Ý nghĩa chiếc áo Đoàn Thanh niên – Áo thun AZ

Áo đoàn thanh niên sinh ra lần tiên phong năm 1998, bộc lộ ý nghĩa ý thức của giới trẻ : khát vọng, đam mê, nhân ái, đoàn kết, sức mạnh, nhiệt huyết … Vậy ý nghĩa đơn cử chiếc áo Đoàn thanh niên là gì ?

  1. Áo đoàn mang ý nghĩa là đồng phục chung cho đoàn viên thanh niên trên cả nước

Từ khi chiếc áo đoàn Open đến nay, hoàn toàn có thể khẳng định chắc chắn đây là chiếc áo đồng phục phổ cập và quen thuộc nhất với người dân trên cả nước. Từ những bạn sinh viên, đến những cán bộ đoàn xã, cán bộ cấp cao của Đảng ta khi tham gia những hoạt động giải trí tình nguyện đều mặc chiếc áo đoàn màu xanh dương đậm .

Từ những buổi hội họp cấp phường xã quy mô nhỏ, đến cuộc họp lớn cấp quốc gia, bất cứ nơi nào có sự góp mặt của thanh niên là có sự xuất hiện của áo đoàn. Nếu như áo dài được coi như quốc phục của phụ nữ Việt Nam thì chiếc áo xanh thanh niên được coi như quốc phục của tất cả các bạn thanh niên nam nữ trên toàn quốc. Ở đâu có phong trào đoàn, ở đó có áo xanh. Dù lên rừng hay xuống biển, dù là nơi thị thành đông đúc hay bản làng xa xôi hẻo lánh.

https://aothunaz.com/blogs/news/ao-thun-doan-thanh-nien

  1. Chiếc áo đoàn thể hiện ý nghĩa khát vọng, nhiệt huyết của thế hệ trẻ

Với màu xanh lá đậm, chiếc áo là lời khẳng định chắc chắn niềm tin yêu vạn vật thiên nhiên, hòa hợp với tự nhiên của thế hệ trẻ. Đó còn có ý nghĩa bộc lộ là tham vọng tự do, vươn tới chân trời phát minh sáng tạo, góp sức và đam mê. Chính thế hệ trẻ, những đoàn viên thanh niên xuất sắc ưu tú là gia chủ tương lại của quốc gia. Họ có những khát khao rực cháy làm chủ khoa học kĩ thuật, niềm đam mê với công nghệ tiên tiến văn minh và ý chí can đảm và mạnh mẽ vượt lên khó khăn vất vả thử thách để gặt hái thành công xuất sắc .
Màu xanh là màu của sự sống, của niềm tin, yêu, hy vọng. Thanh niên trẻ đầy bản lĩnh, một tâm hồn sáng sủa, đủ can đảm và mạnh mẽ và kiên trì để lập thân lập nghiệp .

  1. Áo đoàn mang ý nghĩa là lời khẳng định sự đoàn kết, niềm tự hào dân tộc.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà phần nắp của túi áo phía ngực trái có hình tượng lá cờ đỏ sao vàng. Điều đó biểu lộ niềm tự hào dân tộc bản địa thâm thúy về truyền thống cuội nguồn đấu tranh đánh giặc giữ nước, ý thức quả cảm, dũng mãnh, phát minh sáng tạo trong chiến đấu và sản xuất. Chiếc áo đoàn mang ý nghĩa niềm tin đoàn kết, gắn bó và thống nhất của thanh niên trên cả nước .
Hình ảnh lá cờ đỏ thắm cận kề trái tim mỗi đoàn viên thanh niên còn là lời nhắn nhủ, động viên niềm tin mỗi đoàn viên thanh niên nỗ lực học tập và lao động làm rạng rỡ tổ quốc. Đó còn biểu lộ tình yêu quê nhà thiết tha, Nước Ta luôn trong trái tim tôi .

*** Góc Quảng cáo:

Áo thun AZ chuyên phân phối Áo thun đoàn thanh niên sỉ và lẻ. Với vật liệu Lacoste nổi tiếng, Áo thun AZ tự hào là đơn vị chức năng cung ứng Áo thun Đoàn Thanh niên chất lượng cao và Uy tín nhất. Liên hệ : 0939.472.685 để nhận làm giá nhanh nhất .

Chia sẻ:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận