Top 10 tạp chí cho bạn tha hồ cập nhật các xu hướng thời trang, làm đẹp, văn hóa… – Tạp chí thời trang Cardino

Cuộc sống thời nay văn minh, guồng quay thời hạn cứ thế quay, mọi thứ đang đổi khác từng phút từng giây gồm có : thời trang, công nghệ tiên tiến, phong thái sống … nếu như không biết cách đảm nhiệm và hòa vào dòng chảy này sẽ rất dễ bị bỏ lại phía sau, trở thành người lỗi thời .Chính vì vậy, thay vì cứ lướt facebook trong vô hồn, không có chủ đích thì hãy thử đi du lịch năm châu, mày mò những phong thái thời trang, văn hóa truyền thống, đảm nhiệm những kiến thức và kỹ năng hay ho về làm đẹp, chăm nom bản thân, mái ấm gia đình qua những tạp chí thời trang dưới đây :

1. Tạp chí Elle

 

Elle là tên một tạp chí được xuất bản và phát hành ở nhiều nước trên quốc tế. Nội dung của tạp chí đề cập nhiều đến những xu thế thời trang, những giải pháp chăm nom vẻ đẹp và sức khoẻ, những mô hình vui chơi dành cho phụ nữ. Tạp chí này do một người Pháp là Pierre Lazareff và vợ là Hélène Gordon sáng lập năm 1945. Hiện nay, nó thuộc chiếm hữu của tập đoàn lớn Lagardère, Pháp và được công ty Hachette Filipacchi Media xuất bản tại Mỹ .

Hiện tại Elle có 3 trang web:

Elle hiện đã xuất hiện ở Nước Ta. Elle. vn cung ứng những nội dung chính tương quan đến quốc tế thời trang, làm đẹp chuyên nghiệp và những tuyệt kỹ giúp bạn luôn tự tin như một cô gái ELLE “ Sắc sảo, sành điệu và sâu lắng ”. Ngoài ra, Elle. vn còn luôn update những san sẻ ngắn, tuyệt kỹ về thời trang, làm đẹp cùng những phục trang đẹp hàng ngày, đồng thời trình làng những tác phẩm văn hóa truyền thống, nguồn cảm hứng và những blog mê hoặc phản hồi về phong thái sống, quan điểm sống từ biên tập viên của Phái đẹp ELLE, fan hâm mộ và blogger .

2. Vogue.

Vogue là tạp chí chuyên về thời trang và phong thái ăn mặc được công bố hàng tháng tại 18 vương quốc trên quốc tế .Vào năm 1892 Arthur Baldwin Turnure xây dựng Vogue như thể một ấn phẩm hàng tuần tại Mỹ. Khi ông mất vào năm 1919, Condé Montrose Nast chuyển nó thành một tờ tạp chí và mở màn in. Ông biến hóa thời hạn phát hành của nó thành 2 tuần một lần và mở màn xay dựng tên tuổi Vogue ở quốc tế vào thập niên 1910 s. Ông tới Anh tiên phong và khởi đầu xây dựng Vogue thứ hai tại đây, sau Anh Vogue lần lượt Open tại Tây Ban Nha, Pháp – nơi tạp chí này đã đạt được thành công xuất sắc lớn. Số lượng bán ra tăng nhanh gọn và doanh thu của tờ tạp chí này tăng lên đáng kể khi Condé

Website : Vogue.com

3. Glamour

Là tạp chí dành cho phụ nữ do Conde Nast Publications xuất bản lần tiên phong vào tháng 4/1939 tại Mỹ. Các ấn bản địa phương hiện đã được xuất bản ở nhiều vương quốc gồm có Vương quốc Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Nga, Hy Lạp, Ba Lan, Nam Phi, Braxin, Hungary, Romania, Bungari, Hà Lan và Mexico .

Website: https://www.glamour.com/

4. In Style

Tạp chí thời trang dành cho phụ nữ hàng tháng được xuất bản ở Mỹ lần tiên phong vào tháng 6/1944 bởi Time Inc. Tính đến năm 2012, tờ tạp chí này được phân phối dưới dạng những ấn bản quốc tế ở 17 vương quốc khác nhau .Tạp chí STYLE là tạp chí thời trang, làm đẹp và lối sống dành cho những fan hâm mộ có quan điểm sống trẻ, tư tưởng cởi mở và luôn hướng tới những điều mới mẻ và lạ mắt .

Website Việt Nam: https://stylemagazine.vn/

5. Grazia.

Là tuần tạp chí phụ nữ có nguồn gốc ở Italia được xuất bản lần tiên phong năm 1938. Hiện tại, Grazia có những phiên bản quốc tế Albania, Bahrain, Bulgaria, Trung Quốc, Croatia, Pháp, Đức, Hy Lạp, Indonesia, Ấn Độ, Nhật Bản, Macedonia, Mexico, Hà Lan, Ba Lan và Bồ Đào Nha .

Website: https://graziadaily.co.uk/

6. Harper’s Bazaar

Là tạp chí thời trang của Mỹ, phát hành số tiên phong vào năm 1867. Nó được xếp vào những tạp chí thời trang số 1 quốc tế với hơn 35 phiên bản và phát hành bằng 14 ngôn từ tại hơn 100 vương quốc .

Website

7. Marie Claire

Tờ tạp chí thời trang dành cho phụ nữ được xuất bản lần tiên phong vào năm 1937 tại Pháp. Sau 81 năm Open đã được phát hành tại nhiều quốc gia với nhiều thứ tiếng khác nhau. Tờ tạp chí này xoay quanh những chủ đề về sức khỏe thể chất, vẻ đẹp và thời trang .

Website: https://www.marieclaire.com/

8. People Stylewatch.

Năm 2002, tạp chí People ( Mỹ ) cho ra thêm tờ People Stylewatch chuyên khai thác phong thái thời trang và vẻ đẹp của những người nổi tiếng. Mặc dù mới lên kệ không lâu, nhưng tờ tạp chí này nhanh gọn chứng minh và khẳng định được vị thế ở làng báo quốc tế .

Website:

  • www.marieclaire.fr ( France )
  • marieclaire.com.au ( nước Australia )
  • marieclaire.co.uk ( UK )
  • marieclaire.com

9.Cosmopolitan

Cosmopolitan là tạp chí dành cho phụ nữ phát hành lớn nhất quốc tế. Năm 1886, Cosmopolitan được xuất bản lần tiên phong dưới dạng tạp chí dành cho mái ấm gia đình, sau đó được chuyển thể thành tạp chí văn học và ở đầu cuối là tạp chí cho phụ nữ vào những năm cuối thập niên 60 .Với tên gọi tắt là Cosmo, lúc bấy giờ, tạp chí gồm có những bài viết về những mối quan hệ tình cảm, tình dục, sức khỏe thể chất, nghề nghiệp, kiến thức và kỹ năng tăng trưởng bản thân cũng như những khuynh hướng thời trang, làm đẹp và phong thái sống của những ngôi sao 5 cánh nổi tiếng quốc tế. Táp chí Cosmopolitan do Tập đoàn Truyền thông Mỹ HEARST xây dựng hiện đang có 64 phiên bản quốc tế, bằng 35 ngôn từ và phân phối tại hơn 110 vương quốcTại Nước Ta, Cosmopolitan Nước Ta ra đời fan hâm mộ vào ngày 15/03/2010 và phát hành định kỳ vào thứ Hai của tuần thứ ba mỗi tháng, với lượng phát hành trung bình khoảng chừng 25.000 bản. Nhắm đến hình tượng Cô gái Cosmo 3Q ( Cô gái Cosmo Quậy, Quái, Quyến rũ ), Cosmopolitan Nước Ta hướng tới những tầng lớp những bạn gái trẻ, tự tin và năng động, trong độ tuổi từ 20 đến 35, có thu nhập khá, đang sống và thao tác tại những tỉnh và thành phố lớn

Website: https://www.cosmopolitan.com/  ( Tiếng anh)

10. Look

Là tạp chí thời trang có trụ sở đặt ở bang Iowa, Mỹ được phát hành từ từ năm 1937 đến 1971. Tạp chí này giúp người đọc có cái nhìn tổng quát hơn về xu thế thời trang hiện tại. Kích thước tạp chí là 11 inchx 14 inch .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận