9 Thủ Thuật Ứng Dụng Trang Phục Công Sở Cho Người Gầy

Cách phối hợp trang phục công sở cho người gầy như thế nào để trông họ có sức thu hút hơn. Nhất là ở phụ nữ, những đường cong cơ thể cũng khá quan trọng, quyết định sự tự tin rất nhiều. Vì thế bài viết sau đây tập trung hướng dẫn thủ thuật chọn trang phục công sở cho người nữ gầy nhiều hơn.

 

9 Thủ Thuật Ứng Dụng Trang Phục Công Sở Cho Người Gầy

 

Chất liệu vải dày dặn may thành kiểu dáng đứng phom rất thích hợp cho bạn nữ gầy

Đầm công sở đứng dáng

» Những chiếc đầm công sở được may với loại vải cứng, dày, được may với kiểu dáng phồng sẽ mang đến một vóc dáng đầy đặn tự nhiên hơn cho cô nàng cò hương. Được may sẵn nên phom dáng chuẩn và cân đối sẵn được thể hiện trên chiếc đầm

» Bí quyết của trang phục công sở dành cho người gầy này chính là việc chiếc đầm được may lên sẽ có một phom dáng đứng sẵn. Người gầy mặc vào không quá ôm cũng không quá rộng, phom dáng đó không biến hóa tạo cảm xúc vừa khít, cân đối cho người gầy hơn .

trang phục công sở cho người gầy 2Kiểu dáng váy xòe như thế này giúp ích cho bạn nữ gầy rất nhiều

Chân váy xòe, đầm xòe

» Với điểm thắt nút là chiếc eo, thắt lưng của chân váy, đầm xòe. Sau đó vải được may rộng ra, phồng hơn, hoặc xếp li, hoặc trơn tùy vào thiết kế khác nhau. Phần thắt lưng và eo sẽ được bộc lộ rõ nét hơn dựa trên ưu điểm eo nhỏ của người cò hương.

» Tuy nhiên phần khuyết điểm là mông và hông không lớn được che phủ bằng dáng váy, đầm được xòe ra hết cỡ. Dĩ nhiên phụ nữ trông sẽ quyến rũ và đầy đặn hơn.

«««««««««« »»»»»»»»»»

Hiểu thêm thật nhiều về ✦✦✦✦ thời trang công sở ✦✦✦✦ để ứng dụng tốt hơn

«««««««««« »»»»»»»»»»

trang phục công sở cho người gầy 3Dáng áo sơ mi rộng vừa thời trang vừa che đi khuyết điểm gầy gò

♦ Áo sơ mi Oversize ♦

» Áo sơ mi Oversize được may với dáng không có đường may gấp dọc hai bên eo để bó sát theo dáng. Vì thế trang phục công sở dành cho người gầy là chiếc áo sơ mi Oversize không làm lộ vòng 1 bé hay dáng suông đuộc của người cò hương.

» Áo sơ mi Oversize được phối với chân váy nên sẽ phùng phình hơn khi ta bỏ áo vào trong. Điều này làm cho người gầy trông đầy đặn và càng cân đối hơn.

trang phục công sở cho người gầy 4Có nhiều họa tiết khiến bạn gái trông có da có thịt hơn

♦ Áo hoặc đầm có nhiều họa tiết ♦

» Chúng ta luôn luôn nhớ rằng thủ thuật chọn trang phục công sở dành cho người gầy có họa tiết là số một. Nhất là đối với phụ nữ các loại áo váy có họa tiết hoa hay các họa tiết khác vô cùng đa dạng, không nhàm chán.

» Họa tiết nhiều làm che đi thân hình cò hương của các cô nàng, trông cô nàng sẽ thú vị hơn, có sức sống hơn.

 

»

»

» túi xách công sở nữ ««« có thể tìm hiểu thông tin tại đâyNgười gầy cũng cần quan tâm đếncó thể tìm hiểu và khám phá thông tin tại đây

trang phục công sở cho người gầy 5Quầy tây công sở baggy siêu cuốn hút và che được đôi chân gầy gò

♦ Quần tây công sở dáng baggy ♦

» Dáng quần tây đang siêu hot trong giới trẻ hiện nay – baggy cũng chính là trang phục công sở dành cho người gầy vô cùng phù hợp. Dáng quần baggy được may với phần hông rộng rồi từ từ ôm lại ở phần chân. Phần đùi từ đấu gối trở lên cũng không quá ôm sát.

» Nhìn vào dáng quần đó, bạn sẽ biết chắc chắn rằng đôi chân cò hương của cô nàng gầy được che giấu đi. Phần hông và mông kém hấp dẫn sẽ được làm cho đầy đặn, quyến rũ hơn.

trang phục công sở cho người gầy 6Phần áo có chi tiết nhún, xếp tầng làm phần thân trên đầy đặn hơn

♦ Áo cách điệu hoặc họa tiết ở ngực ♦

» Phần thân trên của người gầy thường rất ít da thịt. Vì thế chắc chắn các cô nàng này cũng thường có vòng 1 bé. Bạn nên chọn trang phục công sở cho người gầy có họa tiết hoặc may cách điệu ở ngực. Chắc chắn trông bạn sẽ đầy đặn hơn rất nhiều.

» Các kiểu may cách điệu ở ngực như: xếp hàng, xếp li, nhún. Với cách may cách điệu này ở ngực, bạn gái vừa nữ tính vừa quyến rũ hơn rất nhiều.

trang phục công sở cho người gầy 7Sọc ngang rất phù hợp cho cô nàng gầy gò che khuyết điểm

♦ Sọc ngang ♦

» Thay vì chọn sọc dọc, bạn hãy chọn trang phục công sở dành cho người gầy có sọc ngang. Đây là thủ thuật đánh lừa thị giác người khác cho người gầy trở nên có da có thịt, đầy đặn hơn rất nhiều.

» Sọc ngang chọn cho các loại áo thun, các loại áo sơ mi công sở nữ vô cùng đa dạng. Bạn gái có thể chọn thật nhiều kiểu, màu sắc sọc ngang mà không bị nhám chán.

trang phục công sở cho người gầy 8Quy luật trang phục công sở màu sáng luôn thích hợp cho cô nàng gầy

♦ Chọn màu sáng, màu tươi

» Những cô nàng gầy gò tuyệt đối không được quên quy tắc chọn màu áo tươi sáng cho thiết kế của mình. Màu tươi sáng không làm lộ khuyết điểm gầy gò lại còn cho da dẻ các cô nàng hồng hào hơn, có sức sống hơn.

» Ví dụ hãy chọn những chiếc váy màu hồng, màu cam thay cho những chiếc váy đen, xám đậm…

trang phục công sở cho người gầy 9Áo tay phồng vừa nữ tính vừa khiến phần vai, tay có da có thịt hơn

♦ Điểm nhấn phồng ở tay ♦

» Thiết kế phồng ở tay sẽ giúp phần vai và cánh tay của những cô nàng gầy yếu trông có da có thịt hơn. Thiết kế may phồng hay cách điệu nhún, ren cho phần cánh tay vai của chiếc áo sơ mi hay thun sẽ làm cho bạn gái nữ tính hơn nữa, không bị cảm giác gầy gò ốm yếu.

Những Hiểu Lầm Khi Chọn Trang Phục Công Sở Cho Người Gầy

trang phục công sở cho người gầy 10Đừng hiểu lầm quần áo form rộng một chút với quần áo rộng thùng thình không vừa vặn

● Thủ thuật khuyên bạn chọn quần áo form rộng khi chọn trang phục công sở cho người gầy không có nghĩa là rộng thùng thình, trông lôi thôi. Áo dạng rộng không có nghĩa là không vừa và quá khổ .
● Chọn trang phục công sở cho người gầy không nên chọn đồ quá bó, chật, càng để lộ khuyết điểm gầy gò kém mê hoặc
● Chọn những điểm nhấn rộng, phùng ở những nơi cần trông tròn hơn chứ không phải là hàng loạt phong cách thiết kế đều như vậy .
● Chọn sắc tố tươi tắn không có nghĩa là chọn màu quá lòe lẹt hay không mặc màu đen, tối được. Người gầy hoàn toàn có thể mặt đồ đen tùy vào việc bạn biết cân đối lại hàng loạt sắc tố trang phục tổng thể và toàn diện. Cũng tựa như, váy áo quá lòe loẹt trông cũng rất kệch cỡm, không tương thích với môi trường tự nhiên công sở .

➲➲➲ Vậy nếu chọn trang phục công sở cho nàng nấm lùn thì như thế nào?


◣◣ Mẹo Chọn Trang Phục Công Sở Đẹp Nhất Cho Cô Nàng Nấm Lùn ◢ ◢

Gợi Ý Trang Phục Công Sở Dành Cho Người Gầy Là Nam

➽ Tuy chủ yếu của bài viết là tập trung giúp phụ nữ trông quyến rũ hơn, có đường cong trông có da có thịt hơn. Bởi vì nam giới cũng không quá coi trọng bề ngoài. Nhưng bạn nam cũng cần được trở nên đỏm dáng hơn, nam tính hơn nơi công sở. Vì thế sau đây là vài  gợi ý dành cho bạn nam gầy gò.

trang phục công sở cho người gầy là nam 1Phong cách áo sơ mi caro thích hợp cho bạn nam đầy đặn hơn

♦ Áo sơ mi sọc ngang hoặc caro ♦

» Một tuyệt chiêu rất đáng để sử dụng, phái mạnh hãy chọn trang phục công sở dành cho người gầy với họa tiết sọc ngang hoặc caro. Với các loại áo này phần trên của phái mạnh trông sẽ đầy đặn hon

trang phục công sở cho người gầy là nam 1Áo sơ mi họa tiết dành cho bạn nam gầy gò

♦ Áo sơ mi có họa tiết ♦

» Áo sơ mi có họa tiết vừa phải như các loại bông nhí, màu sắc tươi sáng sẽ làm cho phái mạnh trông đầy đặn hơn, thu hút hơn các gam màu trơn. Bởi các họa tiết sẽ giúp phần trên của phái mạnh trông dày người hơn.

trang phục công sở cho người gầy là nam 3Áo sơ mi tay dài, quần áo được may chuẩn vừa vặn sẽ che giấu khuyết điểm gầy gò

♦ Áo sơ mi tay dài ♦

» Tuyệt đối không chọn trang phục công sở cho người gầy là áo sơ mi tay ngắn. Cánh tay, bắp tay cò hương để lộ trông phái mạnh sẽ yếu đuối hơn. Các chàng cò hương nên trung thành với áo sơ mi công sở tay dài nhé.

♦ Quần áo vừa vặn, may chuẩn ♦

» Nam giới hãy chịu khó may trang phục công sở cho thật vừa vặn. Hoặc là khi chọn mua trang phục công sở cho người gầy phải thử thật kỹ, đảm bảo vừa vặn cơ thể. Bởi mặc quá rộng hay quá chật đều sẽ để lộ khuyết điểm thân hình cò hương của chàng.

Áo sáng, quần tối thanh lịch cho bạn nam gầy gò

♦ Theo quy luật sáng tối ♦

» Quần tây công sở nam thường có gam màu tối nhiều hơn vì thế để cân bằng lại bạn nên chọn áo sáng màu, màu tươi hơn. Tránh để cho toàn bộ trang phục công sở cho người gầy quá tối hoặc quá tối. Trông nam giới sẽ thanh lịch, cân đối hơn trông môi trường công sở.

» Hy vọng với những gợi ý trang phục công sở cho người gầy trên sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều khi đi làm.

trang phục công sở cho người gầy là nam 5Đồng hồ cho phái mạnh thêm mạnh mẽ, nếu bạn nhỏ con bạn sẽ vẫn cảm thấy tự tin hơn với chiếc đồng hồ trên cổ tay

♦ Vận dụng thêm đồng hồ ♦

» Để phái mạnh trông mạnh mẽ và phong cách hơn, che lắp đi dáng gầy gò. Bạn nam nên phối 1 chiếc đồng hồ cho set trang phục công sở của mình. Vì sao ư?

Chiếc đồng hồ sẽ giúp bạn nam gầy gò che lắp đi cổ tay quá gầy gò, thiếu sự nam tính. Phong cách trang phục công sở dành cho người gầy sẽ trở nên đỏm dáng, lịch sự hơn với đồng hồ đeo tay ●●●●●●●  Tìm hiểu về đồng hồ!!!

JKLTAM

was last modified :

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận