Vải Áo Dài Họa Tiết Hoa Ly Trắng Màu Xanh Dương DN-HT-292-5 | Tiki

Vải có độ rũ tốt và mềm mại, bóng đẹp tạo cho Áo dài độ uyển chuyển vẻ ngoài óng ánh tự nhiên;
Giữ màu tốt, bền và có vẻ đẹp huyền bí;
Mặc những trang phục bằng lụa sẽ tôn thêm vẻ sang trọng và quý phái cho người mặc, vì nó có độ bóng và mềm;
Giữ ấm tốt, không tích điện dính sát vào người vào mùa đông.
Giữ nước tốt, nên hút ẩm tốt mùa hè mặc mát.
Các loại chất liệu đều có đặc điểm nổi bật riêng
– Chất liệu: Lụa Pháp mềm rũ, mát, ko nhăn, ko xước chỉ. Chất liệu vải mịn, rủ, mặc mát, màu tối không bị rạn chỉ.
Vải mịn, mỏng mang lại cảm giác nhẹ nhàng thoải mái cho người mặc, không khó chịu và kích thích da
Vải có độ rũ tốt và mềm mại, bóng đẹp tạo cho Áo dài độ uyển chuyển vẻ ngoài óng ánh tự nhiên;
– Chất liệu: tằm ý mềm rũ, mát, ko nhăn, ko xước chỉ. Có nhiều màu cho khách lựa chọn. Chất liệu vải mịn, rủ, mặc mát, màu tối không bị rạn chỉ.
Vải mịn, mỏng mang lại cảm giác nhẹ nhàng thoải mái cho người mặc, không khó chịu và kích thích da
– Chất liệu: Lụa Hàn mềm rũ, mát, ko nhăn, ko xước chỉ. Có nhiều màu cho khách lựa chọn. Chất liệu vải mịn, rủ, mặc mát, màu tối không bị rạn chỉ.
Vải mịn, mỏng mang lại cảm giác nhẹ nhàng thoải mái cho người mặc, không khó chịu và kích thích da
– Lụa cao cấp: co giãn 4 chiều, mềm, rủ tà, mặt vải bóng mờ
Vải mịn, mỏng mang lại cảm giác nhẹ nhàng thoải mái cho người mặc, không khó chịu và kích thích da
– Chất liệu lụa Latin mềm, rũ, mặt vải bóng mờ
Vải mịn, mỏng mang lại cảm giác nhẹ nhàng thoải mái cho người mặc, không khó chịu và kích thích da
– Lụa Nâu là một loại vải mịn, mỏng được dệt bằng tơ, người cầm có thể cảm nhận được vẻ mịn màng. là chất liệu đặc biệt được yêu thích dùng để may áo dài vì chất liệu vải lụa mềm mại, mỏng tạo nét duyên dáng, mang lại cảm giác nhẹ nhàng thoải mái cho người mặc áo dài. Ngoài ra lụa không gây khó chịu, kích thích da.
– Chất liệu gấm hiện nay là sự giao thoa giữa hiện đại và truyền thống, vừa mang những nét cổ điển mà cũng vô cùng sang trọng. Vải gấm là chất liệu có nguồn gốc từ tự nhiên, được dệt từ tơ tằm. Vải gấm vốn là một chất liệu truyền thống của người Việt Nam. là chất liệu có độ bền cao, giữ nhiệt tốt tạo nét duyên dáng, mang lại cảm giác nhẹ nhàng thoải mái cho người mặc áo dài. Có hai loại đang được bán là gấm hoa và gấm vân gỗ
– Lụa Bảo Anh cao cấp: co giãn 4 chiều, mềm, rủ tà, mặt vải bóng mờ, người cầm có thể cảm nhận được vẻ mịn màng. là chất liệu đặc biệt được yêu thích dùng để may áo dài vì chất liệu vải lụa mềm mại, mỏng tạo nét duyên dáng, mang lại cảm giác nhẹ nhàng thoải mái cho người mặc áo dài. Ngoài ra lụa không gây khó chịu, kích thích da.

Có hai lựa chọn cho người mua:
– Vải áo 2m
– Nguyên bộ 3,1m

Vải áo dài cao cấp mang đến nhiều loại vải với đủ loại chất liệu cho khách hang lựa chọnVải có độ rũ tốt và mềm mại, bóng đẹp tạo cho Áo dài độ uyển chuyển vẻ ngoài óng ánh tự nhiên;Giữ màu tốt, bền và có vẻ đẹp huyền bí;Mặc những trang phục bằng lụa sẽ tôn thêm vẻ sang trọng và quý phái cho người mặc, vì nó có độ bóng và mềm;Giữ ấm tốt, không tích điện dính sát vào người vào mùa đông.Giữ nước tốt, nên hút ẩm tốt mùa hè mặc mát.Các loại chất liệu đều có đặc điểm nổi bật riêng- Chất liệu: Lụa Pháp mềm rũ, mát, ko nhăn, ko xước chỉ. Chất liệu vải mịn, rủ, mặc mát, màu tối không bị rạn chỉ.Vải mịn, mỏng mang lại cảm giác nhẹ nhàng thoải mái cho người mặc, không khó chịu và kích thích daVải có độ rũ tốt và mềm mại, bóng đẹp tạo cho Áo dài độ uyển chuyển vẻ ngoài óng ánh tự nhiên;- Chất liệu: tằm ý mềm rũ, mát, ko nhăn, ko xước chỉ. Có nhiều màu cho khách lựa chọn. Chất liệu vải mịn, rủ, mặc mát, màu tối không bị rạn chỉ.Vải mịn, mỏng mang lại cảm giác nhẹ nhàng thoải mái cho người mặc, không khó chịu và kích thích da- Chất liệu: Lụa Hàn mềm rũ, mát, ko nhăn, ko xước chỉ. Có nhiều màu cho khách lựa chọn. Chất liệu vải mịn, rủ, mặc mát, màu tối không bị rạn chỉ.Vải mịn, mỏng mang lại cảm giác nhẹ nhàng thoải mái cho người mặc, không khó chịu và kích thích da- Lụa cao cấp: co giãn 4 chiều, mềm, rủ tà, mặt vải bóng mờVải mịn, mỏng mang lại cảm giác nhẹ nhàng thoải mái cho người mặc, không khó chịu và kích thích da- Chất liệu lụa Latin mềm, rũ, mặt vải bóng mờVải mịn, mỏng mang lại cảm giác nhẹ nhàng thoải mái cho người mặc, không khó chịu và kích thích da- Lụa Nâu là một loại vải mịn, mỏng được dệt bằng tơ, người cầm có thể cảm nhận được vẻ mịn màng. là chất liệu đặc biệt được yêu thích dùng để may áo dài vì chất liệu vải lụa mềm mại, mỏng tạo nét duyên dáng, mang lại cảm giác nhẹ nhàng thoải mái cho người mặc áo dài. Ngoài ra lụa không gây khó chịu, kích thích da.- Chất liệu gấm hiện nay là sự giao thoa giữa hiện đại và truyền thống, vừa mang những nét cổ điển mà cũng vô cùng sang trọng. Vải gấm là chất liệu có nguồn gốc từ tự nhiên, được dệt từ tơ tằm. Vải gấm vốn là một chất liệu truyền thống của người Việt Nam. là chất liệu có độ bền cao, giữ nhiệt tốt tạo nét duyên dáng, mang lại cảm giác nhẹ nhàng thoải mái cho người mặc áo dài. Có hai loại đang được bán là gấm hoa và gấm vân gỗ- Lụa Bảo Anh cao cấp: co giãn 4 chiều, mềm, rủ tà, mặt vải bóng mờ, người cầm có thể cảm nhận được vẻ mịn màng. là chất liệu đặc biệt được yêu thích dùng để may áo dài vì chất liệu vải lụa mềm mại, mỏng tạo nét duyên dáng, mang lại cảm giác nhẹ nhàng thoải mái cho người mặc áo dài. Ngoài ra lụa không gây khó chịu, kích thích da.Có hai lựa chọn cho người mua:- Vải áo 2m- Nguyên bộ 3,1m

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận