Ống Quần Áo Dài Bao Nhiêu Là Đẹp, Quần Mặc Áo Dài Truyền Thống Ống Rộng

Hỏi: Tôi đang rất thích xu hướng thời trang quần ống rộng.Tôi đang rất thích xu thế thời trang quần ống rộng .Bạn đang xem : Ống quần áo dài bao nhiêu là đẹp Tôi muốn được tư vấn cụ thể về phom dáng thiết kế của xu hướng này. Tôi cao 1m57, nặng 48 cân; vậy độ rộng của ống quần là bao nhiêu thì phù hợp? Nếu chiều cao dưới 1m53, thì độ rộng của ống là bao nhiêu? Nếu chiều cao trên 1m60 thì sao? Về cạp, quần ống rộng nên mặc cạp trễ hay cạp cao thì phù hợp với xu thế hiện đại? Lệ Quyên (30 tuổi, Tp.HCM) Trả lời: Thân chào Lệ Quyên! Ngoài những mẫu đầm suông tối giản thì quần ống rộng cũng đang quay trở lại cho mùa mốt x uân hè 2012 này. Nó có những sự kết hợp và khẳng định phong cách năng động mà duyên dáng cho người sử dụng. Tuy nhiên mỗi chất liệu và tỷ lệ hình thể lại đòi hỏi ở quần ống rộng những yêu cầu mang tính cụ thể khác nhau. Lệ Quyên và các bạn gái có niềm yêu thích quần ống rộng, hãy chú ý tới những yếu tố sau đây nhé: Có những phong cách và ngôn ngữ thời trang khác nhau được thể hiện trong cùng một dáng quần suông, tuy nhiên mỗi chất liệu lại có ngôn ngữ và cách thể hiện phong cách riêng của nó. Chất liệu thô cứng sẽ có chiều hướng suông vẩy. Một cô gái năng động, mạnh mẽ và có chút hippy sẽ thích phom dáng quần này được thực hiện trên nền chất liệu jean, kaki, nhung, gấm… Đôi khi sự táo bạo lại được khai thác bởi độ loe rộng của ống. Với những chất liệu thô cứng như thế này thì Lệ Quyên hãy chú ý chiều cao của người mặc tối thiểu phải trên 1m67. Quan trọng nhất với dáng quần suông vẩy này là tỷ lệ hạ gối của dáng quần phải cao. Nó nhằm giúp cho chiều dài của cặp chân như miên man hơn, với chút tinh tế bởi tỷ lệ của lưng quần mặc cao ngang rốn hoặc trên dưới 1-2cm là đẹp nhất.

*

Phong cách công sở của quần ống rộng/ suông trên sàn catwalk quốc tế

*

Một số mẫu quần rộng của mùa thời trang trước vẫn rất hot trong năm nay Nếu chiều cao thấp hơn chút, khoảng 1m57 tới 1m60 thì Lệ Quyên hãy cẩn thận với chất liệu là điều đầu tiên. Hãy chọn cho mình một loại chất liệu có độ nặng và rủ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại vải dạng này, nhiều sắc màu và bề mặt vải khác nhau. Nó còn thêm phần tiện lợi bởi có tính chất co giãn. Dòng chất liệu này sẽ giúp Quyên thể hiện được ưu điểm của mình (vòng 3 nở, tròn, đùi tròn, bụng phẳng) hoặc che giấu một cách hiệu quả cho những nhược điểm (chân cong, hông rộng, mông lép…) bằng các hình thức trang trí như quần lưng liền, lưng cao hay quần xếp ply… Với dáng suông cho tỷ lệ chiều cao này, bạn vẫn nên khéo léo đưa nó vào quỹ đạo yêu thích của mình bằng cách chọn phom dáng quần hơi vừa đùi.

Tôi muốn được tư vấn cụ thể về phom dáng thiết kế của xu hướng này. Tôi cao 1m57, nặng 48 cân; vậy độ rộng của ống quần là bao nhiêu thì phù hợp? Nếu chiều cao dưới 1m53, thì độ rộng của ống là bao nhiêu? Nếu chiều cao trên 1m60 thì sao? Về cạp, quần ống rộng nên mặc cạp trễ hay cạp cao thì phù hợp với xu thế hiện đại? Lệ Quyên (30 tuổi, Tp.HCM)Thân chào Lệ Quyên! Ngoài những mẫu đầm suông tối giản thì quần ống rộng cũng đang quay trở lại cho mùa mốt x uân hè 2012 này. Nó có những sự kết hợp và khẳng định phong cách năng động mà duyên dáng cho người sử dụng. Tuy nhiên mỗi chất liệu và tỷ lệ hình thể lại đòi hỏi ở quần ống rộng những yêu cầu mang tính cụ thể khác nhau. Lệ Quyên và các bạn gái có niềm yêu thích quần ống rộng, hãy chú ý tới những yếu tố sau đây nhé: Có những phong cách và ngôn ngữ thời trang khác nhau được thể hiện trong cùng một dáng quần suông, tuy nhiên mỗi chất liệu lại có ngôn ngữ và cách thể hiện phong cách riêng của nó. Chất liệu thô cứng sẽ có chiều hướng suông vẩy. Một cô gái năng động, mạnh mẽ và có chút hippy sẽ thích phom dáng quần này được thực hiện trên nền chất liệu jean, kaki, nhung, gấm… Đôi khi sự táo bạo lại được khai thác bởi độ loe rộng của ống. Với những chất liệu thô cứng như thế này thì Lệ Quyên hãy chú ý chiều cao của người mặc tối thiểu phải trên 1m67. Quan trọng nhất với dáng quần suông vẩy này là tỷ lệ hạ gối của dáng quần phải cao. Nó nhằm giúp cho chiều dài của cặp chân như miên man hơn, với chút tinh tế bởi tỷ lệ của lưng quần mặc cao ngang rốn hoặc trên dưới 1-2cm là đẹp nhất.Phong cách công sở của quần ống rộng/ suông trên sàn catwalk quốc tếMột số mẫu quần rộng của mùa thời trang trước vẫn rất hot trong năm nay Nếu chiều cao thấp hơn chút, khoảng 1m57 tới 1m60 thì Lệ Quyên hãy cẩn thận với chất liệu là điều đầu tiên. Hãy chọn cho mình một loại chất liệu có độ nặng và rủ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại vải dạng này, nhiều sắc màu và bề mặt vải khác nhau. Nó còn thêm phần tiện lợi bởi có tính chất co giãn. Dòng chất liệu này sẽ giúp Quyên thể hiện được ưu điểm của mình (vòng 3 nở, tròn, đùi tròn, bụng phẳng) hoặc che giấu một cách hiệu quả cho những nhược điểm (chân cong, hông rộng, mông lép…) bằng các hình thức trang trí như quần lưng liền, lưng cao hay quần xếp ply… Với dáng suông cho tỷ lệ chiều cao này, bạn vẫn nên khéo léo đưa nó vào quỹ đạo yêu thích của mình bằng cách chọn phom dáng quần hơi vừa đùi.

Xem thêm : Cách Làm Trắng Da Bằng Bột Yến Mạch Hiệu Quả Hiệu Quả, Trắng Da Sau Vài Tuần Với Mặt Nạ Yến Mạch Chất liệu có co giãn và rủ nặng sẽ giúp bạn thật uyển chuyển và rất gợi cảm trong mỗi bước đi. Tuỳ từng độ dày hay mỏng của chất liệu và chiều cao của những đôi giày, sandal mà Quyên sử dụng để chọn cho mình dáng suông loe hay suông đứng. Nhưng cũng nên giới hạn cho ống quần không quá cỡ 26cm nhé. Bạn sẽ thấp đi rất nhiều nếu chọn ống 26 cho chất liệu vải cứng, thiếu độ rủ đó Quyên nhé.

*
*
Độ rộng của ống không quá 26cm sẽ phù hợp với những bạn gái có chiều cao từ 1m57 đến 1m60
*
*
Bạn gái cao hơn 1m65 có thể thoải mái chọn độ rộng của ống

Với những bạn gái có chiều cao khiêm tốn hơn khoảng từ 1m50 tới 1m55 thì không nên quá tự ti về chiều cao của mình. Tuỳ vào hình thể mập hay ốm, tỷ lệ hình thể giữa các vòng để chọn cách thể hiện dáng quần suông này. Chiều cao khiêm tốn thì sự lựa chọn quần suông đúng là ít cơ hội hơn. Tuy nhiên không hẳn là các bạn gái có chiều cao nằm trong khoảng này thì không có cơ hội thể hiện những dáng quần này. Quan trọng là bạn nên lựa chọn chất liệu thật kỹ càng, có thể chọn dáng quần có là ủi ly giúp cho chiều dài chân và trục chân như thẳng hơn, dài và đẹp hơn. Cũng là để cho độ rộng của ống không làm cho tỷ lệ giữa quần và áo lệch nhau nhiều hơn. Ống quần đẹp nhất so với tỷ lệ này nên dừng lại với ống 22 – 23cm.

*
*
Ống quần thích hợp cho chiều cao 1m50 – 1m55 là 22-23cm

Dáng quần suông được khai thác cũng tương tự như quần âu thuần tuý. Có dáng đứng, dáng loe, và trang trí túi chéo, túi dọc sườn hoặc có 1 tới 2 ly. Bên cạnh đó nó còn được khai thác theo dáng quần kiểu như quần ống xéo (một chút hơi hướng quần của bộ áo dài) Thông thường dáng suông có nghĩa phần ống đã rộng rồi nên hạn chế tối đa kiểu lưng trễ với người châu Á nói chung và những bạn gái Việt nam. Một số xu hướng được thể hiện qua nhiều phong cách khác nhau có thể thực hiện cho nhiều lứa tuổi từ 23 -40 được khai thác trên dáng quần suông. Xin mời Lệ Quyên và các độc giả Cẩm nang đẹp hãy tham khảo để lựa chọn cho mình một cách thể hiện mang tính năng động và gợi cảm này nhé.

Bạn không nên bỏ qua:

360 độ thời trang

Tóc đẹpnhư Sao

Bí quyết làm đẹp

Tôi tin tôi mặc đẹp

Mặc đẹp trong 5 phút

Thế giới phụ kiện

Đẹp bốn mùa

Tư vấn thời trang & làm đẹp

Video làm đẹp

Chất liệu có co và giãn và rủ nặng sẽ giúp bạn thật uyển chuyển và rất quyến rũ trong mỗi bước đi. Tuỳ từng độ dày hay mỏng dính của vật liệu và chiều cao của những đôi giày, sandal mà Quyên sử dụng để chọn cho mình dáng suông loe hay suông đứng. Nhưng cũng nên số lượng giới hạn cho ống quần không quá cỡ 26 cm nhé. Bạn sẽ thấp đi rất nhiều nếu chọn ống 26 cho vật liệu vải cứng, thiếu độ rủ đó Quyên nhé. Với những bạn gái có chiều cao nhã nhặn hơn khoảng chừng từ 1 m50 tới 1 m55 thì không nên quá tự ti về chiều cao của mình. Tuỳ vào hình thể mập hay ốm, tỷ suất hình thể giữa những vòng để chọn cách biểu lộ dáng quần suông này. Chiều cao nhã nhặn thì sự lựa chọn quần suông đúng là ít thời cơ hơn. Tuy nhiên không hẳn là những bạn gái có chiều cao nằm trong khoảng chừng này thì không có thời cơ biểu lộ những dáng quần này. Quan trọng là bạn nên lựa chọn vật liệu thật kỹ càng, hoàn toàn có thể chọn dáng quần có là ủi ly giúp cho chiều dài chân và trục chân như thẳng hơn, dài và đẹp hơn. Cũng là để cho độ rộng của ống không làm cho tỷ suất giữa quần và áo lệch nhau nhiều hơn. Ống quần đẹp nhất so với tỷ suất này nên dừng lại với ống 22 – 23 cm. Dáng quần suông được khai thác cũng tựa như như quần âu thuần tuý. Có dáng đứng, dáng loe, và trang trí túi chéo, túi dọc sườn hoặc có 1 tới 2 ly. Bên cạnh đó nó còn được khai thác theo dáng quần kiểu như quần ống xéo ( một chút ít hơi hướng quần của bộ áo dài ) Thông thường dáng suông có nghĩa phần ống đã rộng rồi nên hạn chế tối đa kiểu sống lưng trễ với người châu Á nói chung và những bạn gái Việt nam. Một số khuynh hướng được biểu lộ qua nhiều phong thái khác nhau hoàn toàn có thể thực thi cho nhiều lứa tuổi từ 23 – 40 được khai thác trên dáng quần suông. Xin mời Lệ Quyên và những độc giảhãy tìm hiểu thêm để lựa chọn cho mình một cách bộc lộ mang tính năng động và quyến rũ này nhé .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận