Mẹo đối phố với quần jeans bị chật và giãn rộng

Ngày 18/04/2015 00 : 02 AM ( GMT + 7 )

Quần jeans theo thời hạn sẽ không giữ được phom dáng mà bạn yêu dấu như khởi đầu .

Quần jeans là một trang phục rất thông dụng hiện nay. Nó gần như là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của người phụ nữ ở bất kỳ độ tuổi nào. Dễ mặc, dễ kết hợp nhưng việc lựa chọn hay bảo quản quần jeans bền đẹp lai không phải là việc dễ dàng một chút nào. Đây có thể xem là một trang phục rất “khó chiều”: Quần jeans thường được cắt may khác nhau, ngay cả khi bạn mua chúng từ cùng một thương hiệu, quá trình giặt giũ cũng có thể làm thay đổi kích thước quần và tùy thuộc và cách bạn bảo quả thì độ ôm của quần cũng thay đổi sau mỗi lần mặc.

Vì những lý do đó mà quần jeans theo thời hạn sẽ không giữ được phom dáng mà bạn thương mến như khởi đầu. Điều này khiến chị em cảm thấy khá tức bực và tiếc rẻ cho chiếc quần jeans ” ruột ‘ của mình. Tuy nhiên, những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn nhanh gọn khắc phục phiền hà đó .

1. Nếu quần jeans quá rộng

Mẹo đối phố với quần jeans bị chật và giãn rộng - 1

Khi quần jeans hơi bị dão, hãy giặt nó bằng nước nóng thay vì nước lạnh. Phương pháp này rất tốt so với những loại quần jeans được làm gần như bằng 100 % vật liệu cotton. Và nên nhớ, không sử dụng bất kể chất làm mềm vải nào nhé !

Mẹo đối phố với quần jeans bị chật và giãn rộng - 2

Sau khi giặt bằng nước nóng, bạn cũng hoàn toàn có thể cho quần jeans vào máy giặt có chính sách sấy khô. Độ nóng sẽ làm co những sợi vải denim, giúp quần jeans có độ ôm trở lại .

Mẹo đối phố với quần jeans bị chật và giãn rộng - 3

Nếu phần cạp quần bị rộng thì hãy thử giải pháp bằng tay : May một mảnh dây chun co và giãn có độ dài khoảng chừng 15 cm vào mặt trong của cạp quần .

Mẹo đối phố với quần jeans bị chật và giãn rộng - 4

Mẹo đối phố với quần jeans bị chật và giãn rộng - 5

2. Nếu quần jeans quá chật

Mẹo đối phố với quần jeans bị chật và giãn rộng - 6

Đây là cách dễ nhất để làm giãn quần jeans. Xịt lên quần jeans một chút ít nước ấm, sau đó trải nó trên mặt phẳng sàn nhà. Đứng hai chân lên 2 ống quần jeans, cúi xuống và dùng hai bàn tay kéo giãn quần jeans khi nó đang ướt. Thoải mái kéo quần theo nhiều hướng khác nhau và xịt nước ấm thêm một lần nữa .

Mẹo đối phố với quần jeans bị chật và giãn rộng - 7

Cách này có vẻ như khá lười nhác nhưng lại rất hiệu suất cao. Mặc chiếc quần jean bị chất vào, đặt một chậu nước nóng vào trong phòng tắm kín cửa để tạo hơi nước nóng. Hơi nước nóng sẽ giúp làm giãn quần jeans. Nên nhớ, sau khi vận dụng cách này. bạn hãy phơi khô quần jeans nhé .

Mẹo đối phố với quần jeans bị chật và giãn rộng - 8

Cách này khá mất thời hạn và nhu yếu bạn phải có đôi tay khôn khéo. Tháo chỉ dọc hai bên thân ngay dưới phần cạp khoảng chừng 5-7 cm. Sau đó may đắp một mảnh vải để nới rộng phần cạp .

Mẹo đối phố với quần jeans bị chật và giãn rộng - 9

Mẹo đối phố với quần jeans bị chật và giãn rộng - 10

Mẹo đối phố với quần jeans bị chật và giãn rộng - 11

Theo Hạo Nhiên ( Khám phá )

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận