Đàn ông thấp nên mặc gì để che khuyết điểm tuyệt đối?

Đàn ông thấp nên mặc gì? Câu hỏi này sẽ có lời đáp với những lời khuyên vàng từ GIAYTOT.com giúp bạn “ăn gian” chiều cao dễ dàng.

Xem thêm:

Đàn ông thấp nên mặc gì? Áo khoác chọn như thế nào?

GIAYTOT.com muốn bắt đầu bằng những lời khuyên về áo khoác cho người thấp. Để mặc áo khoác đẹp, hãy luôn lựa chọn loại áo vừa vặn với cơ thể bạn, không được quá bó sát hoặc quá rộng. Đặc biệt chú ý vào độ vừa vặn của phần vai, khuỷu tay, tay áo và phần vạt áo. 

Về độ dài của áo khoác, đàn ông thấp nên chọn loại áo chạm tới nửa mông là dài nhất. Những kiểu áo dáng dài thì nên tránh xa .

Đàn ông thấp nên mặc gì để che khuyết điểm tuyệt đối?

Áo khoác đừng nên quá dài, nếu không sẽ khiến chân bạn trông ngắn hơn …

Về sắc tố, bạn nên lựa chọn kiểu áo khoác màu tối như đen hoặc xanh navy. Hoặc mặc bất kỳ sắc tố nào, miễn là phần áo khoác với quần bạn chọn không quá tương phản. Sự tương phản sắc tố giữa áo và quần sẽ nhấn mạnh vấn đề chiều cao không được lý tưởng của bạn .

Đàn ông thấp nên mặc gì để che khuyết điểm tuyệt đối?

Áo khoác cùng tone màu với bộ phục trang sẽ giúp bạn trông cao ráo hơn

Nên chọn kiểu áo khoác đơn thuần, vừa khít và sắc tố tương thích – đó là tuyệt kỹ mặc đồ che khuyết điểm cho đàn ông thấp .

Chọn quần cho đàn ông thấp

Đàn ông thấp nên mặc gì ? Hãy luôn mặc những loại quần ống đứng, có màu tối hoặc trùng màu với áo thì càng tốt. Kiểu quần có sọc dọc cũng tạo hiệu ứng ” dài chân ” cho bạn .
Những kiểu quần quá ôm, dáng skinny và quần jeans rách nát nhiều sắc tố và họa tiết là những loại quần mà đàn ông thấp không nên mặc .

Đàn ông thấp nên mặc gì để che khuyết điểm tuyệt đối?

Một số cách kết hợp quần tối màu, quần đồng màu với áo giúp bạn hết băn khoăn: Đàn ông thấp nên mặc gì.


Áo sơ mi và các loại áo khác 

Đàn ông thấp nên mặc áo chỉ dài hơn hông một chút ít là đủ. Không nên chọn áo quá ngắn, bởi chúng sẽ khiến bạn trông luộm thuộm và càng xấu dáng hơn nếu bạn là người thấp và mập. Áo nên có độ rộng vừa phải .
Về họa tiết, kiểu áo có sọc dọc hoặc áo cổ chữ V sẽ tạo cảm xúc người mặc cao ráo hơn nhiều. Kiểu áo nhuộm màu từ sáng tới tối cũng tạo ảo giác tương tự như .
Nếu bạn thích mặc kiểu layer, hãy nhớ rằng đừng quá tham sắc tố trong tổng thể và toàn diện bộ phục trang. Sự tương phản thái quá trong sắc tố quần áo sẽ khiến khuyết điểm của bạn trở nên rõ ràng hơn .

Chọn áo len cho đàn ông thấp

Nếu không biết đàn ông thấp nên mặc gì, đặc biệt quan trọng là với đồ len thì hãy nhớ kỹ các quan tâm của chúng tôi nhé .
Về độ rộng, giống như mọi loại quần áo khác, hãy chọn áo len vừa khít với khung hình bạn. Kiểu áo có cổ chữ V, áo vặn thừng với những họa tiết dọc theo dáng người sẽ tạo cảm xúc cao hơn cho bạn .

Đàn ông thấp nên mặc gì để che khuyết điểm tuyệt đối?

Đàn ông thấp nên mặc gì ? Hãy học hỏi từ cách chàng trai khắp quốc tế nhé !

Chọn phụ kiện thời trang cho đàn ông thấp

Quy tắc chung cho đàn ông thấp là những món đồ vừa khít, có họa tiết sọc dọc. Phụ kiện cũng như vậy. Nếu chọn cà vạt, kiểu cà vạt dài vừa phải, bản nhỏ sẽ hợp hơn cà vạt bản lớn. Những chiếc vòng cổ dáng dài và khăn quàng cổ nhỏ, dài cũng rất hợp với bạn .
Khi chọn thắt lưng, hãy chọn kiểu thắt lưng có sắc tố cùng tone với phục trang. Kiểu thắt lưng bản lớn với sắc tố và họa tiết điển hình nổi bật sẽ ” chia đôi ” khung hình bạn, khiến bạn trông càng thấp hơn .

Khăn bỏ túi và đồng hồ sẽ giúp bạn trông thời trang hơn, nổi bật hơn. 

Với tất, nên chọn tất trùng màu quần và không có sắc tố quá điển hình nổi bật .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận