Nghề làm cha mẹ thời hiện đại 02 – CMC Parenting Hub

“ Nghề làm cha mẹ ” là cái nghề từ rất truyền kiếp, cái nghề xã hội luôn cần, và sẽ không khi nào sửa chữa thay thế được bởi máy móc – công nghệ tiên tiến tân tiến .
“ Nghề làm cha mẹ ” tuy … không được trả lương, nhưng ai cũng xem đây là việc làm “ toàn thời hạn ” và toàn tâm ý. Ai cũng muốn dành trọn những điều tốt đẹp nhất cho con mình, mong ước con học tập ở thiên nhiên và môi trường chất lượng, cùng thầy cô có bằng cấp uy tín …

Thế nhưng, cái “NGHỀ CHA MẸ” quan trọng thì lại không nơi nào cấp bằng, hay “đào tạo nghề” chính quy.
Đặc biệt, trong thời hiện đại, với mức độ bận rộn tăng cao, cùng sự thay đổi chóng mặt của các hệ giá trị, “Nghề Cha Mẹ” càng gặp nhiều khó khăn & cần nhiều hỗ trợ hơn bao giờ hết.

CMC cùng “NGHỀ LÀM CHA MẸ THỜI HIỆN ĐẠI” ở đây, để đồng hành cùng các phụ huynh (& thầy/cô giáo) trong việc nuôi dạy con trẻ ngày nay theo hướng tích cực, thắp lên bình an nội tại trong mỗi thành viên gia đình.

Nội dung workshop:

>>> BUỔI SÁNG:
8:30 AM – 12:00 AM

1. Cung cấp những công cụ tâm ý giúp Ba Mẹ phân biệt xu thế tính cách của con, và lý giải được nguồn cơn những cảm hứng / hành vi của con .
2. Nhận biết được khuynh hướng tính cách của mình và người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình .
3. Khám phá chiêu thức tiếp xúc hiệu suất cao và thuyết phục cho từng loại đậm chất ngầu, để “ nói sao cho con nghe ” và “ nghe sao cho con nói ” .

4. Tìm hiểu cách TẠO ĐỘNG LỰC cho trẻ. Nuôi dưỡng các cảm xúc tích cực cho con.

Xem thêm: Bí Quyết Làm Khô Gà Lá Chanh Thơm Ngon – Đậm Đà – Dễ Làm Tại Nhà

>>> BUỔI CHIỀU:
1:30 PM – 5:00 PM

5. Cách trấn áp CƠN GIẬN của cha mẹ và con. Làm sao để giúp con chuyển hóa xúc cảm giận ? Xử lý trường hợp ăn vạ ở trẻ .
6. Làm sao để vừa mềm mỏng vừa nghiêm khắc ? Khám phá những chiêu thức THƯỞNG – PHẠT thấu tình đạt lý. Cách kiến thiết xây dựng nguyên tắc khiến trẻ không ức chế .

7. Làm thế nào để TẠO THÓI QUEN TỐT cho con? Tìm hiểu bí quyết “dụ” con làm điều tốt, kỹ năng đọc sách cùng con & xây dựng sự tự tin cho con.

Đặc biệt, khóa học sẽ cung cấp bộ “Parenting toolkit” hỗ trợ ba mẹ trong việc thưởng- phạt trẻ theo cách sáng tạo, do chính CMC tự thiết kế.
Và còn những phần quà ngọt ngào đầy bất ngờ dành tặng anh/chị tham gia đóng góp trong lớp.

Thời gian

Sáng: 8:30 – 12:00
Chiều: 1:30 – 5:00
Thứ Bảy, ngày 28/9/2019

Địa điểm

Me school – 350 / 17 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 2, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận