Dịch vụ – Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam

Trung tâm Thanh thiếu niên Miền nam là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Với mục tiêu hướng đến là phát triển thành đơn vị hàng đầu về đào tạo, huấn luyện kỹ năng sống, kỹ năng thực hành xã hội cho thanh thiếu niên. 

Hiện trung tâm đang cung cấp các dịch vụ sau:

1. HỌC KỲ QUÂN ĐỘI:
– Học kỳ quân đội do Trung tâm Thanh thiếu niên Miền nam xây dựng kế hoạch và tổ chức thử nghiệm lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2008. Chương trình đã tạo được tiếng vang lớn trong lòng phụ huynh và toàn xã hội về tính hiệu quả của chương trình.

– Học kỳ quân đội là mô hình giáo dục tổng hợp dành cho thanh thiếu niên, thông qua chương trình rèn luyện trải nghiệm thực tế trong môi trường Quân đội, giúp các em rèn luyện tính kỷ luật, tính tập thể và tính tự giác, tự lập đồng thời qua đó tôi luyện bản lĩnh, nghị lực, sự mạnh mẽ, kiên cường của thế hệ trẻ. Ngoài các nội dung huấn luyện về quân sự thì 60% thời gian của chương trình dành cho giáo dục kỹ năng và các hoạt động bổ trợ để huấn luyện kỹ năng sống, rèn luyện ý chí và định hướng giáo dục nhân cách, lối sống cho các em.

2. ANH NGỮ SYC:

– Anh ngữ SYC thương xuyên khai giảng những khóa học tương thích với từng lứa tuổi và trình độ những học viên, với tiềm năng thiết kế xây dựng thế hệ trẻ ngày càng tự tin, bản lĩnh, có năng lực tiếp xúc tiếng Anh tốt để hội nhập với những nước trong khu vực và quốc tế .
– Ngoài việc tổ chức triển khai hoạt động giải trí dạy học ở trên lớp với người quốc tế, thì Anh Ngữ SYC cũng tiếp tục tổ chức triển khai những hoạt động giải trí ngoại khóa nhằm mục đích để những học viên có thời cơ rèn luyện kỹ năng và kiến thức nghe – nói và tự tin hơn trong tiếp xúc với người quốc tế .

3. HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA – KỸ NĂNG SỐNG:

– Trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động huấn luyện ngắn ngày cho các cơ quan, công ty và trường học tại cơ sở Vũng Tàu, cơ sở Bình Tân hoặc các địa điểm theo sự đề xuất của các đơn vị.
– Ngoài ra trung tâm còn xây dựng, tổ chức các mô hình huấn luyện kỹ năng sống như: Học làm người có ích; Một Ngày để sống; Trui rèn để trưởng thành, Hành trình trải nghiệm, 3g khác biệt, đào tạo lãnh đạo trẻ-Teenleader… luôn thu hút đông đảo học viên tham gia.

4. CLB NĂNG KHIẾU – VÕ THUẬT:

Với phong phú những câu lạc bộ năng khiếu sở trường – võ thuật gồm : Karatedo, Vovinam, Taekwondo, Võ truyền thống, Thể dục nhịp điệu, múa, Yoga, Vẽ, Thanh nhạc, Guitar, Organ, Bóng rổ. Với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tận tụy và đầy kinh nghiệm tay nghề. Hệ thống sân bãi tập luyện thoáng rộng, thoáng mát. Cơ sở vật chất ship hàng tân tiến, không thiếu sẽ là điểm đến hài lòng cho những học viên yêu quý năng khiếu sở trường, võ thuật .

5. KHAI THÁC DỊCH VỤ:

a. Cơ sở Bình Tân:

– Hội trường đa năng mái vòm, được lát sàn gỗ, máy lạnh với sức chưa 1000 người, đây là vị trí vô cùng lý tưởng để tổ chức triển khai những sự kiện, phim trường, tiệc cưới, tổ chức triển khai những giải thi võ thuật, cầu lông, … vv .
– Với mạng lưới hệ thống phòng nghỉ không thiếu trang thiết bị, tiện lợi, giá thành hài hòa và hợp lý, Giao hàng tận tâm sẽ mang đến sự tự do, thư thái cho hành khách .

b. Cơ sở Vũng Tàu (Nhà khách Thanh Niên):

Nhà khách Thanh Niên chính thức đưa vào sử dụng từ năm 2017, với diện tích quy hoạnh hơn 14.000 mét vuông, những hạnh mục được sắp xếp xậy dựng hài hòa và hợp lý gồm khu phòng nghỉ với không thiếu trang thiết bị, khu nhà ăn rộng, hội trường, khu hoạt động và sinh hoạt huấn luyện tập thể. Nhà khách nằm sát biển bãi sau của Vũng Tàu, là sự lựa chọn tuyệt vời cho hành khách đi công tác làm việc và mày mò Tp Vũng Tàu .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận