Giày Vans rách và những cách khắc phục bạn đã biết chưa?

Bất kỳ loại sản phẩm nào, dù được sản xuất cẩn trọng bằng vật tư chất lượng cao nhưng khi đến “ hạn sử dụng ” cũng trọn vẹn dễ bị rách và hư hỏng. Đặc biệt với những loại sản phẩm dành cho người chơi thể thao, hay chịu va đập mạnh. Giày Vans cũng vậy, khi sử dụng liên tục, chịu tải trọng hàng ngày, mồ hôi và tác động ảnh hưởng của mặt đất, giày Vans hoàn toàn có thể bị rách và sờn ở những chỗ nhất định. Trong bài viết này, OHmygiay. vn sẽ gợi ý cho bạn một số ít cách khắc phục trong thời điểm tạm thời khi giày Vans bị rách và sờn, tuy nhiên chỉ hoàn toàn có thể vận dụng trong trường hợp giày không quá cũ và còn sử dụng được !

>> Đôi giày của bạn bị rách bạn định mua Giày vans Hãy đến với Wear.!

Những điểm dễ bị rách và sờn nhất khi sử dụng giày thể thao

Giày thể thao nói chung và giày Vans nói riêng là dòng giày thường xuyên được sử dụng để vận động mạnh, với các môn thể thao chịu lực toàn thân nên cũng là loại giày khá nhanh bị rách. sờn. Tất nhiên, với chất liệu ngày càng hiện đại, chịu lực và chống rách, chống sờn tốt hơn nhưng theo thời gian, phần vải trên thân giày vẫn có thể bị rách ở một số chỗ như:

Bạn đang đọc: Giày Vans rách và những cách khắc phục bạn đã biết chưa?

Giày ở vị trí ngón chân cái : ngón chân cái là vị trí chịu nhiều lực khi hoạt động mạnh. Ngoài ra, ngón chân cái sau khi tiếp xúc với vải cũng khiến vải bị sờn và mỏng dính hơn, khiến vị trí này dễ bị rách nhất trên giày .

Giày ở vị trí ngón út : đây cũng là bộ phận dễ bị va đập nhất nếu bạn liên tục thực thi những hoạt động giải trí mạnh như trượt ván, chơi bóng rổ. Phần giày này hoàn toàn có thể bị ma sát với mặt đường, sân bãi, lâu ngày năng lực chịu lực sẽ bị mòn và rách .

Phần đế cao su đặc của giày : Đây là bộ phận dễ bị mòn và xuống cấp trầm trọng nhanh nhất nếu bạn hoạt động giải trí và sử dụng liên tục. Phần đế này đôi lúc bị mòn và mất năng lực bám đường khi vận động và di chuyển .

Một số cách khắc phục giày Vans bị rách

Với những đôi giày bị rách nhẹ, và ở những chỗ hoàn toàn có thể cố định và thắt chặt được như phần vải ở mũi giày, bên hông giày, bạn hoàn toàn có thể triển khai vá vết rách để liên tục sử dụng. Trong trường hợp giày quá cũ, đế quá mòn và vật liệu vải không còn bền thì tốt nhất bạn nên thay một đôi giày mới .

Bạn có thể chọn loại chỉ cùng màu rồi khéo léo khâu lại để che đi vết rách. Với đôi tay của bạn, nó có thể biến vết rách thành một bức tranh thêu đẹp mắt, khác biệt và chắc chắn. Ngoài ra, với vết rách lớn hơn, bạn có thể dùng các mảnh vải như logo, các mảnh trang trí rồi khâu vào để che vết rách. Lưu ý chất liệu dùng để khâu vết rách cũng chỉ nên chọn loại có chất lượng tốt để tránh bị bục chỉ sau vài ngày sửa chữa.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể dùng keo chuyên được dùng, sau khi dán, dùng giấy nhám đánh bóng mặt phẳng giày. Điều này rất tốt cho những đôi giày đã bị phai màu và không còn quá mới nữa .
Đối với vật liệu da hoặc da lộn sẽ khó vá vết rách hơn, bạn cần sử dụng những miếng dán thay thế sửa chữa bằng da hoặc da lộn, khâu khôn khéo để không khiến đôi giày trở nên loang lổ, khó coi .

>> Xem thêm các mẫu giày đẹp tại Mặc Xin vui lòng.!

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận