Màu tóc nâu sáng đẹp tôn da và được yêu thích nhất hiện nay

Màu tóc nâu sáng đẹp tôn da và được yêu thích nhất hiện nay

Chủ Nhật, ngày 05/09/2021 10 : 35 AM ( GMT + 7 )

Chia sẻ

Nâu sáng là một trong những màu tóc nổi bật phổ biến được nhiều người yêu thích mang đến sự trẻ trung, cá tính, phù hợp với mọi người. Dưới đây là tổng hợp những màu tóc nâu sáng đẹp hot nhất hiện nay.

Lý do vì sao màu tóc nâu sáng lại được ưa chuộng?

– Nâu sáng là màu tóc không quá kén da và giúp tôn lên vẻ đẹp mái tóc bạn. Những người sở hữu làn da ngăm khi nhuộm màu tóc này sẽ giúp vẻ ngoài trở nên trẻ trung và năng động hơn.

– Nâu sáng sẽ không cần bạn phải tẩy tóc quá nhiều lần, thậm chí còn có những màu không cần tẩy, tránh thực trạng mái tóc phải tẩy quá nhiều sẽ bị khô, xơ và hư tổn nghiêm trọng .
– Mẫu màu tóc nâu sáng tương thích với mọi kiểu tóc, từ ngắn cho đến dài, xoăn cho đến thẳng .

Màu tóc nâu sáng đẹp tôn da và được yêu thích nhất hiện nay - 1

Những màu tóc nâu sáng đẹp

1. Nâu sáng khói

Nâu sáng khói là một trong những màu tóc điển hình nổi bật chưa khi nào hết hot trong làng thời trang tóc lúc bấy giờ. Màu tóc nâu sáng khói mang đến cho bạn vẻ đậm chất ngầu, tươi tắn, tương thích với mọi làn da. Màu tóc này giúp tạo điểm nhấn cho khuôn mặt bạn trở nên tươi tắn, gây ấn tượng khi tiếp xúc .

Màu tóc nâu sáng đẹp tôn da và được yêu thích nhất hiện nay - 2

2. Màu nâu sáng da

Nâu sáng da là một trong những màu tóc có điểm nhấn lôi cuốn hơn. Màu tóc này tương thích với những kiểu tóc uốn, xoăn sóng và đơn thuần hơn là ép cụp .

Màu tóc nâu sáng đẹp tôn da và được yêu thích nhất hiện nay - 3

3. Màu nâu sáng ánh rêu

Nâu sáng ánh rêu là màu tóc vẫn luôn chiếm được trái tim của giới trẻ nói chung và những bạn nữ nói riêng. Màu nâu tây vàng không quá yên cầu người nhuộm phải tẩy tóc nhiều như những màu khác nên khá thuận tiện trong việc chăm nom và tránh được những yếu tố hư tổn .

Màu tóc nâu sáng đẹp tôn da và được yêu thích nhất hiện nay - 4

4. Light nâu sáng

Light nâu sáng hiện đang dẫn đầu bảng màu nhuộm tóc được giới trẻ yêu dấu. Màu tóc này là sự phối hợp tuyệt vời giữa nâu tây và một chút ít sáng, mang đến một tông màu ấn tượng, đầy vẻ đậm cá tính. màu tóc này tương thích với mọi kiểu tóc từ ngắn cho đến dài, xoăn, thẳng .

Màu tóc nâu sáng đẹp tôn da và được yêu thích nhất hiện nay - 5

5. Nâu socola sáng 

Nâu socola sáng là một trong những gam màu tóc phá cách dành cho những cô nàng đậm cá tính và năng động. Màu tóc này không quá kén da nhưng không phải ai cũng nên lựa chọn, đặc biệt quan trọng là những người chiếm hữu mái tóc yếu. Màu tóc này mang đến sự phá cách, đậm cá tính .

Màu tóc nâu sáng đẹp tôn da và được yêu thích nhất hiện nay - 6

6. Tóc nâu sáng kết hợp tỉa layer

Tóc nâu sáng tích hợp với tỉa layer đang được yêu dấu nhất lúc bấy giờ và được rất nhiều người nổi tiếng. Kiểu tóc này mang đến cho bạn một vẻ dịu dàng êm ả nhưng cũng pha thêm một chút ít năng động, vừa nhẹ nhàng lại có một chút ít đậm chất ngầu .

Màu tóc nâu sáng đẹp tôn da và được yêu thích nhất hiện nay - 7

7. Mái tóc nâu sáng xoăn nhẹ

Nâu sáng xoăn nhẹ mang đến cho bạn sự tươi tắn, đậm chất ngầu và rất sang trọng và quý phái, Màu tóc này khá tương thích cho nhiều kiểu tóc khác nhau, giúp tôn lên sự suôn mượt từ kiểu tóc dài hoặc cũng tạo nên sự đậm cá tính nhất cho mái tóc ngắn đáng yêu của chị em .

Màu tóc nâu sáng đẹp tôn da và được yêu thích nhất hiện nay - 8

8. Tóc nâu sáng kết hợp uốn gợn sóng

Tóc nâu sáng tích hợp uốn gợn sóng là kiểu tóc khá điển hình nổi bật chưa khi nào hết hot trong làng thời trang tóc lúc bấy giờ. Màu tóc nâu sáng tích hợp với uốn gợn sóng mang đến cho bạn vẻ đậm chất ngầu, tươi tắn, tương thích với mọi làn da. Màu tóc này sẽ giúp tạo điểm nhấn cho khuôn mặt bạn trở nên tươi tắn, gây ấn tượng khi tiếp xúc .

Màu tóc nâu sáng đẹp tôn da và được yêu thích nhất hiện nay - 9

9. Màu nâu sáng kết hợp tóc ngắn 

Màu nâu sáng tích hợp với tóc ngắn là kiểu tóc vẫn luôn chiếm được trái tim của giới trẻ nói chung và những bạn nữ nói riêng. Màu tóc này không quá yên cầu người nhuộm phải tẩy tóc nhiều như những màu khác nên khá thuận tiện trong việc chăm nom và tránh được những yếu tố hư tổn .

Màu tóc nâu sáng đẹp tôn da và được yêu thích nhất hiện nay - 10

10. Màu nâu sáng kết hợp tóc bob

Màu nâu sáng phối hợp với tóc bob luôn là mẫu màu tóc rất được lòng sao Nước Hàn và hiện đang là hot trend trong hội đồng giới trẻ lúc bấy giờ. Màu tóc này là sự tích hợp tuyệt đối giữa màu nâu sáng và tóc bob mang đến cho bạn gái vẻ tươi tắn, điển hình nổi bật .

Màu tóc nâu sáng đẹp tôn da và được yêu thích nhất hiện nay - 11

Trên đây là tổng hợp những màu nâu sáng đẹp đang được yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình màu tóc nâu sáng đẹp phù hợp với cá tính và sở thích của mình. 

Nguồn : http://danviet.vn/mau-toc-nau-sang-dep-ton-da-va-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay-5020215910332752.h…Nguồn : http://danviet.vn/mau-toc-nau-sang-dep-ton-da-va-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay-5020215910332752.htm

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận