Mẫu váy bán hơn 10 nghìn chiếc của Đỗ Mạnh Cường

Mẫu chân váy đơn sắc từng được Tăng Thanh Hà và sao Việt lăng xê của Đỗ Mạnh Cường đạt kỷ lục về doanh thu .Mẫu phục trang trong set đồ áo lụa trắng đi kèm chân váy vạt xéo bất đối xứng của Đỗ Mạnh Cường trở thành món đồ best seller với số lượng kỷ lục hơn 10 nghìn chiếc. Theo nhà mốt, mẫu thiết kết sinh ra 3 năm vẫn được những Fan Hâm mộ thời trang trong nước yêu quý. Để có được thành công xuất sắc tiêu biểu vượt trội trong việc kinh doanh thương mại, Đỗ Mạnh Cường đã nhờ vào 3 yếu tố cơ bản .

Mẫu váy bán hơn 10 nghìn chiếc của Đỗ Mạnh Cường
Tăng Thanh Hà là một trong những người mẫu tiên phong diện váy bất đối xứng của Đỗ Mạnh Cường .

Đón đầu xu hướng

Tháng 5/2018, Đỗ Mạnh Cường tổ chức triển khai show Xuân – Hè 2018 tại Lăng Cô ( Huế ). Nổi bật trong bộ sưu tập là phong cách thiết kế áo lụa bất đối xứng đi kèm chân váy màu tương phản. Ở thời gian đó, Đỗ Mạnh Cường là một trong những nhà mốt Việt bắt trend nhạy bén khuynh hướng làm khuynh đảo làng mốt quốc tế. Thiết kế váy vạt xéo, biểu lộ kỹ thuật draping đẹp mắt nhanh gọn chiếm được tình cảm của loạt người mẫu và giới yêu thời trang Việt .Mẫu chân váy này không kén dáng, dễ sử dụng trong nhiều toàn cảnh khác nhau. Ngoài cách tích hợp với áo lệch vai tông trắng, phục trang này còn rất dễ mix đồ và không bị nhăn. Đó là những nguyên do giúp phong cách thiết kế của Đỗ Mạnh Cường được nhìn nhận cao về mặt chất lượng cũng như tính thẩm mỹ và nghệ thuật .

Mẫu váy bán hơn 10 nghìn chiếc của Đỗ Mạnh Cường  - 1
Diễm My cùng nhiều người mẫu nối tiếng đã giúp bộ cánh của Đỗ Mạnh Cường được yêu thích nhiều hơn .

Dàn sao Việt chuộng váy bất đối xứng

Trang phục hot trend của Đỗ Mạnh Cường có sự lan toả mạnh mẽ nhờ một phần lớn vào sự lăng xê nhiệt tình của dàn mỹ nhân Việt. Nổi bật và ấn tượng nhất là sự xuất hiện của Tăng Thanh Hà trên thảm đỏ fashion show lại Lăng Cô (Huế). Ngay sau đó nhiều người đẹp tên tuổi như Hà Kiều Anh, Diễm My, Đỗ Mỹ Linh, Phạm Hương, Mâu Thuỷ… cũng chọn trang phục này để xuất hiện tại nhiều sự kiện.

Song song với cách diện nguyên set đồ trắng – đen nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2018, nhiều người mẫu còn trổ tài mix-match linh động chân váy vạt xéo, bất đối xứng. Chính điều đó càng tôn vinh tính đa năng và dễ ứng dụng của mẫu phong cách thiết kế này .

Mẫu váy bán hơn 10 nghìn chiếc của Đỗ Mạnh Cường  - 2
Sau 3 năm xuất xưởng, mẫu chân váy đen do Đỗ Mạnh Cường phong cách thiết kế vẫn chiếm được tình cảm của Đỗ Mỹ Linh và nhiều người mua .

Chiến lược về giá

Set đồ đơn sắc được tạo điểm nhấn bằng kỹ thuật dựng phom độc đáo, chất liệu cao cấp của Đỗ Mạnh Cường khi vừa ra mắt được bán với giá 25 triệu đồng. Với mức giá này, mẫu thiết kế chỉ phù hợp với túi tiền của giới doanh nhân thành đạt, người có thu nhập cao và các người đẹp hoạt động trong showbiz Việt. Tuy nhiên khi ra mắt thương hiệu thời trang SIXDO, nhà mốt Việt đã tính toán khéo léo để đưa ra mức giá 2,4 triệu đồng để phục vụ đông đảo phái đẹp yêu thời trang Việt. Nhờ mức giá hợp lý, nhiều khán giả dễ dàng sở hữu bộ cánh được nhiều mỹ nhân Việt lăng xê.

Đỗ Mạnh Cường cho biết, riêng mẫu chân váy đen ( giá khoảng chừng 1,9 triệu đồng ), tên thương hiệu của anh đã bán hơn 10 nghìn chiếc và liên tục tái sản xuất. Nhà mốt khẳng định chắc chắn : ” Nhiều khi làm thời trang chỉ cần mẫu phong cách thiết kế hot thì làm bao nhiêu năm vẫn được “.

Duy Khánh

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận