Dự báo năm 2016 của Song Ngư

Song Ngư có tò mò năm 2016 của mình sẽ thế nào không? Mọi bí mật sẽ được bật mí ngay tại bài viết dự báo năm 2016 của Song Ngư!

Dự báo năm 2016 của Song Ngư – Ảnh hưởng từ sao Mộc

Với Song Ngư, vào mùa hè năm 2015, sao Mộc đã di chuyển vào Xử Nữ và nhà 7 của bạn (nhà của mối quan hệ, bạn đời). Một đám cưới có thể diễn ra hoặc đơn giản là mối quan hệ của bạn sẽ có những bước tiến. Lovedia khuyên bạn hãy nuôi dưỡng những xúc cảm ngọt ngào đang có để tạo một nền tảng vững chắc cho tương lai nhé!

Tiếp đó, vào ngày 9/8/2016, khi sao Mộc bước vào nhà 8, bạn thực sự mệt mỏi vì phải cắm đầu cắm cổ vào công việc suốt ngày, và bạn sẽ muốn được nghỉ ngơi một thời gian.

Dự báo năm 2016 của Song Ngư – Ảnh hưởng từ sao Thổ

Đây sẽ là thời gian tuyệt vời để Song Ngư nhận lấy phần thưởng cho những nỗ lực của mình với việc làm và sự nghiệp, đương nhiên bạn sẽ phải chứng tỏ điều đó trước đã. Phần thưởng xứng danh sẽ đến với người cần mẫn, nhưng nếu bạn cố ý lơ là hoặc có hành vi gian dối, bạn sẽ nhận lấy khiển trách và chỉ trích .
Mặt khác, Lovedia thấy rằng bạn có vẻ như đang ôm đồm quá nhiều thứ hoặc hoàn toàn có thể bị cuốn vào một vài dự án Bất Động Sản. Uy tín và hình ảnh rõ ràng là điều quan trọng, và giờ đây so với bạn lại càng trở nên cực kỳ quan trọng, bạn không hề hấp tấp vội vàng, hấp tấp vội vàng hay trở thành nạn nhân trong bất kể kế hoạch, dự tính nào .

dự báo năm 2016 của song ngư

Dự báo năm 2016 của Song Ngư – Ảnh hưởng từ sao Thiên Vương

Hành tinh này đã rời khỏi ngôi nhà thứ nhất về cái tôi của bạn và di chuyển vào nhà 2 – tiền bạc. Nhiều thay đổi đáng kể đã xảy ra với bạn trong 8,9 năm qua, và bây giờ, Thiên Vương lại khuấy động ngôi nhà của tiền bạc và ảnh hưởng mạnh mẽ đến bạn. Đây thường là điều tốt. Những triệu phú Song Ngư có thể đương đầu với một “trận chiến” bởi sao Thiên Vương báo hiệu một sự thay đổi trong tiền bạc, mạnh mẽ hơn với người chưa có, và nhẹ nhàng hơn với người đang có. Cơ hội sẽ bất ngờ xuất hiện, nhưng hãy tìm một người cung Đất, hoặc sử dụng năng lượng của những cung hoàng đạo Đất trong bản đồ sao của bạn để xem xét nó, điều này sẽ giúp đôi chân bạn luôn chạm đất, và đưa ra quyết định thiết thực hơn.

Dự báo năm 2016 của Song Ngư – Ảnh hưởng từ sao Hải Vương

Sao Hải Vương đã tiến vào ngôi nhà tiên phong của bạn và nhìn thấy liệu bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để bước ra quốc tế và chứng tỏ mình bằng những gì đã học hay chưa. Song Ngư thường thích hướng đến giới nội tâm của mình, nhưng giờ đây, có điều gì đó đang lôi kéo bạn san sẻ tâm lý của mình với quốc tế. Sao Hải Vương là sự siêu việt, cũng như sao Thiên Vương hay Bảo Bình, nhưng đến từ não phải thay vì não trái, hay nói cách khác là xúc cảm, trực giác, thay vì logic, lí trí .
Thế nên, 1 số ít “ Song Ngư não trái ” tự nhiên nhận thấy mình có năng lực tâm linh, cái mà từ trước đến nay bạn chưa khi nào nghĩ đến. Luôn luôn tâm lý một cách tuyến tính, bạn kinh ngạc rằng có những điều bên trong và những hiểu biết … không xuất phát từ đâu cả và cũng không đến từ logic mà bạn thường hay nghĩ. Chính vì sự mơ hồ này mà chú ý quan tâm rằng bạn hoàn toàn có thể sẽ bị lôi cuốn bởi thuốc lá hay rượu bia, say xỉn, nghiện ngập, những sáng tạo độc đáo không trong thực tiễn vào thời gian này .

dự báo năm 2016 của song ngư

Dự báo năm 2016 của Song Ngư – Ảnh hưởng từ sao Diêm Vương

Điểm đáng chú ý tiếp theo, từ năm 2008, Diêm Vương đã ở trong nhà thứ 11. Theo bước chân sao Diêm Vương, Lovedia nghĩ rằng bạn có thể trở thành nguồn năng lượng của cả thế giới, những gì bạn làm có thể gây ảnh hưởng đến nhiều người. Điều này thích hợp cho việc viết lách hay dẫn đầu một số xu hướng, như thời trang, ăn uống, giải trí… chẳng hạn.

Bằng cách nào đó, bạn có thể bị đẩy lên sân khấu để trình diễn cho thế giới nhìn thấy. Nhưng ngay cả khi bạn thà ở trong một góc, ngồi chồm hổm ôm máy tính của mình và viết, kiểu gì bạn cũng có thể làm cho những thông điệp của mình  đến với người khác và được mọi người cảm nhận. Nếu  không đứng giữa ánh đèn của sân khấu, bạn cũng có thể trở thành sức mạnh phía sau hậu trường.

Mặt khác, có năng lực là năm 2016 bạn sẽ bị nhấn chìm trong những vấn đề tài chính và chuyển dời lừ đừ hơn. Chính cho nên vì thế, để những gì bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí qua một bên, và nó chỉ nên là chuyện nhỏ thôi. Bạn có tiềm năng kiếm tiền ngay từ giờ đây, trong lúc này, cũng như nhận thấy được những gì bạn nói ra bỗng Open nhiều trong một vài khuynh hướng lúc bấy giờ .
Tuy nhiên, sao Diêm Vương cũng sẽ khiến bạn hoàn toàn có thể có một cuộc đấu tranh quyền lực tối cao trong một mối quan hệ nào đó .

dự báo năm 2016 của song ngư

Justin Bieber, Song Ngư sinh ngày 1/3/1994 tại London, Ontario, Canada, đã có mối quan hệ lắm yêu nhiều ghét với nhiều fan của cậu ấy và quốc tế nói chung. Có lúc yêu quý cậu ta, có lúc coi cậu ta như “ con ghẻ ”, nhưng nhà 11 là ngôi nhà của sự nghiệp, chính do đó mà cậu ấy vẫn không sao, bất kể đây thực sự là một thử thách .

Ảnh hưởng từ Nhật thực

Ngày 9/3, Nhật thực sẽ xuất hiện ở Song Ngư. Chắc chắn, đây là sự hình thành những cảm xúc cho mục tiêu, ý tưởng của bạn, vì thế, hãy tận hưởng thời gian của bạn dưới ánh sáng sân khấu, nhưng vẫn sẵn sàng để từ bỏ nó vì người bạn yêu vào mùa thu.

Ảnh hưởng từ Nguyệt thực

Ngày 23/3, Nguyệt thực ở nhà thứ 8 của bạn – nhà của tình dục, tiền của tình nhân / bạn đời, tiền của ông bà, cũng như cấp dưỡng hay tương hỗ con cháu. Dù là điều gì trong số đó thì bạn cũng cần phải sẵn sàng chuẩn bị để đối phó với bất kể trường hợp nào hoàn toàn có thể xảy ra. Đôi khi nhiều chuyện được làm là vì người bạn yêu, tuy nhiên, do tại đó là ngôi nhà “ tiền của người khác ” nên hãy chuẩn bị sẵn sàng và cẩn trọng .

Để biết chi tiết hơn về dự báo năm 2016 của chính mình, bạn có thể:

  • Chờ đón các bài dự báo năm 2016 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia
  • Mua sách Chuyến du hành qua vòng tròn hoàng đạo (tử vi 2016) của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
  • Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày của bandosao.com

unnamed-2

Chúc các Song Ngư một năm tỏa sáng thành công!

 Ớt

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận