CÁCH CHỌN VẢI ÁO DÀI CHO HỌC SINH

Hãy ngắm nhìn hình ảnh nữ sinh trong chiếc áo dài trắng thướt tha như thế này, cảm xúc của bạn thế nào? Thật tuyệt vời phải không các bạn?

Không ai hoàn toàn có thể phủ nhận vẻ đẹp tinh khiết và duyên dáng thướt tha của nữ sinh trong chiếc áo dài trắng tinh khôi ấy … Có biết bao trái tim chàng trai đã rung động với vẻ đẹp này. “ Tan trường, tan trường, tà áo tung bay tựa mây trắng ”. Có lẽ không ai là không biết bài hát này của nhạc sĩ Từ Huy phải không nào ? Dưới con mắt của nhạc sĩ Từ Huy, tà áo dài trắng của nữ sinh được ví von như làn mây trắng thật đẹp và lãng mạng phải không những bạn ?

Để giúp các bạn nữ sinh luôn thật duyên dáng trong tà áo dài, mình có một vài bí kíp chọn vải áo dài trắng dành cho nữ sinh chia sẽ với các bạn các loại vải may áo dài cho học sinh nhé.

CÁC LOẠI VẢI MAY ÁO DÀI HỌC SINH

Vải Chiffon

Chiffon là cái tên không hề thiếu khi nói về những loại vải may áo dài học sinh. Độ mịn và trong suốt của chiffon được hình thành nhờ giải pháp dệt se chặt và đổi khác cả hai chiều. Chính vì có cách dệt đặc biệt quan trọng nên vải chiffon có mặt phẳng nham nhám như sờ vào cát mịn. Bên cạnh đó thì chiffon là loại vải rất bền. Nhược điểm của loại vải này là tính co và giãn gần như không có, chính vì thế mà mặc áo dài chiffon trong thời hạn dài và hoạt động giải trí nhiều sẽ khá không dễ chịu .

Vải lụa

Đặc tính của vải lụa là mềm, co dãn tốt, phù hợp mặc cả mùa đông và mùa hè. Để chọn vải may áo dài học sinh thì chọn vải lụa là ưu tiên số một. Hiện nay trên thị trường có một số loại vải lụa như vải lụa Hàn Quốc, vải lụa tằm Thái, vải lụa nhật, hay vải lụa Thái Tuấn trong nước.

CÁCH CHỌN ÁO DÀI PHÙ HỢP

Vì áo dài trắng bạn phải mặc đi học suốt những ngày trong tuần, những bạn gái nên chọn vải áo trắng nữ sinh có độ co và giãn nhẹ, tốt để có cảm xúc tự do trong suốt buổi học. Hiện nay trên thị trường có loại vải áo dài lụa thun, một loại vải đặc biệt quan trọng của lụa, giữ được dộ mềm mai của lụa nhưng lại có độ co và giãn tốt và không mỏng mảnh như áo dài tơ. Thật tuyệt với sự lựa chọn của mình phải không những bạn ?
Bên cạnh đó, những bạn nữ còn nên chú ý quan tâm chọn hoa văn khi chọn áo dài trắng nữ sinh tất cả chúng ta nên tuỳ vào hình dáng của mình, những bạn nữ có dáng cao gầy hoàn toàn có thể chọn những hoa văn chìm hơi lớn hoặc vải áo dài có độ bóng. Tuy nhiên với những bạn nữ có dàng người hơi tròn trịa, việc chọn vải áo dài trắng cho nữ sinh cần nên chọn một cách cẩn trọng hơn, không nên chọn hoa văn chìm lớn, nên chọn hoa văn nhỏ, mảnh mai và nên có độ trải dài của hoa văn để giúp bạn trông thon thả hơn. Và chú ý quan tâm thêm nữa với những bạn dáng tròn là không nên chọn vải áo dài trắng nữ sinh có độ bóng nhé, vì như thế trông bạn sẽ mập hơn đó .

Sau đây là tư vấn cách chọn áo dài cho nữ sinh, chúc những bạn chọn được vải may áo dài cho nữ sinh của mình thật vừa lòng nhé !
Nguồn : vaiaodaiduyen.com

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận