ thuận tiện bị vô hiệu, hãy thử xem nhé ! Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nước nóng đun sôi, nhưng không hề dùng cho máy giặt. Vì vậy nếu bạn khử trùng bằng nước nóng, hãy bỏ quần áo và vải vóc vào trong thau, chậu hoặc xô .
Tuy nhiên, không phải khi nào hiệu suất cao cũng tăng khi bạn tăng nhiệt độ nước. Vì vậy, hãy quan tâm những khuyến nghị của đơn vị sản xuất ghi trên nhãn mẫu sản phẩm như ″ không sử dụng với nước nóng ″.

Hiệu quả hơn khi kết hợp với nước rửa chén để tẩy những vết bẩn cứng đầu

Hiệu quả hơn khi kết hợp với nước rửa chén để tẩy những vết bẩn cứng đầu Đối với những vết bẩn dai dẳng như trên cổ áo sơ mi, hiệu suất cao sử dụng sẽ tăng lên khi bạn tích hợp nước rửa chén và chất tẩy Oxy. Pha trộn theo tỉ lệ 1 : 1 và ngâm với nước ấm trên 30 ºC trong khoảng chừng 30 phút .
Nếu vết bẩn có màu đậm thì ngâm quần áo trong dung dịch tẩy sau vài giờ rồi giặt sẽ hiệu suất cao hơn. Tuy nhiên so với những chỗ vải đã ố vàng do cũ thì dù bạn có tẩy thì sắc tố của vải cũng không hề trắng tinh trở lại .
Khi muốn giặt sạch cổ áo, tay áo, nên ngâm quần áo qua đêm và giặt vào hôm sau. Tuy nhiên nên hạn chế cách này với vải màu, thay vào đó hãy giặt càng sớm càng tốt khi bị dính bẩn.

Làm gì khi vô tình nuốt phải chất tẩy?

Làm gì khi vô tình nuốt phải chất tẩy?

Nếu vô tình nuốt phải thuốc tẩy, ngay lập tức uống sữa hoặc lòng trắng trứng để xử lý.

Nếu bạn đã lỡ liếm hoặc uống một chút ít dung dịch chưa pha loãng, uống sữa hoặc lòng trắng trứng và theo dõi tình hình. Nếu bạn lỡ nuốt một lượng lớn, hãy uống sữa hoặc lòng trắng trứng và ngay lập tức đi đến bệnh viện để chữa trị kịp thời .
Tuyệt đối không cố ý gây nôn, điều này hoàn toàn có thể sẽ làm tổn thương thực quản thêm một lần nữa và những triệu chứng hoàn toàn có thể sẽ trở nên tồi tệ hơn.

Lời kết

Thuốc tẩy là một món đồ có lẽ rằng không hề thiếu ở bất kể mái ấm gia đình nào. Thêm chất tẩy vào đồ giặt hàng ngày để cải tổ năng lực làm sạch và khử mùi quần áo, vải vóc. Hy vọng rằng, việc phối hợp những đặc thù lựa chọn cùng bảng xếp những mẫu sản phẩm tốt nhất của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được chất tẩy rửa tương thích với nhu yếu sử dụng của mình.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận